WCX là một nền tảng giao dịch phái sinh Bitcoin, thành lập năm 2017 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm Amatsu Soyonobu và Tagawa Hayashida, những người có nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm và dịch vụ tài chính.

Đánh giá trao đổi WCXĐánh giá trao đổi WCX

Với tầm nhìn cung cấp một nền tảng trao đổi nhanh chóng và an toàn cho các dẫn xuất do Bitcoin tài trợ, WCX đã phát triển thành một trong những nền tảng đáng tin cậy và phổ biến nhất trong ngành, phục vụ hơn 100.000 khách hàng, giao dịch hơn 10 tỷ đô la Mỹ kể từ năm 2018 và cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 thị trường khổng lồ với đòn bẩy lên tới 300 lần.

Cung cấp cho các nhà giao dịch tùy chọn mua hoặc bán dài hạn trên nhiều loại tài sản, đặc biệt là tiền điện tử, WCX mang lại cơ hội giao dịch lớn hơn hơn những gì có thể nhận ra thông qua các nền tảng giao dịch trung bình, không ký quỹ.

Đi tới WCX

Đăng ký và Thẩm quyền

Tuy nhiên, thật dễ dàng để đăng ký WCX vì người dùng chỉ cần cung cấp email và mật khẩu tất cả người dùng được yêu cầu vượt qua xác minh KYC để bắt đầu giao dịch trên WCX.

Điều này trái ngược với rất nhiều nền tảng phái sinh Bitcoin khác không yêu cầu KYC, mặc dù điều này đặt WCX trên cơ sở quy định rõ ràng hơn nhiều và cũng cung cấp sự đảm bảo cao hơn cho khách hàng của họ rằng họ nghiêm túc về việc tuân thủ.

Đăng ký và xét xử - Nguồn: Shutterstock.comĐăng ký và thẩm quyền – Nguồn: Shutterstock.com

Người dùng sẽ cần cung cấp ID do chính phủ cấp, bằng chứng cư trú và ảnh tự chụp có ghi chú viết tay để được xác minh KYC đầy đủ.

Trong khi cư dân Hoa Kỳ hiện không thể sử dụng WCX, một loạt các khu vực pháp lý khác được hỗ trợ, bao gồm tất cả Châu Âu và hầu hết các nước Châu Á. Cư dân châu Âu bị hạn chế giao dịch với đòn bẩy lên đến 30 lần, tuân thủ trước các biện pháp do Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu đặt ra (ESMA).

Điều này cho thấy WCX đang xây dựng với các quy định trong tương lai, để trở thành một sàn giao dịch có quy định hàng đầu trong tương lai.

Nội dung được hỗ trợ

WCX có sẵn rất nhiều tài sản, bao gồm tiền điện tử, cổ phiếu truyền thống và thị trường ngoại hối (forex). Tất cả các giao dịch được thanh toán bằng BTC.

Nội dung được hỗ trợ - Nguồn: Shutterstock.comNội dung được hỗ trợ – Nguồn: Shutterstock.com

Người dùng có thể giao dịch một số loại tiền điện tử phổ biến bằng cả cặp BTC và fiat, bao gồm:

  • BTC / USD
  • LTC / USD
  • ETH/ USD và ETH / BTC
  • ADA / USD
  • XRP/ĐÔ LA MỸ
  • EOS / USD

Ngoài ra còn có nhiều cặp tiền điện tử khác để giao dịch. Tương tự, các nhà giao dịch có thể giao dịch các cổ phiếu phổ biến như Tesla, táo, và Netflix; Các cặp ngoại hối như USD / JPY hoặc AUD / USD; hàng hóa như vàng, dầu hoặc bạc; và các chỉ số như FTSE 100 và Nikkei 225.

Tải WCX

Gửi và Rút tiền

Là một nền tảng giao dịch phái sinh được tài trợ bởi Bitcoin và không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử, tiền pháp định thành tiền điện tử hay các loại tài sản khác, cả hai tiền gửi và rút tiền được thanh toán bằng Bitcoin trên WCX.

Để gửi tiền, người dùng đã đăng ký và đã xác minh có thể điều hướng sang bên trái của giao diện giao dịch và nhấp vào nút “ký gửi”. Sau đó WCX sẽ tạo một địa chỉ gửi Bitcoin, nơi các nhà giao dịch có thể gửi tiền vào tài khoản của họ. Sẽ có một khoản phí cho các khoản tiền gửi từ mạng Bitcoin, nhưng Bản thân WCX không tính phí gửi tiền.

Gửi và Rút tiềnGửi và Rút tiền

Tùy thuộc vào tốc độ của mạng Bitcoin, tiền sẽ nhanh chóng có sẵn trong tài khoản của người dùng để sẵn sàng bắt đầu giao dịch và số dư sẽ hiển thị phía trên nút gửi tiền trong giao diện giao dịch.

Việc rút tiền cũng dễ dàng tương tự, theo quy trình gần như tương tự như gửi tiền nhưng ngược lại. Cũng không có phí rút tiền.

Giao diện giao dịch

WCX có giao diện giao dịch tối giản và dễ sử dụng, giúp việc giao dịch và theo dõi các vị thế mở trở nên đơn giản và trực quan. Người dùng có thể chọn giữa các chủ đề sáng và tối và sửa đổi cài đặt cá nhân của họ để có trải nghiệm giao dịch có thể tùy chỉnh cao.

Có nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn cho các nhà giao dịch.Có nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn cho các nhà giao dịch.

Sàn giao dịch sử dụng các biểu đồ từ nhà cung cấp biểu đồ phổ biến TradingView, cung cấp trải nghiệm thống nhất mà nhiều người dùng sẽ quen thuộc ngay lập tức. Bên cạnh biểu đồ TradingView, các nhà giao dịch có thể thiết lập một loạt các chỉ báo, nhu la RSI, âm lượng, EMA và hơn thế nữa. Tương tự như vậy, người dùng có thể chọn giữa 7 loại biểu đồ khác nhau, bao gồm thanh, nến, Heikin Ashi và hơn thế nữa.

Giao diện đơn giản và trực quan giúp giao dịch dễ dàng trên WCX.Giao diện đơn giản và trực quan giúp giao dịch dễ dàng trên WCX.

Phí và giới hạn thanh lý

Không có phí giao dịch trên WCX. Mặc dù điều này thoạt đầu có vẻ kỳ quặc, vì hầu như mọi sàn giao dịch hiện tại đều tính phí, WCX thay vào đó kiếm tiền trên chênh lệch giữa giá thầu và yêu cầu khi mở giao dịch. Điều này làm giảm đáng kể chi phí từ phí cho các nhà giao dịch thường xuyên và khối lượng lớn.

Tương tự như vậy, WCX là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới công bố nguồn giá và tính toán chênh lệch, trong nỗ lực loại bỏ xung đột lợi ích với khách hàng.

Các vị trí được thanh lý khi chúng đang giao dịch thua lỗ 80%, nhưng giá thanh lý được tính toán và báo cáo trước khi giao dịch được đặt. Các vị trí đã thanh lý mất 100% lợi nhuận của họ.

Thay vì tài trợ hoặc phí bảo hiểm qua đêm được thêm bởi một số sàn giao dịch trên các vị thế đòn bẩy, WCX sử dụng ‘Decay’. Suy giảm được áp dụng cho các vị trí cứ sau 8 giờ, và được trừ vào lãi / lỗ và được thêm vào nhóm thanh khoản.

Đi tới WCX

Bảo mật và Hỗ trợ

WCX chưa bao giờ bị xâm phạm, cũng không có bất kỳ khách hàng nào bị xâm phạm tiền hoặc tài khoản của họ trên sàn giao dịch.

Bảo mật và Hỗ trợ - Nguồn: Shutterstock.comBảo mật và Hỗ trợ – Nguồn: Shutterstock.com

WCX triển khai các phương pháp sau để giữ bảo mật cao:

  • Bảo mật quỹ – Hơn 98% số tiền của khách hàng được giữ trong kho lạnh, chỉ có 2% số tiền được giữ trong ví nóng cùng một lúc. Ví nóng cũng được bảo vệ bởi bảo mật hàng đầu trong ngành và được bảo hiểm chống lại tổn thất.
  • Bảo mật máy chủ WCX – Mạng của WCX được tách biệt và có tường lửa, với các kiểm soát truy cập nghiêm ngặt. Tương tự như vậy, các máy chủ WCX chạy phần mềm bảo mật mới nhất và bảo vệ chống tấn công DDoS. WCX có một cách tiếp cận tích cực để sao lưu dữ liệu và mã hóa các kho dữ liệu hiện có.
  • Bảo mật khách hàng – 2FA được cung cấp cho tất cả các khách hàng nếu họ muốn. Lưu lượng truy cập mạng được mã hóa bằng SSL đảm bảo cao và ngăn chặn bạo lực được thực hiện thông qua CAPTCHA và hệ thống điều chỉnh tốc độ.

Ngoài các biện pháp bảo mật mở rộng này, WCX cũng đảm bảo rằng nhân viên của nó được kiểm tra và kiểm tra lý lịch. Tất cả các biện pháp bảo mật này làm cho WCX trở thành một trong những nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử ngành công nghiệp.

Giao dịch thị trường với BTCGiao dịch thị trường với BTC

Hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7, hoặc thông qua dịch vụ trò chuyện trực tiếp chuyên dụng, hỗ trợ có vé hoặc cho các truy vấn chung, nó có một cơ sở dữ liệu F.A.Q khổng lồ và toàn diện. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái của sàn giao dịch thông qua cổng Trạng thái WCX.

Khả năng tiếp cận

WCX phục vụ cho mọi cấp độ khả năng. Trong khi các dẫn xuất nền tảng thường hướng đến các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, nền tảng WCX cũng cung cấp chế độ demo đầy đủ tính năng, nơi người dùng có thể ‘giao dịch’ trên thị trường thời gian thực với tối đa 10 BTC trong quỹ demo. Điều này cho phép người dùng mới cảm nhận được sàn giao dịch trước khi họ cam kết tiền để giao dịch trực tiếp.

Khả năng tiếp cận - Nguồn: Shutterstock.comKhả năng tiếp cận – Nguồn: Shutterstock.com

Ngoài ra, WCX có một phần hướng dẫn lớn, nơi các chuyên gia của nó giải thích các khái niệm về đòn bẩy và giao dịch ký quỹ, thanh lý, chênh lệch và cách vào và đóng các vị thế. Điều này nâng cao trải nghiệm giao dịch và cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận cho nhiều khả năng giao dịch.

Phần kết luận

WCX là một nền tảng giao dịch trực quan và giàu tính năng dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm. Các hướng dẫn toàn diện của nó, cùng với chế độ demo đầy đủ tính năng, giúp việc bắt đầu WCX trở nên đơn giản và nhanh chóng, ngay cả đối với những người không quen thuộc với các dẫn xuất dựa trên Bitcoin.

Đăng ký trên WCX, bao gồm xác minh, là một quá trình nhanh chóng. Cam kết của WCX đối với KYC và việc thực hiện các yêu cầu báo cáo của nó là minh chứng cho cách thức hoạt động của nó, với sự minh bạch đầy đủ, đáng tin cậy và lên kế hoạch trước cho một bối cảnh quy định rõ ràng hơn trong tương lai cho tiền điện tử.

Kết luận - Nguồn: Shutterstock.comKết luận – Nguồn: Shutterstock.com

An toàn, WCX chưa bao giờ bị vi phạm, và cam kết của nó về bảo mật, cùng với công nghệ mà nó triển khai để bảo vệ cơ sở hạ tầng và quỹ, là đầu ngành. Tương tự như vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hỗ trợ qua nhiều kênh, với thời gian phản hồi nhanh chóng và đại diện dịch vụ khách hàng chu đáo.

Nhìn chung, WCX là một trong những nền tảng phái sinh dựa trên Bitcoin hấp dẫn nhất, cho phép các nhà giao dịch tăng đáng kể mức độ hiển thị của họ với các tài sản bằng cách sử dụng đòn bẩy rộng rãi gấp 300 lần, một trong những mức cao nhất trong ngành và tăng tiềm năng của nhà giao dịch để đạt được lợi nhuận đáng kể.

Tải WCX

Người giới thiệu