Không phải tất cả các sàn giao dịch đều được tạo ra như nhau. Có một số sàn giao dịch tiền điện tử có các tính năng giúp trải nghiệm giao dịch an toàn hơn, dễ dàng hơn và thú vị hơn cho người dùng của họ. Thông thường, kết quả là, trao đổi tiền điện tử tốt nhất có khối lượng cao nhất và sau đó tính phí các dự án blockchain phí khổng lồ cho danh sách.

Đánh giá Binance so với Bittrex 2019Đánh giá Binance so với Bittrex 2019

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi hai sàn giao dịch được tôn trọng và có uy tín đối đầu trực tiếp với nhau? Trong bài đánh giá này, Blokt xem xét hai trao đổi tiền điện tử, Binance và Bittrex, và so sánh Bảo vệ, phí, giao diện người dùng, các cặp giao dịch được hỗ trợ và hơn thế nữa trong này Đánh giá trao đổi Binance so với Bittrex.

Chuyển đến Binance Truy cập Bittrex

Thông tin trao đổi chung

Binance

Binance được thành lập vào năm 2017 bởi tính cách tiền điện tử nổi bật Changpeng Zhao, ai được biết đến trong tiền điện tử dưới dạng ‘CZ’. Zhao có kinh nghiệm xây dựng nền tảng giao dịch tần suất cao trước đây và đã xây dựng Binance thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất mọi thời đại.

Binance - Nguồn: Shutterstock.comBinance – Nguồn: Shutterstock.com

Binance thường xếp hạng trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày, theo báo cáo trên CoinMarketCap.

Bittrex

Bittrex, được thành lập vào năm 2014 tại Hoa Kỳ, từ lâu đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và an toàn nhất. Bittrex được thành lập bởi ba chuyên gia an ninh mạng, những người trước đây đã làm việc cho Microsoft, bao gồm cả giám đốc điều hành hiện tại của nó Bill Shihara.

Bittrex - Nguồn: Shutterstock.comBittrex – Nguồn: Shutterstock.com

Bittrex từ lâu đã duy trì trạng thái là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng hàng ngày, thường xuất hiện trong 20 sàn giao dịch hàng đầu trên CoinMarketCap.

Đăng ký và Quy trình KYC / AML

Đăng ký trên cả hai sàn giao dịch sau một quá trình tương tự. Cả hai Bittrex và Binance yêu cầu người dùng của họ cung cấp Xác minh ID để sử dụng đầy đủ các tính năng của sàn giao dịch, chẳng hạn như giới hạn rút tiền và giao dịch hàng ngày cao hơn.

Cả Bittrex và Binance đều yêu cầu xác minh ID và email của người dùng để giao dịch.Cả Bittrex và Binance đều yêu cầu xác minh ID và email của người dùng để giao dịch.

Tương tự, để hoàn thành KYC / AML, người dùng sẽ phải cung cấp bằng chứng địa chỉ cho cả hai sàn giao dịch. Điều này là để đảm bảo các nhà giao dịch không cố gắng truy cập vào các sàn giao dịch từ các khu vực pháp lý hạn chế.

Binancecông bố gần đây rằng nó sẽ được thắt chặt KYC / AML các thủ tục tuân thủ, vì vậy người dùng ở một số khu vực pháp lý nhất định có thể thấy rằng Bittrex là sàn giao dịch dễ dàng được đưa vào danh sách trắng hơn trong tương lai.

Hỗ trợ tài sản

Cả hai Binance và Bittrex hỗ trợ nhiều loại tài sản, tuy nhiên, Binance là người chiến thắng rõ ràng về các cặp giao dịch đang hoạt động, với trên 460 tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của nó, so với chỉ hơn 340 trên Bittrex.

Hỗ trợ tài sản - Nguồn: Shutterstock.comHỗ trợ tài sản – Nguồn: Shutterstock.com

Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt, mỗi sàn giao dịch đều liệt kê hầu như tất cả các 100 tài sản tiền điện tử người dùng mong đợi và cả hai sàn giao dịch đều chủ động tiếp cận các danh sách mới.

Mặc dù vậy, Bittrex đã chủ động hủy niêm yết một số dự án từ sàn giao dịch mà nó cảm thấy không tuân thủ các quy tắc của nó, như một phần của nỗ lực không ngừng để bảo vệ người dùng của mình khỏi các dự án gian lận.

Cả hai sàn giao dịch gần đây đã ra mắt dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO) và tiếp tục liệt kê mới Các dự án IEO, mặc dù Binance đã tung ra nhiều tài sản hơn thông qua Của IEO, và cũng cho phép người dùng tham gia bằng cách sử dụng Mã thông báo BNB.

Giao diện giao dịch

Binance

Có một loạt các tùy chọn biểu đồ có sẵn trên Binance, tuy nhiên, người dùng sẽ phải chọn ‘nâng cao’ tab giao dịch để truy cập chúng. Trên giao diện giao dịch cơ bản, hiển thị bên dưới, người dùng có quyền truy cập vào biểu đồ đơn giản dựa trên nến, với khoảng thời gian từ 1 phút đến 1 tháng.

Giao dịch trong chế độ cơ bản của BinanceGiao dịch trong chế độ cơ bản của Binance

Người dùng cũng có thể chọn sử dụng TradingView biểu đồ khi giao dịch trên Binance, thay vì biểu đồ gốc ban đầu. Binance cung cấp các lệnh giới hạn và thị trường bán, và cả ‘giới hạn dừng‘, Giúp ngăn ngừa tổn thất lớn nếu được sử dụng đúng cách, một tính năng mà Bittrex chưa cung cấp cho người dùng một cách rõ ràng.

Nếu người dùng chọn giao dịch bằng tùy chọn nâng cao của Binance, họ sẽ có thể áp dụng một loạt các chỉ số giao dịch như Dải Bollinger, RSI, EMA và hơn thế nữa.

Chuyển đến Binance

Bittrex

Bittrex có giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng, với các tùy chọn chế độ sáng và tối. Người dùng có thể đặt các loại lệnh đơn giản, giới hạn hoặc thị trường mua và bán, với các loại lệnh có điều kiện sắp ra mắt.

Tương tự như vậy, Bittrex cung cấp cho các nhà giao dịch một số chỉ báo hoặc ‘học’ như nó gọi chúng, người dùng có thể áp dụng cho biểu đồ, như Dải Bollinger được sử dụng trong ví dụ bên dưới. Điều này làm cho việc giao dịch trở nên đơn giản mà không cần phải luôn chuyển đổi giữa các phần mềm biểu đồ tiên tiến hơn khác.

Giao diện người dùng giao dịch BittrexGiao diện người dùng giao dịch Bittrex

Mặt tích cực của Bittrex’s UI giao dịch là người dùng có quyền truy cập vào một bộ chỉ số giao dịch mà không cần chuyển sang chế độ nâng cao. Ngược lại, chế độ nâng cao của Binance có thể không phù hợp với nhiều người dùng bình thường và Bittrex cảm thấy điều hướng tổng thể dễ dàng hơn một chút.

Truy cập Bittrex

Phí

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ sàn giao dịch nào là phí gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch. Vì vậy, làm thế nào để lệ phí so sánh với Binance và Bittrex?

So sánh phí trên Binance và Bittrex - Nguồn: Shutterstock.comSo sánh phí trên Binance và Bittrex – Nguồn: Shutterstock.com

Binance

Binance không tính bất kỳ khoản phí nào đối với tiền gửi tiền điện tử. Rút tiền phải chịu một khoản phí tương đương với phí mạng tài sản, tức là chi phí xử lý rút tiền trên blockchain tại thời điểm đó.

Phí giao dịch trên Binance cho người dùng tiêu chuẩn là 0,10%, cái nào làm cho nó 0,15% rẻ hơn phí tiêu chuẩn của Bittrex. Binance cũng cung cấp chiết khấu giao dịch đáng kể cho những người nắm giữ Tiền BNB, mã thông báo trao đổi gốc của nó, giảm phí tiêu chuẩn xuống chỉ 0,075%. Ngoài ra còn có các khoản giảm phí cho các nhà giao dịch thường xuyên.

Bittrex

Gửi tiền trên Bittrex, như Binance, không phải chịu bất kỳ khoản phí nào, tuy nhiên, đôi khi một số tài sản kỹ thuật số nhất định được chuyển đến một địa chỉ khác trước khi chúng được ghi có vào tài khoản trao đổi của người dùng bị tính phí giao dịch mạng.

Giao dịch trên Bittrex được tính phí ở mức cố định là 0,25%, bất kể tài sản hoặc cặp giao dịch nào, điều này làm cho giao dịch trên Bittrex trở thành một lựa chọn đắt hơn Binance. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền USD trên Bittrex đều miễn phí, tuy nhiên, ngân hàng cá nhân của người dùng có thể tính phí chuyển khoản ngân hàng.

Rút tiền trên Bittrex không phải là thứ mà sàn giao dịch thu được lợi nhuận, nhưng để trang trải phí giao dịch mạng, sẽ có những khoản phí rút tiền nhỏ tùy thuộc vào blockchain tài sản đó. Mỗi tài sản kỹ thuật số có số tiền rút tối thiểu riêng.

Dịch vụ bảo mật và khách hàng

Binance

Bảo mật của Binance đã trở thành nguồn của meme tiền điện tử phổ biến khi CZ nhận xét “Tiền là Safu” trong một tweet:

Nâng cấp lớn. Tiền là safu! https://t.co/1DV1sVpI93

– CZ Binance &# 128310;&# 128310;&# 128310; (@cz_binance) Ngày 25 tháng 6 năm 2018

Cụm từ này đã được sử dụng để biểu thị mức độ an toàn của sàn giao dịch. Binance ra mắt ‘Quỹ tài sản an toàn cho người dùng‘(SAFU), phân bổ 10% phí giao dịch để hoàn trả cho người dùng trong trường hợp bị hack. Binance cũng sử dụng AI để giám sát các giao dịch và tài khoản trên sàn giao dịch của mình nhằm ngăn chặn tiền bị đánh cắp.

Tuy nhiên, thật không may, Binance đã trở thành nạn nhân của một vụ hack thành công vào ngày 7 tháng 5 năm 2019 và 7000 BTC đã bị đánh cắp. Không có người dùng nào bị mất bất kỳ khoản tiền nào và Binance đã hoàn lại số tiền bị đánh cắp từ ví nóng của mình bằng Bitcoin từ quỹ SAFU.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại Binance, với hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trực tuyến, Câu hỏi thường gặp lớn và cũng Hệ thống bán vé cho các vấn đề nâng cao. Nhìn chung, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy nhất.

Chuyển đến Binance

Bittrex

Bittrex cũng giống như một trao đổi rất an toàn. Tiền của người dùng được giữ thông qua cái mà Bittrex gọi là chiến lược ‘ví đa giai đoạn, đàn hồi’, nơi phần lớn tài sản được giữ trong kho lạnh ngoại tuyến.

Người dùng của sàn giao dịch được bảo vệ thông qua 2FA, thông qua Google Authenticator, Authy hoặc email cơ bản 2FA cho tất cả các tài khoản. Tương tự như vậy, thông tin đăng nhập từ các địa chỉ IP không xác định sẽ yêu cầu người dùng xác nhận IP mới của họ qua email.

Bittrex cũng có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Rộng Câu hỏi thường gặpyêu cầu hỗ trợ vé, và hỗ trợ khách hàng của nó ngang bằng với Binance.

Truy cập Bittrex

Ưu và nhược điểm

Sơ lược, đây là một số điểm chính ưu và nhược điểm của mỗi sàn giao dịch:

Pro’s and Con’s - Binance so với Bittrex - Nguồn: Shutterstock.comPro’s and Con’s – Binance so với Bittrex – Nguồn: Shutterstock.com

Ưu điểm Nhược điểm
Binance
 • Sử dụng đồng tiền trao đổi của riêng mình để giảm phí.
 • Phí thấp (0,10%)
 • Giảm phí cho chủ sở hữu BNB
 • Ra mắt Binance DEX (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm).
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Giao diện giao dịch đơn giản mà không cần sử dụng chế độ xem nhà giao dịch ‘nâng cao’
 • Phí niêm yết rất cao cho các dự án mới
Bittrex
 • Được thành lập từ năm 2014 với hồ sơ bảo mật xuất sắc.
 • Giao diện người dùng rất dễ sử dụng
 • Chứng chỉ bảo mật tốt
 • Tăng gấp đôi phí của Binance.
 • Không có đồng tiền trao đổi tự nhiên
 • Tiếp xúc IEO hạn chế

Nhận định của chúng tôi – Binance so với Bittrex

Cả hai sàn giao dịch đều cung cấp bảo mật tuyệt vời, trải nghiệm giao dịch, quy trình giới thiệu người dùng mới liền mạch và mức độ cao hỗ trợ khách hàng – vì vậy rất khó để chọn cái nào là một sàn giao dịch tốt hơn.

Thay thế, Binance và Bittrex thu hút các loại khách hàng khác nhau. Tại Bittrex, giao diện trao đổi dễ sử dụng hơn, KYC / AML quy trình đơn giản và trực quan, nó có khả năng thu hút người dùng mới bắt đầu và trung cấp hơn.

Nhận định của chúng tôi - Binance so với Bittrex - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Binance so với Bittrex – Nguồn: Shutterstock.com

Mặt khác, Binance có một bộ tính năng lớn hơn, với giao dịch cơ bản và nâng cao, thường xuyên IEO ra mắt, và mã thông báo gốc của riêng nó và do đó phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Về mặt đổi mới, Binance dường như đang dẫn đầu cho toàn bộ thị trường trao đổi tiền điện tử và sắp ra mắt tính năng đầy đủ của Chuỗi Binance có thể mang rất nhiều người dùng mới đến nền tảng của nó.

Phí cao hơn trên Bittrex khiến Binance trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch tần suất cao nắm giữ BNB, và vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Binance cho những người dùng đang hoạt động.

Nhìn chung, cả hai sàn giao dịch đều cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, và tiếp tục cung cấp các dịch vụ hạng nhất và an toàn cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Được đề xuất

Binance ĐI
Bittrex ĐI

Người giới thiệu