A sales assistant nghĩa là gì?

Assistant nghĩa tiếng Việt là gì

Assistant là thuật ngữ chỉ vị trí Trợ lý, người hỗ trợ trực tiếp một hay nhiều cấp Quản lý trong toàn bộ công việc. Có nhiều vị trí Assistant khác nhau như Trợ lý Tổng Giám đốc, Trợ lý Kinh doanh, Trợ lý Trưởng bộ phận, Trợ lý Ban Giám đốc…

Shop Assistant là gì

Shop assistant /ˈʃɒp əˌsɪs. tənt/: Nhân viên bán hàng, người bán hàng. A person whose job is to serve customers in a shop/store. Một người có công việc là phục vụ khách hàng trong một cửa hàng.
Bản lưu

Executive Assistant là gì

Executive Assistant

Đây là vị trí trợ lý điều hành, người hỗ trợ trực tiếp cho giám đốc hay các bộ phận quản lý cấp cao trong doanh nghiệp. Công việc chính của vị trí Executive Assistant phải làm là: Chuẩn bị tài liệu và trả lời các thông tin công việc khi có yêu cầu. Gặp gỡ đối tác, khách hàng của công ty.

Assistant Manager là chức vụ gì

Assistant Manager là vị trí trợ lý giám đốc hoặc trợ lý điều hành. Họ là những người sẽ đại diện cho lãnh đạo tham gia, hỗ trợ quản lý các hoạt động, sự kiện của doanh nghiệp. Hiện tại, đa số các doanh nghiệp hiện nay đều có vị trí Assistant Manager.

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiếng Anh là gì

Thực ra thì nhân viên bán hàng thường được gọi bằng tiếng Anh dưới hai dạng phổ biến, đó là shop assistant (nhân viên bán hàng tại cửa hàng) hoặc salesman (nam nhân viên bán hàng / saleswoman (nữ nhân viên bán hàng).

F&B Assistant Manager là gì

Mô tả công việc. Giúp việc cho Trưởng bộ phận ẩm thực thực hiện nhiệm vụ và thay thế xử lý công việc khi vị này vắng mặt, giám sát thường trực tất cả các hoạt động trong bộ phận ẩm thực. Giúp Trưởng bộ phận Ẩm thực giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.

Bán hàng online trong tiếng Anh là gì

Bán hàng online tiếng Anh là: Selling online.

Công việc của chuyên viên kinh doanh là gì

Chuyên viên kinh doanh là một thuật ngữ chỉ người làm việc trong bộ phận chịu trách nhiệm quản lý, phát triển chiến lược, môi giới và tiếp thị. Mục tiêu của hoạt động này nhằm tạo doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Trên thực tế, chuyên viên kinh doanh cần được tuyển dụng trong hầu hết tất cả các ngành nghề.

Ngành F&B tiếng Anh là gì

F&B là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Food and Beverage Service”, có nghĩa là dịch vụ nhà hàng và quầy uống. Ngành F&B hay ngành dịch vụ F&B cũng xuất phát từ khái niệm F&B ở trên, nó có nghĩa là ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và quầy ăn uống.

Bán dịch sang tiếng Anh là gì

sell | Từ điển Anh Mỹ

Từ kinh doanh trong tiếng Anh là gì

– Ngành nghề tự do kinh doanh tiếng Anh là Freelance business sectors or activities.

Hành chính nhân sự là gì

Có nghĩa là, hành chính nhân sự là bộ phận sẽ chịu trách nhiệm về các công việc có liên quan đến các thủ tục hành chính, các công việc liên quan đến lưu trữ văn thư, lưu trữ thông tin cá nhân của nhân sự công ty.

Nhân viên kinh doanh cần có những kiến thức gì

9 KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH.Kỹ năng giao tiếp.Kỹ năng nhận diện khách hàng tiềm năng.Kỹ năng lắng nghe.Kỹ năng đặt câu hỏi.Kỹ năng đàm phán.Kỹ năng thuyết phục.Kỹ năng giải quyết vấn đề

FB là bộ phận gì

F&B là thuật ngữ viết tắt của từ Food and Beverage Service (Ẩm thực và đồ uống). Đây là dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống cho khách lưu trú tại khách sạn hoặc khách vãng lai. Ngoài đáp ứng nhu cầu về ăn uống (Room Service), F&B còn kinh doanh các dịch vụ kèm theo như: hội họp, tiệc, giải trí …

Nhân viên rửa chén tiếng Anh là gì

Steward/Diswasher – Nhân viên rửa bát

Nhân viên rửa bát có nhiệm vụ vận hành và bảo trì các thiết bị và dụng cụ làm sạch để vệ sinh chén bát, đồ sành sứ, dao kéo, bếp, quét và lau sàn bếp.

Bán nghĩa tiếng Anh là gì

DIRTY | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh Cambridge.

Kinh doanh để làm gì

“Kinh doanh là việc thực hiện liên tục một, một số hoặc tất cả công đoạn của quá trình từ đầu tư, sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc cung ứng dịch vụ trên thị trường nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận.” Các hoạt động kinh doanh được tổ chức, thực hiện đa dạng ở nhiều loại thể chế có tổ chức.

Nhân viên kinh doanh tên tiếng Anh là gì

Nhân viên kinh doanh/ nhân viên bán hàng tiếng Anh được biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau. Salesman; Sales Supervisor, National Sales Manage, Salewoman, Slae Executive, Area Sales Manager,… đều được dùng để chỉ về những lĩnh vực của nhân viên bán hàng.

Công việc hành chính tổng hợp là gì

Hành chính tổng hợp là vị trí trực thuộc phòng hành chính, chịu trách nhiệm cho các công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách hoặc kết nối thông tin giữa các phòng ban hoặc với khách hàng, đối tác.

Nhân viên hành chính văn phòng làm gì

Hành chính văn phòng hay còn gọi là hành chính nhân sự là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty nào, đảm nhiệm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính và lễ tân đón khách, tổ chức công tác văn thư lưu trữ hỗ trợ cho toàn thể nhân viên, ngoài ra còn có thể tư vấn pháp lý cho lãnh đạo nếu cần thiết.

F&B Secretary là gì

F&B secretary (Thư ký giám đốc F&B) F&B manager (Quản lý F&B) Restaurant manager (Quản lý nhà hàng) Assistant restaurant manager (Trợ lý quản lý nhà hàng)

Steward là bộ phận gì

Steward là nhân viên rửa bát trong khu vực nhà bếp tại nhà hàng, khách sạn, resort,… Nhiệm vụ của steward là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực chuẩn bị thức ăn, gian bếp cùng các vật dụng như bát, đĩa,… trong phạm vi công việc được giao.

Bạn nghĩa Tiếng Anh là gì

DIRTY | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh Cambridge.

Dirty danh từ là gì

Bẩn thỉu, dơ bẩn, dơ dáy; cáu ghét, cáu bẩn, đầy bùn bẩn. Có mưa gió sụt sùi, nhớp nháp bẩn thỉu; xấu (thời tiết). Không sáng (màu sắc). Tục tĩu, thô bỉ.

Kinh doanh lĩnh vực gì

3. Kinh doanh bao gồm những lĩnh vực nào phổ biến hiện nayLĩnh vực kinh doanh bất động sản.Lĩnh vực kinh doanh tài chính.Lĩnh vực kinh doanh vận tải.Lĩnh vực bán lẻ và phân phối.Lĩnh vực kinh doanh dịch vụDịch vụ nông lâm nghiệp, khai thác mỏKinh doanh dịch vụ công cộng.Dịch vụ kinh doanh thông tin, truyền thông.