C20 nên học ngành gì?

C20 có những ngành gì

2. Khối C20 gồm những ngành nào

Tên ngành Mã ngành
Công tác Thanh thiếu niên 7760102
Quản lý tài nguyên và môi trường 7850101
Công nghệ rau quả và cảnh quan 7620113
Kinh tế nông nghiệp 7620115

Bản lưu

C20 thi trường gì

Khối C20 điểm chuẩn các ngành và trường khối C20

STT Tên trường Tên ngành
1 Đại Học Thái Bình Dương Đông phương học
2 Đại Học Thái Bình Dương Luật
3 Đại học Kiên Giang Quản lý tài nguyên và môi trường
4 Đại học Kiên Giang Du lịch

Bản lưu

C20 lấy bao nhiêu điểm

Theo thông tin tìm hiểu, điểm chuẩn khối C20 được xét dựa trên 2 hình thức: Xét theo kết quả thi THPTQG: 13 – 25,25 điểm. Xét dựa trên kết quả học bạ THPT: 18 – 24 điểm. Mức điểm này còn đi kèm một số tiêu chí phụ như: Học sinh giỏi lớp 12, Anh >= 7.25; TTNV <= 4.

C19 gồm những ngành gì

Các ngành học trong khối C19 như: nhân học, tâm lý học, kinh tế học, khoa học chính trị, xã hội học, quản lý, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác.

C15 là món gì

Khối C15 bao gồm 3 môn thi: Ngữ Văn, Toán học và Khoa học xã hội. Sự kết hợp đầy mới lạ cả môn tự nhiên và xã hội sẽ giúp ích cho khả năng học đều của các thí sinh.

C02 là những món gì

1. Khối C02 gồm những môn nào Là tổ hợp bao gồm 3 môn học: Toán Học, Ngữ Văn, Hóa Học. Là một khối mới thuộc tổng hợp các môn thi đại học của Khối C, tuy nhiên không phải môn Vật lý của khối C01 mà thay thế bằng môn Hóa học sẽ tạo thành khối C02.

D78 là những món gì

Như chúng ta đã biết D78 gồm những môn nào. Đó chính là khối tổ hợp gồm Ngữ Văn – Khoa Học Xã Hội – Tiếng Anh. Trong đó tổ hợp Khoa Học Xã Hội gồm 3 môn Địa Lý – Lịch Sử – Giáo Dục Công Dân.

Khối c19 học trường gì

Khối C19 điểm chuẩn các ngành và trường khối C19

STT Tên trường Tên ngành
1 Đại Học Thái Bình Dương Đông phương học
2 Đại Học Đà Lạt Lịch sử
3 Đại Học Quy Nhơn Tâm lý học
4 Đại Học Quy Nhơn Quản lý nhà nước

A16 là những món gì

Đây là tổ hợp môn được tách ra từ khối A truyền thống. Khối A16 bao gồm các môn: Toán, Ngữ văn và Khoa học Tự nhiên. Trong đó, Khoa học Tự nhiên là bài thi tổng hợp gồm 3 môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Khoa học xã hội có những món gì

Theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khối Xã hội bao gồm 4 môn học chính: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

C03 là những món gì

Khối C03 là một khối thi tổ hợp bao gồm ba môn thi lần lượt là Toán, Văn và Sử. Những năm gần đây, có khá nhiều thí sinh trong nhóm xét tuyển khối c đã dành sự quan tâm lớn đến tổ hợp môn thi này. Về hình thức thi thì vẫn không có thay đổi gì so với các năm trước.

D72 là những món gì

Khối D72 bao gồm các môn thi: Ngữ văn, KHTN, tiếng Anh. Trong đó, thí sinh cần hoàn thành bài thi tự luận với môn Ngữ văn và thi trắc nghiệm với bài thi KHTN (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và bài thi môn tiếng Anh.

Chính trị học sau này ra làm gì

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Chính trị học, các cử nhân sẽ thắc mắc xem ngành chính trị học ra làm gì, dưới đây là câu trả lời cho bạn: Làm công tác tư vấn, tham mưu trong các cơ quan hoạch định đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tư vấn cho các cấp lãnh đạo của Nhà nước.

d07 là những món gì

Khối d07 bao gồm 3 môn thi Toán, Hóa, Anh .

Vấn Sử Địa sau này làm nghề gì

Với đặc thù là kiến thức xoay quanh Văn Sử Địa nên sau khi ra trường, các bạn có thể làm việc với vị trí là Hướng dẫn viên du lịch nội địa, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, Sale tour du lịch, Thiết kế tour du lịch hay Điều hành tour.

Toán sự vẫn là khối gì

Khối C03 là một khối thi tổ hợp bao gồm ba môn thi lần lượt là Toán, Văn và Sử. Những năm gần đây, có khá nhiều thí sinh trong nhóm xét tuyển khối c đã dành sự quan tâm lớn đến tổ hợp môn thi này. Về hình thức thi thì vẫn không có thay đổi gì so với các năm trước.

Toán địa vẫn là khối gì

Toán, Văn, Địa là một tổ hợp điển hình. Toán, Văn, Địa là ba môn thi chính thuộc khối thi C04 – đây là khối thi mới được Bộ Giáo dục – Đào tạo mở rộng từ khối C00 truyền thống trong những năm gần đây. Khối thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước ra làm gì

Sau khi tốt nghiệp ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, các bạn sinh viên có thể công tác trong các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp; làm công tác giảng dạy chuyên ngành xây dựng Đảng, quản lý Nhà nước, giảng dạy lý luận chính trị tại các trường chính trị tỉnh, thành phố, ngành, đoàn thể, các trung …

Tâm lý học sẽ học những gì

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, Tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.

D7 học ngành gì

Những ngành học mà các bạn có thể tìm hiểu bao gồm:Công nghệ thông tin.Công nghệ kỹ thuật hóa học.Công nghệ kỹ thuật điện, điện tửKỹ thuật môi trường.Công nghệ kỹ thuật cơ khíCông nghệ chế biến lâm sản.Tự động hoáCông nghệ kỹ thuật điều khiển.

V00 là món gì

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổ hợp môn V00 bao gồm 3 môn: Toán, Vật lý và Vẽ hình họa mỹ thuật. Trong đó, Toán và Vật lý được lấy điểm từ kỳ thi tốt nghiệp THPT, còn môn Vẽ hình họa mỹ thuật được tổ chức thi tại trường tuyển sinh và có quy định riêng.

Khối C thi những môn gì

Bên cạnh khối A và khối D truyền thống thì khối C là một trong những khối thi được nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn cho kỳ thi THPT quốc gia. Khối C gồm các tổ hợp môn khác nhau với 9 môn học chính bao gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Giáo dục công dân và Khoa học xã hội.

Toán Lý Hóa là khối gì

Toán Lý Hóa là tổ hợp các môn thi thuộc khối A00 hay còn được các bạn học sinh gọi tắt là khối A.

C04 có những món gì

Khối C04 là tổ hợp môn thi mới được thay đổi dựa trên khối C truyền thống. Khối C04 bao gồm 3 môn: Ngữ văn, Toán học và Địa lý. Khối C04 khác với khối C truyền thống ở việc thay thế môn Lịch sử bằng môn Toán.

C04 có những ngành gì

Hiện nay, học khối C04 có thể thi các ngành học thuộc nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên như quản lý giáo dục, sư phạm các môn, giáo viên các cấp,… Đây là nhóm ngành học liên quan đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo giáo viên, cụ thể: Sư phạm giáo dục mầm non. Sư phạm giáo dục tiểu học.