Chúa tể Flex là gì?

Flex trong công việc là gì

Flex /fleks/ là một từ tiếng Anh chỉ hành động khoe khoang một cách lố bịch, khiến người khác phải khó chịu. Tuy nhiên, qua nhiều năm va chạm với các nền văn hóa khác nhau, giờ đây Flex đã trở thành một trào lưu được các bạn trẻ đón nhận với thái độ tích cực hơn.

Flex trên mạng là gì

Hiểu đơn giản, flex trong hiphop là khoe khoang. Theo đó, flex là một hành động của con người thể hiện sự khoe khoang về vật chất, thành tựu của bản thân. Nhưng hiện tại, flex được sử dụng rất phổ biến ngoài phạm vi rap-hiphop như: flex nhà cửa, flex học tập, flex body,…

Flex là gì trong bóng đá

TPO – "Flex" có nghĩa gốc trong tiếng Anh là mượt mà, nhưng hiện tại, "flex" đang là trào lưu, được hiểu với nghĩa "khoe như không khoe, mượt mà nhất có thể, đợi đối phương thiếu phòng thủ", khoe theo cách "chọc thủng lưới" đội khách.

Lối sống Flex là gì

Theo từ điển Oxford, "flex" được hiểu là uốn cong (cái gì đó). Nhưng theo từ lóng trong tiếng Anh, "flex" mang nghĩa khoe khoang quá mức, gây khó chịu. Được biết, cụm từ "flex" đã được sử dụng từ lâu, chủ yếu để châm biếm, mỉa mai những người hay khoe khoang quá độ khiến người khác khó chịu.

Flex Muscles nghĩa là gì

Như đã đề cập, flex trong tiếng Anh có nghĩa là uốn hoặc bẻ cong vật gì đó. Động từ này thường đi kèm trong thành ngữ “flex your muscle”, hàm ý là phô trương năng lực của mình để đe dọa đối phương. Điều này được cho là tiền thân của từ “flex” – tiếng lóng mang ý nghĩa khoe khoang quá mức như hiện nay.

Weird Flex bút OK nghĩa là gì

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng đã sử dụng meme có tên là “weird flex but ok” – “khoe cái này nghe hơi kỳ nhưng thôi cũng được!”, để chế giễu những hành động khoe khoang những thứ kỳ lạ và không đáng để khoe.”

Flexing là gì trên facebook

Flex là một từ lóng trong tiếng Anh, ám chỉ việc khoe mẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, với giới trẻ Việt Nam thì flex đang được hiểu một cách giải trí hơn, là kỹ năng khoe sao cho khéo để người khác bật cười.

Flex là gì trên FB

Flex tại Việt Nam được hiểu theo nghĩa là khoe khoang, thể hiện về một thứ gì đấy của mình khiến người khác khó chịu. Từ này bắt nguồn từ một nhà báo tên N, với thói quen hay khoe khoang về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Lời biết vì là gì

Như vậy, trong bóng đá thì lỗi việt vị được hiểu là lỗi khi cầu thủ đứng ở vị trí "gần đường biên ngang sân đối phương hơn" nghĩa là bất cứ bộ phận nào như đầu, thân mình hoặc bàn chân gần với đường biên ngang của sân đối phương hơn bóng và cầu thủ đối phương cuối cùng thứ 2 (không bao gồm cánh tay).

Flex viết tắt của từ gì

Future Leaders Exchange: Trong trường hợp này, Flex là viết tắt của "Future Leaders Exchange", mang ý nghĩa trao đổi lãnh đạo cho tương lai. Federation Licensing Examination: Flex trong trường hợp này ám chỉ "Federation Licensing Examination", nghĩa là kỳ thi cấp phép của liên đoàn.

Flex tiếng lóng là gì

"Flex" là từ lóng của tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ những năm 1990, chỉ sự phô diễn cơ bắp và sức mạnh của bản thân. Từ này được nhiều rapper sử dụng trong tác phẩm của mình để chỉ hành động khoe khoang quá đà, gây khó chịu cho những người xung quanh.

Flex tiếng lòng là gì

"Flex" là từ lóng của tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ những năm 1990, chỉ sự phô diễn cơ bắp và sức mạnh của bản thân. Từ này được nhiều rapper sử dụng trong tác phẩm của mình để chỉ hành động khoe khoang quá đà, gây khó chịu cho những người xung quanh.

Slay là gì

Slay là một từ lóng có nghĩa là làm tốt, thành công hay đánh bại, chiến thắng. Từ lóng này thường được giới trẻ dùng để khích lệ, động viên và tôn vinh những người làm việc tốt hoặc đạt được thành tích xuất sắc.

Slaying nghĩa là gì

M: Trở lại thế kỷ 17, slaying (giết) được dành cho kẻ thù chiến tranh của bạn. Còn hiện nay, nó có nghĩa là một thành công rất tuyệt vời. _“Beyoncé doesn't just live, she slays.” (_Beyoncé không chỉ làm được, cô ấy đã có một thành công tuyệt vời).

Thế Savage nghĩa là gì

Hoang vu, hoang dại. Dã man, man rợ; không văn minh. Tàn ác. (Thông tục) Tức giận, cáu kỉnh.

Slayers là gì

Slayers (スレイヤーズ) là một truyện ngắn của Kanzaka Hajime, sau đó được chuyển thành manga, 3 anime, 2 OVA, 5 movies, và 4 games.

Bé Savage nốt Average nghĩa là gì

“Be savage not average” được hiểu là “Hãy bá đạo đừng trung bình”. Hiểu đơn giản, thành ngữ này mang tính cổ vũ chúng ta hãy luôn sống với tinh thần dám bứt phá, thoát khỏi vùng an toàn. Thành ngữ “Be savage not average” khá phổ biến trong nền giáo dục tại các nước phương Tây.

Sayer là gì

Sawyer là nhãn hiệu số một về Permethrin được bán ra trong các cửa hàng. Đặc biệt Sawyer tự hào là nhà sản xuất bộ lọc nước mini bán chạy nhất toàn cầu. Bộ lọc nước Sawyer có khả năng lọc nước nhiễm bẩn thành nước uống có độ tinh khiết cao hơn cả nước uống đóng chai tại Mỹ.

Ness nghĩa là gì

-NESS: hậu tố này được sử dụng để biến một tính từ thành một danh từ, thường được sử dụng để chỉ một trạng thái hoặc tính chất.

Slay có nghĩa là gì

Vậy slay nghĩa là gì Slay là một từ lóng có nghĩa là làm tốt, thành công hay đánh bại, chiến thắng. Từ lóng này thường được giới trẻ dùng để khích lệ, động viên và tôn vinh những người làm việc tốt hoặc đạt được thành tích xuất sắc.

Danh từ có đuôi là gì

2. Danh từ trong tiếng Anh (noun) Đối với danh từ, thông thường sẽ đi kèm những âm đuôi sau : -ant, -ent, -tion, -ness,-ity,- or, -age, -ism, -sion, -ence, -ance..

Dưới or là gì

er/-or: đây là đuôi danh từ thường được sử dụng để chỉ người hoặc đồ vật thực hiện một hành động hoặc công việc. Ví dụ: “teacher” (giáo viên), “actor” (diễn viên), “doctor” (bác sĩ).

Let’s Chill nghĩa là gì

Let's chill!

Cụm từ đồng nghĩa với “Let's hang out” (ra ngoài) thường được sử dụng khi bạn muốn rủ ai đó “đi chill” hay đi quẩy, đi xả stress.

Tính từ trong tiếng Anh thường có đuôi gì

Tính từ trong tiếng Anh (adjective)

Nhận diện được tính từ trong tiếng Anh thường được nhận diện qua đuôi tính từ. Tính từ thường kết thúc với những đuôi âm –ful, -ly, -less, -ble, -al, -ive,,-y, -ed,-ing,-ic,-ous,-ish,-ent,-ant.

Dưới able là từ loại gì

Tính từ đuôi -able hoặc -ible

Đây là 2 hậu tố dành riêng cho việc mô tả về độ khả thi và sự xứng đáng; sự vật hiện tượng sử dụng 2 hậu tố này thường trả lời cho câu hỏi : “ Có thể hay không thể; cho phép hay không cho phép; được hay không được; …”.