Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Đặt vòng ngừa thai bao nhiêu tiền

Bảng giá dịch vụ Sản Phụ khoa

Stt Tên danh mục kỹ thuật Giá thu dịch vụ (VNĐ)
1 Đặt vòng tránh thai 300.000
2 Đặt vòng tránh thai cho người bệnh có vết mổ đẻ cũ 500.000
3 Cấy que tránh thai 2.700.000
4 Tiêm thuốc tránh thai 150.000

Bản lưu

Đặt vòng hiệu quả bao nhiêu

Hiệu quả của phương pháp đặt vòng tránh thai đạt tới 98 – 99% kể từ khi đặt vòng và có thể kéo dài đến 5 – 10 năm. Khác với đeo bao cao su hay các phương pháp tránh thai khác, đặt vòng tránh thai không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục nhưng vẫn đạt hiệu quả tránh thai cao.
Bản lưu

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đầu

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên hỗ trợ miễn phí về trục trặc Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM.

Đặt vòng tránh thai ở đầu trên có thể

Vòng tránh thai được đặt sâu bên trong tử cung, chỉ có phần dây (mềm và kích thước ngắn khoảng 2-2.5cm) thò ra bên ngoài cổ tử cung nhằm mục đích kiểm soát khi thăm khám và hỗ trợ tháo vòng dễ dàng khi không sử dụng nữa.

Đặt vòng tránh thai có tác dụng gì

Khi sử dụng phương pháp này, chiếc vòng tránh thai sẽ được đặt vào tử cung của chị em với nhiệm vụ không cho trứng làm tổ ở niêm mạc tử cung và khiến cho quá trình thụ tinh không được diễn ra và ngừa thai hiệu quả.

Đặt vòng tránh thai làm bằng chất liệu gì

Vòng tránh thai là tên gọi của một loại dụng cụ chuyên dụng giúp chị em ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn. Vòng tránh thai có cấu tạo hình chữ T, được làm bằng nhựa là chủ yếu. Để bổ sung tác dụng tránh thai thì vòng sẽ được quấn thêm các sợi dây đồng hoặc bổ sung thêm các hormone nội tiết.

Đặt vòng tránh thai bị chảy máu bao lâu

3. Nguyên nhân đặt vòng tránh thai bị ra máu. Thông thường, sau khi đặt vòng tránh thai xong sẽ xuất hiện hiện tượng ra máu âm đạo từ 4 đến 5 ngày, đây hoàn toàn là điều bình thường.

Làm thế nào để biết vòng tránh thai bị lệch

Đặt vòng tránh thai xong bị chảy máu

Nếu sau 4 – 5 ngày khi đặt vòng mà bạn vẫn thấy ra máu nhiều, đau bụng dữ dội, quan hệ thấy đau thì rất có thể vòng đã bị lệch khỏi vị trí của nó trong buồng tử cung hoặc tụt vào trong ống cổ tử cung hoặc trong âm đạo.

Uống thuốc tránh thai hàng ngày có ảnh hưởng gì không

Hai hormone này đã được bộ Y tế cấp phép sử dụng trong quá trình điều chế thuốc tránh thai hàng ngày, có tác dụng tạo ra môi trường âm đạo không lý tưởng cho quá trình thụ tinh, ngăn ngừa khả năng rụng trứng và hạn chế tối đa khả năng thụ thai. Vì vậy việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày là không có hại.

Đặt vòng tránh thai là như thế nào

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ (thường có hình chữ T) được đặt vào lòng tử cung của phụ nữ tạo nên hiệu quả tránh thai kéo dài trong nhiều năm. Hiện nay, đặt vòng tránh thai là một biện pháp tránh thai được nhiều người sử dụng vì sự an toàn, hữu hiệu, đơn giản và kinh tế.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh lại

Thông thường, sau khi tháo vòng tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt của chị em sẽ có sự thay đổi khoảng 1 – 2 tháng. Sau thời gian này, chu kỳ kinh nguyệt sẽ dần ổn định trở lại.

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ gì không

Đặt vòng tránh thai lâu năm hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe của chị em phụ nữ nói chung. Đây là biện pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả, thời gian tác dụng dài và chi phí thấp.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày như thế nào

Cách uống vỉ đầu tiên: 1 viên/ngày, từ ngày thứ 1 của chu kỳ kinh, liên tục suốt 21 ngày; nếu kinh nguyệt đã xảy ra trong vòng 5 ngày: uống viên đầu tiên vào ngày thứ 5 và tiếp tục 1 viên/ngày cho đến hết vỉ thuốc, dùng kèm bao cao su hoặc kiêng giao hợp trong 7 ngày đầu uống thuốc.

Uống thuốc tránh thai hàng ngày bắt đầu từ ngày nào

Chỉ bắt đầu uống trong vòng 5 ngày đầu của chu kỳ. Nếu bắt đầu uống thuốc muộn hơn ngày thứ 5, phải dùng thêm một biện pháp tránh thai khác (bao cao su hoặc xuất tinh ngoài) nếu bạn có quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ sau khi bắt đầu uống thuốc.