Chứng nhận GCP là gì?

Giấy chứng nhận GCP là gì

Thực hành tốt thử thuốc trên lâm sàng (Good Clinical Practice – GCP) là bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn cho việc thiết kế, tổ chức triển khai, thực hiện, giám sát, kiểm tra, ghi chép, phân tích và báo cáo về thử thuốc trên lâm sàng nhằm bảo đảm tính tin cậy, chính xác của dữ liệu và báo cáo kết quả nghiên cứu, bảo vệ quyền, …
Bản lưu

Học GCP là gì

Thực hành tốt thử nghiệm lâm sàng hay "Thực hành lâm sàng tốt" (Good Clinical Practice – GCP) là một tài liệu hướng dẫn mang tính chuẩn mực quốc tế nhằm hướng dẫn cho nhà nghiên cứu, nhà tài trợ, các cơ quan quản lý, các hội đồng xét duyệt về đạo đức và khoa học trong thiết kế, tiến hành, thực hiện, theo dõi, giám sát, …

GCP là viết tắt của từ gì

Dịch vụ GCP là viết tắt của cụm từ Google Cloud Platform – đây là một nền tảng trong điện toán đám mây, cho phép chúng ta có thể xây dựng cũng như phát triển, quản lý các ứng dụng của mình một cách dễ dàng, dựa trên hệ thống các phần mềm mà ông lớn Google đã tạo ra.

Thực nghiệm lâm sàng là gì

Thử nghiệm lâm sàng là thí nghiệm sử dụng người tình nguyện, xem xét những cách mới để ngăn ngừa, phát hiện hoặc điều trị bệnh bằng thuốc hoặc thủ thuật phẫu thuật mới. Mục tiêu của thử nghiệm lâm sàng là xác định liệu một phương pháp điều trị mới có an toàn và liệu có hiệu quả hay không.

GCP trong ngành dược là gì

Thực hành tốt thử thuốc trên lâm sàng (GCP) là bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn cho việc thiết kế, tổ chức triển khai, thực hiện, giám sát, kiểm tra, ghi chép, phân tích và báo cáo về thử thuốc trên lâm sàng nhằm bảo đảm tính tin cậy, chính xác của dữ liệu và báo cáo kết quả nghiên cứu, bảo vệ quyền, sự an toàn và bảo mật …

Dịch vụ Google Cloud là gì

Google Cloud Platform (GCP), được cung cấp bởi Google, là một bộ dịch vụ điện toán đám mây chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube.

VPS Google là gì

Dịch vụ VPS Google Cloud là gì VPS Google hiện là dịch vụ máy chủ ảo đặt trên nền tảng đám mây của Google khá phổ biến. Với VPS Google Cloud bạn được sử dụng một dịch vụ dựa trên ảo hóa của Google. Đặc biệt, VPS Google Cloud có tính năng dùng thử hoàn toàn miễn phí trong thời gian 3 tháng.

Google Cloud SQL là gì

Google Cloud SQL là giải pháp của Google Cloud Platform với những chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa cho tới các doanh nghiệp lớn. Google Cloud SQL được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Database Software.

Cận lâm sàng là gì

Khám cận lâm sàng là bước tiếp theo trong khâu khám bệnh của bác sĩ, khám cận lâm sàng nhằm giúp bác sĩ có thêm các bằng chứng khoa học để chứng minh, đồng thời cũng hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám để đưa ra chẩn đoán; theo dõi; điều trị bệnh chính xác, hiệu quả tốt nhất trong công tác khám và chữa bệnh cho …

Có bao nhiêu giai đoạn thử thuốc trên lâm sàng

+ Giai đoạn 1 là giai đoạn đầu tiên thử nghiệm trên người. + Giai đoạn 2 là giai đoạn thử nghiệm nhằm xác định liều tối ưu cho thử nghiệm lâm sàng và chứng minh tính an toàn, hiệu quả của thuốc. + Giai đoạn 3 là giai đoạn thử nghiệm được nghiên cứu trên quy mô lớn.

Nguyên tắc thứ 6 trong bảy nguyên tắc đạo đức trong thực hành chăm sóc được là gì

6. Không phân biệt đối xử mang tính cá nhân đối với những người thực hành chuyên môn về dược. Không lợi dụng tư cách người hướng dẫn để buộc người thực hành chuyên môn về dược làm những việc không thuộc phạm vi tập sự hoặc những hành vi vi phạm pháp luật, trái đạo đức xã hội nhằm đạt được những lợi ích cho mình.

Google Cloud gồm những gì

Google Cloud cung cấp các dịch vụ về máy tính, mạng, lưu trữ, big data, machine learning và IoT, cũng như các công cụ khác dành cho nhà phát triển bảo mật và quản lý Cloud.

Tài khoản Google Cloud dùng để làm gì

Google Cloud Platform (GCP) là một trong những nền tảng của công nghệ điện toán đám mây. Nó giúp các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng, triển khai ứng dụng của mình trên toàn hệ thống Google. Công cụ này cung cấp cho người dùng những dịch vụ để tính toán, lưu trữ và kết nối mạng.

Google Cloud Stack là gì

Google cloud stacks là một tập hợp các thực thể hoặc ứng dụng của Google như Google Sites, Docs, Calendar, MyMap, Draw, Photos, Sheets, Forms và Slides chứa thông tin công ty được 'xếp chồng lên nhau', tận dụng tối đa các sản phẩm của Google và sức mạnh của chúng có trong hệ sinh thái.

Google Cloud SDK là gì

Google Cloud SDK là một tập hợp các thư viện và công cụ mà người dùng có thể sử dụng để quản lý các tài nguyên và ứng dụng điện toán được lưu trữ trên Google Cloud Platform. Với Cloud SDK, người dùng có các công cụ dòng lệnh tương tác để quản lý các máy ảo, các phiên bản Cloud SQL, triển khai và hơn thế nữa!

Xét nghiệm tinh dịch đó để làm gì

Xét nghiệm tinh dịch đồ thường được thực hiện nhằm kiểm tra sức khỏe sinh sản cho cánh mày râu. Đây được coi là phương pháp xét nghiệm phổ biến hiện nay.

Xét nghiệm cận lâm sàng gồm những gì

Khám sức khỏe cận lâm sàng là một khâu nằm trong quy trình khám sức khỏe định kỳ, nó bao gồm nhiều kỹ thuật như: Chụp X-quang, Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI),… Kỹ thuật y học cận lâm sàng là sự hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thuốc mới là gì

Thuốc mới là thuốc chứa dược chất mới, thuốc có sự kết hợp mới của các dược chất đã lưu hành.

Sinh phẩm y tế là gì

Sinh phẩm y tế là sản phẩm có nguồn gốc sinh học được dùng để phòng bệnh, chữa bệnh và chẩn đoán bệnh cho người.

Tại sao người cán bộ y tế phải rèn luyện y đức

Nguyên lý chính yếu của Y đức học là chủ nghĩa nhân đạo, mà biểu hiện của nó trong thực tế hàng ngày là nhân phẩm của người cán bộ y tế và sự thực hiện nghĩa vụ của họ đối với con người, là điều kiện thiết yếu để điều trị thành công cho người bệnh. Y đức là đạo đức của người cán bộ y tế.

Đạo đức nghề nghiệp được hiểu như thế nào

Đạo đức nghề nghiệp là những tiêu chuẩn, phẩm chất của một cá nhân trong quá trình làm việc, công tác, một hoạt động nào đó, phẩm chất đạo đức, nguyên tắc, thước đo hành vi của đạo đức nghề nghiệp phụ thuộc vào từng ngành nghề và lĩnh vực cụ thể.

VPS google là gì

Dịch vụ VPS Google Cloud là gì VPS Google hiện là dịch vụ máy chủ ảo đặt trên nền tảng đám mây của Google khá phổ biến. Với VPS Google Cloud bạn được sử dụng một dịch vụ dựa trên ảo hóa của Google. Đặc biệt, VPS Google Cloud có tính năng dùng thử hoàn toàn miễn phí trong thời gian 3 tháng.

Google Cloud Skills Boost là gì

Google Cloud Skills Boost là nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, cá nhân hóa lộ trình học tập, theo dõi tiến trình và xác thực kiến thức chuyên môn kiếm được của mình bằng huy hiệu kỹ năng.

Phát hành SDK là gì

SDK là một bộ công cụ phát triển phần mềm, bao gồm các công cụ như trình biên dịch, trình soạn thảo mã nguồn, trình gỡ lỗi, thư viện, APIs và các tài liệu hướng dẫn cho nhà phát triển. SDK cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng để xây dựng các ứng dụng.

Kết quả tinh dịch đồ thế nào là yêu

Nếu kết quả tinh dịch đồ cho thấy số lượng tinh trùng nhỏ hơn 39 triệu trong 1 lần xuất tinh thì chứng tỏ tinh trùng yếu, khả năng thụ thai không cao.