Dân ePass là gì?

ePass dân ở đâu

Khách hàng có thể dán thẻ ở kính chắn gió (cách mép phải của kính 5 cm và cách mép dưới của kính lên 10 cm) hoặc đèn xe (ở giữa đèn xe, đèn nằm ở phía tay phải chỗ ngồi của lái xe, phần chính đầu xe).

Dân ePass cần giấy tờ gì

Đăng ký dán thẻ ePass trong 5 phút tại Viettel Store

Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. Giấy đăng ký phương tiện.
Bản lưu

Dân ePass bao nhiêu tiện

Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam xin thông báo: Từ ngày 05/07/2022 VDTC áp dụng chính sách thu phí dán lại thẻ ePass từ lần 2 cho các phương tiện có nhu cầu dán lại thẻ mới. Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/07/2022. Phí dán lại: 120.000 VNĐ (giá bán đã bao gồm VAT).

VETC dân ở đâu trên xe

Bước 1: Dùng khăn ẩm làm sạch bề mặt đèn xe phía bên phía ghế phụ, sau đó để khô. Bước 2: Xác định vị trí dán thẻ ePass/VETC phù hợp nhất là ở giữa đèn xe, cách xa chỗ kim loại của vỏ xe và song song với mặt đất. Bước 3: Từ từ bóc lớp keo dính ở phía góc thẻ một cách nhẹ nhàng, dán lên đèn xe.
Bản lưu

Đăng ký dịch vụ thu phí không dừng ở đâu

Đăng ký làm thẻ tại các cửa hàng Viettel Store hoặc các điểm bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc. Dán thẻ thu phí không dừng ePass tại các trạm thu phí do VDTC quản lý Đăng ký dán thẻ tại các trạm đăng kiểm xe cơ giới.

Dân thẻ thu phí không dừng ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay, các chủ phương tiện có thể dán thẻ thu phí không dừng ở Hà Nội ngay tại nhà, các điểm giao dịch của Viettel, trạm thu phí do VDTC quản lý hay trung tâm đăng kiểm xe cơ giới.

Tài khoản ePass VDTC là gì

ePass là dịch vụ thu phí không dừng do Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (VDTC) phát triển, khách hàng là cá nhân có thể đăng ký online dán thẻ ePass tại nhà hoặc tới trực tiếp các điểm giao dich của Viettel trên toàn quốc đã được hỗ trợ.

Dân thẻ đi cao tốc ở đâu

Thẻ Etag là thẻ định danh được dán trên kính, đèn xe giúp chủ phương tiện đi qua trạm thu phí không dừng. Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thu phí của VETC và dán thẻ Etag thì bạn có thể đến trung tâm đăng kiếm, trạm thu phí của VETC hoặc đại lý của VETC để dán thẻ.

Nộp phí sử dụng đường bộ ở đâu

Phí đường bộ được thu theo năm, mức phí do nhà nước quy định. Sau khi nộp đủ loại phí, thì sẽ được phát tem để dán vào kính chắn gió trước xe , trên tem đó sẽ ghi rõ ngày bắt đầu và ngày hết hạn.

VETC và ePass khác nhau như thẻ nào

VETC là dịch vụ thu phí không dừng của công ty TNHH Thu phí tự động VETC – đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ ETC tại Việt Nam từ năm 2015. Còn ePass là dịch vụ do công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (VDTC) cung cấp.

Khi nào phải nộp phí bảo trì đường bộ

Thời gian nộp phí bảo trì đường bộ

– Ô tô có chu kỳ đăng kiểm trên 01 năm (18, 24 và 30 tháng): Chủ phương tiện phải nộp phí sử dụng đường bộ theo năm (12 tháng) hoặc nộp cho cả chu kỳ đăng kiểm (18, 24 và 30 tháng) và được cấp Tem nộp phí sử dụng đường bộ tương ứng với chu kỳ đăng kiểm.

Đồng tiện VETC ở đâu

Các điểm dịch vụ để nạp tiền bao gồm trung tâm đăng kiểm xe cơ giới có liên kết với công ty VETC trong việc mở tài khoản và dán thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến các trạm thu phí có dịch vụ của VETC để nộp tiền vào tài khoản.

Đăng kiểm xe 16 chỗ hết bảo nhiêu tiện

Xe ô tô 16 chỗ có mức phí đăng kiểm là 330.000 VNĐ. Mức phí này bao gồm phí kiểm định là 280.000 VNĐ và lệ phí chứng nhận là 50.000 nghìn đồng.

Tài khoản VETC là ngân hàng gì

Tài khoản VETC cho phép bạn thanh toán online để nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản. Chuyển khoản miễn phí qua ngân hàng Techcombank, ngân hàng VP bank, ngân hàng PV bank, ngân hàng MB, ngân hàng số Timo, ngân hàng TP bank, ngân hàng Seabank,…

Chuyển tiền vào TK VETC như thẻ nào

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào ví ZaloPay, bạn tìm trong mục Tất cả, sau đó chọn VETC. Bước 2: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán theo số tài khoản hoặc biển số phương tiện, rồi nhập thông tin và chọn dòng, sau đó chọn Tiếp tục. Để hoàn thành, bạn chọn số tiền cần nạp và tiến hành xác nhận thanh toán.

Đi đăng kiểm xe cần những giấy tờ gì

Khi đi đăng kiểm bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:CMND chủ xe photo 3 bản (Đem theo bản chính)Hộ khẩu chủ xe Photo 3 bản (Đem theo bản chính)Tờ khai công an về đăng ký xe 2 bản chính theo mẫu quy định.Giấy tờ xe bộ gốc (hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng, kiểm định, chứng nhận môi trường )

Đăng kiểm xe ô tô 5 chỗ hết bao nhiêu tiện

Lệ phí đăng kiểm xe ô tô 5 chỗ năm 2023 là 240.000 đồng (chưa bao gồm tiền cấp giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô 5 chỗ). Từ ngày 1/1/2023 đến ngày 30/6/2023, phí cấp giấy chứng nhận đăng kiểm xe 5 chỗ sẽ giảm 50% từ 100.000 đồng còn 50.000 đồng.

VETC tiếng Anh là gì

VETC là viết tắt của Electronic Toll Collection ( ETC), dịch vụ thu phí tự động đường bộ sử dụng sóng radio để nhận diện xe cơ giới khi đi qua trạm thu phí, liên kết với tài khoản giao thông và thực hiện thanh toán tự động trên hệ thống.

Tài khoản giao thông trên VETC là gì

TÀI KHOẢN GIAO THÔNG VETC LÀ GÌ Là tài khoản do KH đăng ký mở tại Công ty TNHH Thu phí tự động VETC để sử dụng dịch vụ thu phí tự động đường bộ tại các trạm thu phí có dịch vụ VETC do Công ty TNHH Thu phí tự động cung cấp và triển khai..

Đăng kiểm xe ô tô 7 chỗ bao nhiêu tiện

Phí đăng kiểm ô tô 7 chỗ quy định tại Thông tư số 238/2016/TT-BTC, đồng thời không phân biệt xe cũ hay xe mới. Xe ô tô 7 chỗ thuộc hạng mục xe ô tô dưới 10 chỗ, theo đó phí đăng kiểm hiện nay ở mức 340.000 VNĐ.

Đăng kiểm xe 16 chỗ hết bao nhiêu tiện

Xe ô tô 16 chỗ có mức phí đăng kiểm là 330.000 VNĐ. Mức phí này bao gồm phí kiểm định là 280.000 VNĐ và lệ phí chứng nhận là 50.000 nghìn đồng.

Dẫn thu phí không dừng ở đâu

Đối với thẻ Etag của VETC

Thẻ Etag là thẻ định danh được dán trên kính, đèn xe giúp chủ phương tiện đi qua trạm thu phí không dừng. Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thu phí của VETC và dán thẻ Etag thì bạn có thể đến trung tâm đăng kiếm, trạm thu phí của VETC hoặc đại lý của VETC để dán thẻ.

Đăng kiểm xe 16 chỗ hết bao nhiêu tiền

Xe ô tô 16 chỗ có mức phí đăng kiểm là 330.000 VNĐ. Mức phí này bao gồm phí kiểm định là 280.000 VNĐ và lệ phí chứng nhận là 50.000 nghìn đồng.