Học liên thông trong tiếng anh là gì?

Trường liên thông tiếng anh là gì

Theo trang tudien.dolenglish.vn thì liên thông đại học tiếng anh là – University transfer phiên âm là /ˌjunəˈvɜrsəti ˈtrænsfər/. Liên thông đại học (University transfer) là một hình thức đào tạo phổ biến được Bộ GD&ĐT cho phép những người học Cao đẳng hoặc Trung cấp được đăng ký học nâng cao lên Đại học.
Bản lưu

Liên thông chính quy tiếng anh là gì

Hầu hết hiện nay hệ liên thông đại học đều có đa dạng các ngành nghề từ kỹ thuật đến kinh tế và nhiều chuyên ngành khác để người học có nhiều lựa chọn khi học tập. Trong tiếng anh, hệ liên thông đại học có nghĩa là “university transfer”, còn hệ đào tạo chính quy được dịch là formal university system.
Bản lưu

Đào tạo liên kết tiếng anh là gì

Định nghĩa chương trình liên kết

Chương trình liên kết*, có tên tiếng Anh là cross-border study hoặc transnational education (TNE), nôm na là các khóa học không bị giới hạn bởi biên giới của các quốc gia.

Thế nào là học liên thông

Liên thông lên đại học là một hình thức đào tạo được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho các đối tượng sinh viên hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình Liên thông.

Hệ vừa học vừa làm trong tiếng anh là gì

Hệ vừa học vừa làm có tên tiếng anh là distance learning hoặc electronic learning. Đây là hệ đào tạo dành cho các bậc như cao đẳng, đại học.

University Transfer là gì

Trong hệ thống giáo dục (education system) ở cấp đại học, để lấy bằng đại học, sinh viên trong hệ chính quy (formal university system) thường học tại một trường cho đến khi tốt nghiệp trong khi sinh viên học theo cách liên thông đại học (university transfer) thường chuyển lên đại học từ cấp thấp hơn (trung cấp, cao …

Cấp bậc đào tạo là gì

Gồm 8 cấp quốc gia: Sơ cấp I, Sơ cấp II, Sơ cấp III, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Người học hoàn thành khóa học và đạt yêu cầu chuẩn đầu ra học tập ở từng cấp độ sẽ được cấp ba cấp độ đầu tiên là “chứng chỉ”, cấp độ thứ tư là “bằng tốt nghiệp”, “bằng cao đẳng”, “bằng đại học”, “thạc sĩ”.

Hệ vừa học vừa làm trong tiếng Anh là gì

Hệ vừa học vừa làm có tên tiếng anh là distance learning hoặc electronic learning. Đây là hệ đào tạo dành cho các bậc như cao đẳng, đại học.

Liên kết giáo dục là gì

Theo khoản 4 Điều 2 Nghị định 86/2018/NĐ-CP quy định về khái niệm liên kết giáo dục như sau: "Liên kết giáo dục là việc hợp tác giữa cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông của Việt Nam với cơ sở giáo dục nước ngoài thực hiện chương trình giáo dục tích hợp."

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế tiếng Anh là gì

Chương trình liên kết quốc tế (Cross-border study) được hiểu là các chương trình học không bị giới hạn bởi biên giới các quốc gia. Chương trình học này có khá nhiều hình thức để sinh viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Liên thông Đại học Dược cần điều kiện gì

Theo đó quy định liên thông lên Đại học Dược phải có chứng chỉ hành nghề mới đủ điều kiện. Như vậy, sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng Dược và hiện đang làm Dược sĩ tại các hiệu thuốc thì thời gian làm việc cần phải từ 12 tháng trở lên, sau đó cần thi để được cấp một giấy chứng chỉ hành nghề.

Học liên thông đại học bao nhiêu năm

Theo như quy định hiện hành của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, thời gian cần thiết để học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là 18 tháng (khoảng 1 năm rưỡi). Đây là thời gian đã bao gồm thời gian sinh viên học kiến thức trên giảng đường, đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp.

Xếp loại Very Good là gì

Giỏi – Very good. Khá – Good. Trung bình khá – Average good. Trung bình – Ordinary.

Vừa đi vừa nói chuyện tiếng anh là gì

➜ It's rude to talk with food in your mouth. (Vừa ăn vừa nói thì thật mất lịch sự.)

Transfer danh từ là gì

transfer noun (TRANSPORT)

Degree Transfer là gì

The American Degree Transfer Program (ADTP) – hay còn gọi là chương trình giáo dục chuyển tiếp Mỹ – là một chương trình cho phép sinh viên học một thời gian tại Malaysia, sau thời gian đó sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để học và lấy bằng cử nhân đại học Mỹ.

Thế nào là học viên

Học viện là gì Học viện (tiếng Anh là Academy) có nghĩa là một tổ chức giáo dục cao hơn cấp độ trung học và chuyên về nghiên cứu. Học viện tập trung vào việc nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Hình thức đào tạo vừa làm vừa học là gì

Đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học là hình thức đào tạo nghề nghiệp không tập trung liên tục, theo đó người học tập trung học tập tại địa điểm đào tạo theo từng học kỳ, đợt học; hết học kỳ, đợt học người học tiếp tục làm công việc của mình tại nơi làm việc.

Ngành Liên kết đào tạo là gì

"Liên kết đào tạo là việc hợp tác giữa cơ sở giáo dục đại học Việt Nam và cơ sở giáo dục đại học nước ngoài nhằm thực hiện chương trình đào tạo để cấp văn bằng hoặc cấp chứng chỉ mà không thành lập pháp nhân."

Học hệ liên kết là gì

Hệ liên kết đại học Quốc tế là gì Có thể hiểu đơn giản đây là hình thức du học tại chỗ. Đây là chương trình học mà các trường Đại học Việt Nam liên kết với trường Đại học Quốc tế, Không bị giới hạn bởi biên giới Quốc gia. Hệ liên kết đại học có rất nhiều hình thức: Học lấy bằng kép, học tại chi nhánh trường Quốc tế,…

Chương trình liên kết với đại học nước ngoài là gì

Chương trình liên kết quốc tế (Cross-border study) được hiểu là các chương trình học không bị giới hạn bởi biên giới các quốc gia. Chương trình học này có khá nhiều hình thức để sinh viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trường đại học liên kết quốc tế tiếng Anh là gì

Chương trình liên kết quốc tế (cross-border study hoặc transnational education) là các khóa học không bị giới hạn bởi biên giới của các quốc gia.

Liên thông lên đại học được bao nhiêu năm

Thời gian đào tạo liên thông đại học dược đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Dược là 2 năm. Thời gian đào tạo liên thông đại học dược đối với thí sinh có bằng Trung cấp Dược là 3,5 năm.

Học liên thông đại học bao nhiêu tín chỉ

– Chương trình đào tạo gồm tổng cộng 61-66 tín chỉ, chia thành 03-04 học kỳ (bao gồm học kỳ Thực tập và tốt nghiệp, chi tiết). – Mức học phí dự kiến: 585.000đ/1 tín chỉ x số tín chỉ đăng ký.

Bằng Excellent là gì

Đối chiếu bằng tốt nghiệp cao đẳng:

Xuất sắc – Excellent. Giỏi – Very good. Khá – Good. Trung bình khá – Average good.