Đối tượng ưu tiên 02 là gì?

Đối tượng ưu tiên xét học bạ là gì

Nhóm đối tượng ưu tiên tuyển sinh đại học năm 2023

Thương binh, bệnh binh, người có giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh, quân nhân, Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 12 tháng trở lên tại khu vực 1.

Khu vực 2 gồm những ngành gì

Khu vực thứ hai của nền kinh tế bao gồm các ngành kinh tế sản xuất ra những sản phẩm cuối cùng và có thể sử dụng được.

Đối tượng ưu tiên 05 là gì

– Đối tượng 05:

+ Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn; Thôn đội trưởng, Trung đội trưởng Dân quân tự vệ nòng cốt; Dân quân tự vệ đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân tự vệ nòng cốt từ 12 tháng trở lên, dự thi vào ngành Quân sự cơ sở.

Đối tượng ưu tiên khu vực 1 là gì

Nhóm ưu tiên 1 (UT1)

Đối tượng: – Đối tượng 01: Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT hoặc trung cấp) trên 18 tháng tại Khu vực 1 quy định tại điểm c khoản 4 Điều 7 của Quy chế.
Bản lưu

Khu vực 2 được cộng bao nhiêu điểm

– Khu vực 1 (KV1) cộng 0,75 điểm. – Khu vực 2 nông thôn (KV2-NT) cộng 0,5 điểm. – Khu vực 2 (KV2) là 0,25 điểm.

Người dân tộc được cộng bao nhiêu điểm

Trong đó, thí sinh là người dân tộc thiểu số là một trong các đối tượng thuộc diện 2 cộng 0,25 điểm.

Khu vực 3 được cộng bao nhiêu điểm

Khu vực 3 ( được viết tắt KV3): không được cộng điểm

Đó là các quận nội thành của thành phố trực thuộc Trung ương.

Anh là trường gì

Trường Đại học Ngoại ngữ (Tên tiếng Anh: University of Languages và International Studies và viết tắt làULIS), là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam.

Học sinh khuyết tật được cộng bao nhiêu điểm

Như vậy, bạn có bố là người khuyết tật thì bạn không thuộc trường hợp được cộng điểm ưu tiên khi xét công nhận tốt nghiệp THPT.

QHX là trường gì

Năm 2021, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN (mã trường: QHX) tuyển sinh đại …

Văn Sử Địa sau này làm nghề gì

Với đặc thù là kiến thức xoay quanh Văn Sử Địa nên sau khi ra trường, các bạn có thể làm việc với vị trí là Hướng dẫn viên du lịch nội địa, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, Sale tour du lịch, Thiết kế tour du lịch hay Điều hành tour.

Người dân tộc Tày được cộng bao nhiêu điểm

Như vậy, theo quy định này, bạn là người dân tộc Tày thi tuyển công chức sẽ được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn bao nhiêu điểm

Theo đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM công bố điểm chuẩn 2022 dao động từ 20 đến 28,25 điểm. Số liệu thống kê cho thấy: có 65% số tổ hợp xét tuyển có điểm chuẩn từ 24 trở lên, 35% có điểm chuẩn dưới 24.

Khối C thi những môn gì

Bên cạnh khối A và khối D truyền thống thì khối C là một trong những khối thi được nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn cho kỳ thi THPT quốc gia. Khối C gồm các tổ hợp môn khác nhau với 9 môn học chính bao gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Giáo dục công dân và Khoa học xã hội.

Khối C thì nên học ngành gì

Khối C gồm những ngành nàoKhối ngành Công an, Quân đội.Khối ngành Khoa học Nhân văn.Khối ngành Báo chí và Truyền thông – Marketing.Khối ngành Sư phạm.Khối ngành Luật và kinh tếKhối ngành Tâm lý học.Ngành Marketing.Ngành Báo chí, truyền thông.

Nhận học là ngành gì

Nhân học hay còn gọi là Nhân chủng học (Anthropology) là chuyên ngành khoa học xã hội nghiên cứu về loài người cùng sự đa dạng trong gen, nguồn gốc, lịch sử phát triển, tổ chức chính trị xã hội, tôn giáo, ngôn ngữ, nghệ thuật qua nhiều thời kì khác nhau.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn tphcm lấy bao nhiêu điểm

Theo đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM công bố điểm chuẩn 2022 dao động từ 20 đến 28,25 điểm. Số liệu thống kê cho thấy: có 65% số tổ hợp xét tuyển có điểm chuẩn từ 24 trở lên, 35% có điểm chuẩn dưới 24.

C15 là món gì

Khối C15 bao gồm 3 môn thi: Ngữ Văn, Toán học và Khoa học xã hội. Sự kết hợp đầy mới lạ cả môn tự nhiên và xã hội sẽ giúp ích cho khả năng học đều của các thí sinh.

Tâm lý học sẽ học những gì

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, Tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.

Tôn giáo học là gì

Tôn giáo học (Religious studies) là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng trong nước và trên thế giới; hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

A16 là những món gì

Đây là tổ hợp môn được tách ra từ khối A truyền thống. Khối A16 bao gồm các môn: Toán, Ngữ văn và Khoa học Tự nhiên. Trong đó, Khoa học Tự nhiên là bài thi tổng hợp gồm 3 môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Khoa học xã hội có những món gì

Theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khối Xã hội bao gồm 4 môn học chính: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

ngành Tâm lý học tội phạm lương bao nhiêu

Mức lương ngành tâm lý học ở Việt Nam cho những chuyên gia về tâm lý giáo dục khá hấp dẫn, thường dao động khoảng 10-12 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để đáp ứng vị trí chuyên gia, bạn cần có bằng thạc sĩ trở lên. Còn đối với sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm còn ít thì mức lương dao động 5-7 triệu đồng/tháng.

Muốn học ngành Tâm lý học ở đâu

Học Tâm lý học ở đâu Hiện tại, bạn có thể chọn học ngành Tâm lý tại các trường đại học Việt Nam uy tín như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội và TP. HCM), Đại học Sư phạm (Hà Nội và TP. HCM) hay Đại học Công nghệ (HUTECH).

Ngành Nhân học là gì

Nhân học hay còn gọi là Nhân chủng học (Anthropology) là chuyên ngành khoa học xã hội nghiên cứu về loài người cùng sự đa dạng trong gen, nguồn gốc, lịch sử phát triển, tổ chức chính trị xã hội, tôn giáo, ngôn ngữ, nghệ thuật qua nhiều thời kì khác nhau.