Is Netflix free in Vietnam?

Netflix miễn phí Việt Nam bao lâu

Khi sử dụng gói dùng thử, bạn sẽ được 1 tháng sử dụng miễn phí ứng dụng Netflix. Đặc biệt, với gói trải nghiệm miễn phí dành riêng cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm vô số chương trình cũng như phim ảnh trên Netflix không giới hạn với giá 0Đ. Với Netflix Free, bạn sẽ được trải nghiệm: Xem không lo quảng cáo.
Bản lưu

Làm sao để xem Netflix miễn phí trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào website Netflix > nhấn vào nút “Join free for a month”. Bước 2: Điền thông tin email và mật khẩu để đăng ký thành viên > nhấn “tiếp theo”. Bước 3: Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn (gói di động, cơ bản, tiêu chuẩn hoặc cao cấp) > nhấn nút “tiếp theo”.
Bản lưu

Netflix tính phí như thế nào

Gói Di động (Mobile): 70.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị. Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị. Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 VND/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc. Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 VND/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.

Tại sao không xem được Netflix miễn phí

Lưu ý: Gói miễn phí của Netflix hiện chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, các nền tảng khác như iOS, máy tính hay Smart TV chưa được hỗ trợ. FPT Shop đã hướng dẫn bạn các bước để có thể xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android.
Bản lưu

Một tài khoản Netflix đăng nhập được bao nhiêu thiết bị

Netflix cho phép tối đa 4 thiết bị có thể chạy đồng thời với tài khoản premium, không phân biệt thiết bị. Điều này giúp người dùng có thể chủ động sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Làm thế nào để nâng cấp Netflix

Cách cập nhật ứng dụng Netflix trên thiết bị AndroidMở ứng dụng Cửa hàng Play. Nếu bạn không thấy ứng dụng, có thể bạn cần xử lý sự cố với Cửa hàng Play.Trong thanh Tìm kiếm, gõ "Netflix."Trong kết quả tìm kiếm, nhấn vào ứng dụng Netflix.Nhấn vào Cập nhật.

Tài khoản Netflix là gì

Có những chương trình gì Netflix là một nền tảng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ. Cho phép người dùng đã đăng ký thành viên có thể xem trực tiếp các chương trình truyền hình và phim ảnh, đồng thời tải chúng về các thiết bị của mình để xem mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Đăng ký Netflix 1 năm bao nhiêu tiền

Netflix ít tốn kém hơn truyền hình cáp, nhưng vẫn hơi đắt so với nhu cầu của nhiều người. Một năm sử dụng gói “Basic” của Netflix sẽ tốn của bạn 108 USD, còn gói “Premium” là 192 USD.