Nghệ thuật Flex là gì?

Flex là gì trong bóng đá

TPO – "Flex" có nghĩa gốc trong tiếng Anh là mượt mà, nhưng hiện tại, "flex" đang là trào lưu, được hiểu với nghĩa "khoe như không khoe, mượt mà nhất có thể, đợi đối phương thiếu phòng thủ", khoe theo cách "chọc thủng lưới" đội khách.

Flex trong công việc là gì

Flex /fleks/ là một từ tiếng Anh chỉ hành động khoe khoang một cách lố bịch, khiến người khác phải khó chịu. Tuy nhiên, qua nhiều năm va chạm với các nền văn hóa khác nhau, giờ đây Flex đã trở thành một trào lưu được các bạn trẻ đón nhận với thái độ tích cực hơn.

Flex là gì trên FB

Flex tại Việt Nam được hiểu theo nghĩa là khoe khoang, thể hiện về một thứ gì đấy của mình khiến người khác khó chịu. Từ này bắt nguồn từ một nhà báo tên N, với thói quen hay khoe khoang về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Lối sống Flex là gì

Theo từ điển Oxford, "flex" được hiểu là uốn cong (cái gì đó). Nhưng theo từ lóng trong tiếng Anh, "flex" mang nghĩa khoe khoang quá mức, gây khó chịu. Được biết, cụm từ "flex" đã được sử dụng từ lâu, chủ yếu để châm biếm, mỉa mai những người hay khoe khoang quá độ khiến người khác khó chịu.

Flexing có nghĩa là gì

“Flex” là từ lóng tiếng Anh, dùng để chỉ hành động khoe mẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Từ lóng này bắt đầu được sử dụng rộng rãi kể từ những năm 1990, nói về “lòng dũng cảm giả tạo” hoặc “sự khoe mẽ vô duyên” trong văn hóa Âu Mỹ.

Lối đá pressing có nghĩa là gì

Pressing với nghĩa sát nhất của nó thường được dùng trong bóng đá, nghĩa là tạo áp lực. Hiểu một cách đơn giản trong mọi trường hợp, pressing có nghĩa là áp lực, nhấn mạnh hoặc ép. Khi một cầu thủ của đội A không có bóng tiếp cận một cầu thủ của đội B có bóng, việc gây sức ép xảy ra, tất nhiên là để giành lại bóng.

Flex là gì trong LOL

Theo đó, flex là hành động mà một người khoe khoang quá lố về vật chất hay thành tựu của bản thân, đôi khi khiến người khác thấy khó chịu.

Flex Muscles nghĩa là gì

Như đã đề cập, flex trong tiếng Anh có nghĩa là uốn hoặc bẻ cong vật gì đó. Động từ này thường đi kèm trong thành ngữ “flex your muscle”, hàm ý là phô trương năng lực của mình để đe dọa đối phương. Điều này được cho là tiền thân của từ “flex” – tiếng lóng mang ý nghĩa khoe khoang quá mức như hiện nay.

Flex viết tắt của từ gì

Future Leaders Exchange: Trong trường hợp này, Flex là viết tắt của "Future Leaders Exchange", mang ý nghĩa trao đổi lãnh đạo cho tương lai. Federation Licensing Examination: Flex trong trường hợp này ám chỉ "Federation Licensing Examination", nghĩa là kỳ thi cấp phép của liên đoàn.

Pressing mạng xã hội là gì

Chẳng hạn trong một cuộc trò chuyện, khi một ai đó đang dùng lý lẽ và luận điểm để gây áp lực lên đối phương thì có thể gọi là pressing. Và khi người bị pressing luồn lách, vượt qua những áp lực này để giành thế chủ động thì chính là thoát pressing.

Gegenpressing nghĩa là gì

Gegenpressing trong tiếng Đức có nghĩa là 'chống lại', hay 'phản lại', là một triết lý chiến thuật phổ biến tại các đội bóng của Jurgen Klopp như Borussia Dortmund và Liverpool.

Cấu rỉa tiếng Anh là gì

Harass: Cấu máu/rỉa máu đối thủ.

Dive trữ là gì

Dive, Tower Diving trong lol là gì Hành động băng trụ, tấn công tướng địch ngay trong tầm trụ.

Flex tiếng lóng là gì

"Flex" là từ lóng của tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ những năm 1990, chỉ sự phô diễn cơ bắp và sức mạnh của bản thân. Từ này được nhiều rapper sử dụng trong tác phẩm của mình để chỉ hành động khoe khoang quá đà, gây khó chịu cho những người xung quanh.

Flex tiếng lòng là gì

"Flex" là từ lóng của tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ những năm 1990, chỉ sự phô diễn cơ bắp và sức mạnh của bản thân. Từ này được nhiều rapper sử dụng trong tác phẩm của mình để chỉ hành động khoe khoang quá đà, gây khó chịu cho những người xung quanh.

Thoạt pressing trong bóng đá là gì

Nó là một cách để thoát ra khỏi pressing (hoặc sức ép) của đối thủ trong môn thể thao đá bóng. Pressing là một chiến thuật mà đội bóng sử dụng để tạo áp lực và cản trở đối thủ trong việc giữ bóng và tiến lên phía trước.

Làm sao để thoát pressing

Hay trong bóng đá, bạn có thể thoát “pressing” bằng cách đưa bóng ra sau hậu vệ của đối phương hay đưa bóng ra ngoài biên.

ADC trong liên minh là gì

ADC (Attack Dame Carry): Xạ thủ gánh team. AFK (Away From Keyboard): Người chơi không hoạt động trong game hoặc bị mất kết nối, thoát khi chưa hết trận. Aggro: Mức độ ưu tiên nhắm mục tiêu của lính điều khiển, trụ, quái vật, v.v.

Đi lane là gì

Trong bản đồ game Moba, lane là đường, vị trí đi đường giữa đường dưới và đường trên. Tuy nhiên, trong game Liên Quân lane sẽ được chia thành: Đường KINH KONG ( TOP), đường RỒNG ( BOT), đường giữa (MID).

Slay là gì

Slay là một từ lóng có nghĩa là làm tốt, thành công hay đánh bại, chiến thắng. Từ lóng này thường được giới trẻ dùng để khích lệ, động viên và tôn vinh những người làm việc tốt hoặc đạt được thành tích xuất sắc.

Cách thoát pressing trong bóng đá là gì

Nếu pressing là gây áp lực thì thoát pressing có nghĩa là tìm cách thoát khỏi vòng vây của đối phương khi bị đè nén, bao vây. Để làm được điều này, các cầu thủ cần có kỹ năng cá nhân tốt, biết cách xử lý bóng và vượt qua đối thủ.

Pressing tuyến phòng ngự là gì

Pressing Midfield là kiểu đá tạo được áp lực ở ngay phần giữa của sân. Bởi khi đá, một nửa đội hình cần di chuyển lên sân của đối phương, một nửa còn lại sẽ phòng ngự ở sân của mình. Với cách chơi này, bạn sẽ tạo được áp lực trực tiếp cho đối thủ, vừa có thể bảo vệ được sân nhà của mình.

Bị Press là gì

Chẳng hạn trong một cuộc trò chuyện, khi một ai đó đang dùng lý lẽ và luận điểm để gây áp lực lên đối phương thì có thể gọi là pressing. Và khi người bị pressing luồn lách, vượt qua những áp lực này để giành thế chủ động thì chính là thoát pressing.

Poke trong game là gì

Poke (Poking): Quấy rối hoặc cấu máu đối phương ở khoảng cách xa bằng skill diện rộng. Proxy: Farm lính sau trụ đối phương để ngăn chặn kẻ địch đẩy hoặc farm hiệu quả. Pushing: Đẩy đường và giết lính với ý định phá trụ, hay còn được gọi là Push trụ.

Regen nghĩa là gì

Regen là một đô thị, đây là thủ phủ của huyện Regen bang Bayern thuộc nước Đức..