P S trên facebook nghĩa là gì?

P S trên facebook có nghĩa là gì

P/S là từ viết tắt của Postscript, theo tiếng Anh được dịch ra thì từ này có nghĩa là đoạn văn bản được viết thêm sau khi đã kết thúc đoạn văn bản chính.
Bản lưu

PS là viết tắt của chữ gì

Dù mang trong mình khá nhiều ý nghĩa, nhưng P/S được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất với cách viết tắt cho từ “Postscript”. P/S thường được dùng để chỉ phần tái bút của người viết trong email hoặc thư từ nhằm diễn tả thêm hoặc nhấn mạnh các ý đã xuất hiện ở phía trên.
Bản lưu

Kem đánh răng PS có nghĩa là gì

Kem đánh răng P/S là thương hiệu kem đánh răng uy tín thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. P/S chuyên sản các sản phẩm chuyên về chăm sóc răng miệng như kem đánh răng, nước súc miệng, bàn chải đánh răng,… P/S được thành lập vào năm 1975 bởi sự sáp nhập của 2 công ty là Hynos và Kolperlon.

PS trong tài khoản ngân hàng là gì

Chỉ số P/S – Price/Sales per Share hoặc Price to Ratio là chỉ số được dùng để đo lường, định giá mức doanh thu nhận được trên mỗi cổ phần dựa vào giá giao dịch hiện tại của thị trường. Chỉ số P/S phản ánh số tiền mà nhà đầu tư sẵn sàng chi trả cho 1 đồng doanh thu của doanh nghiệp.
Bản lưu

PS trong kinh tế vĩ mô là gì

Thặng dư sản xất (PS) là phần diện tích trên đường cung (S) và dưới đường giá, được xác định bởi tam giác vuông có 3 cạnh gồm: đường cung, đường giá CB và trục tung.

P có nghĩa là gì

Trong vật lý hạt, p là ký hiệu cho proton. Trong tin học, <p> là một thẻ HTML để bắt đầu một đoạn văn mới. bảng đen đậm chỉ tới tập hợp các số nguyên tố. Trong môn cờ vua, P là ký hiệu để ghi quân Quân (Pawn).

BS là viết tắt của từ gì

B.A. – Bachelor of Arts (Cử nhân Nghệ thuật) và B.S. – Bachelor of Science (Cử nhân Khoa học) là hai từ viết tắt chỉ hai loại bằng cấp bậc Đại học ở Mỹ. Khi tìm kiếm các chương trình học bậc Đại học, bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn về các từ viết tắt khác nhau được sử dụng trong tên gọi của các chương trình này.

OK là từ viết tắt của từ gì

Bắt nguồn từ tiếng Anh, từ OK giờ đây có mặt ở nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Dù có các chữ cái hợp thành đều được viết hoa và phát âm riêng biệt, OK ngày nay không còn được xem là một từ viết tắt. Trong quá khứ, OK từng là chữ viết tắt của Oll Korrect, một cách đọc trật đi của All correct.

Bàn chải đánh răng có giá bao nhiêu

Giá bàn chải đánh răng được bán trên thị trường có giá dao động là 7.000 – 173.000 VNĐ, tùy theo cách đóng gói và chất lượng lông bàn chải.

Kem đánh răng PS trà xanh có tác dụng gì

Kem đánh răng P/S bảo vệ 123 trà xanh là giải pháp cần thiết cho vấn đề sâu răng, nhiệt miệng, sản phẩm không những cải thiện các vấn đề nhiệt miệng mà còn mang đến hơi thở thơm mát, cùng nụ cười trắng sáng và không sâu răng. Hương trà xanh thơm mát tạo cảm giác sảng khoái sau mỗi lần sử dụng.

Chỉ số P S trong chứng khoán là gì

Chỉ số giá trên doanh thu P/S (Price-to-Sales Ratio) là một chỉ số định giá dùng để so sánh giá cổ phiếu của công ty với doanh thu của công ty đó. Nó cho biết số tiền mà các nhà đầu tư trên thị trường sẵn sàng trả cho mỗi đồng doanh thu của công ty.

Chỉ số EPS trong chứng khoán là gì

EPS có tên tiếng Anh là Earning Per Share, đây là khoản lợi nhuận sau thuế mà nhà đầu tư nhận được từ 1 cổ phiếu. EPS còn được hiểu là khoản lợi mà bạn kiếm được trên một số vốn ban đầu. Rộng hơn, EPS cũng EPS cũng được sử dụng để đánh giá khả năng sinh lời của một doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Thặng dư sản xuất là gì

Khái niệm

Thặng dư sản xuất là chênh lệch giữa tổng thu nhập mà người bán nhận được từ việc bán một lượng hàng hóa nhất định và tổng chi phí biến đổi để sản xuất ra hàng hóa đó. Trong đó: Chi phí biến đổi là chi phí thay đổi khi mức độ sản xuất thay đổi.

Doanh thu biến là gì

Doanh thu biên là giá trị doanh thu tăng thêm của công ty nếu bán được thêm một đơn vị hàng hóa. Trong điều kiện cạnh tranh hoàn hảo, doanh thu biên bằng với mức giá.

P trong tiếng Việt đọc là gì

Tương tự chữ p cũng vậy, nó chỉ có duy nhất một cách phát âm là p. Cách phát âm chữ p trong tiếng Việt đúng là mím chặt 2 môi và mở thật nhanh để dung lực của hơi bật ra tiếng âm “p”. Khi phát âm chữ “p” đúng, bạn sẽ không thấy cổ họng rung.

P và F trong vật lý là gì

Phương trình miêu tả áp suất: p = F / S. Trong đó: p là áp suất, F là áp lực tác dụng lên mặt bị ép có diện tích tiếp xúc là S.

Cử nhân tiếng Anh viết tắt là gì

Bằng cử nhân ở các nước nói tiếng Anh. Chỉ riêng có hai trường Oxford và Cambridge ở Vương quốc Anh là trao bằng cử nhân gọi tắt là BA (Bachelor of Art) cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các trường ở Hoa Kỳ thường trao bằng BA và BS (Bachelor of Science – BS), trong khi có một số trường cao đẳng nghệ thuật trao bằng BA …

Bachelor’s degree nghĩa là gì

Trong tiếng Anh, từ Bachelor có nghĩa là cử nhân – là học vị dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp bậc Đại học theo khung chương trình đào tạo của mỗi quốc gia. Còn Bachelor's degree chính là tấm bằng cử nhân – “chứng cứ” xác nhận sinh viên đã đạt học vị cử nhân sau khoảng thời gian 3-4 học Đại học (tùy quốc gia).

Tại sao ok là gà đen

Gà ác hay còn gọi là ô cốt kê, ô kê hay còn có tên khác là gà đen, gà chân chì, gà ngũ trảo là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc điểm cơ bản đặc trưng như toàn thân và chân đều màu đen và có thịt bổ dưỡng, gà thường được chế biến thành món ăn gà ác tần bổ dưỡng.

Dùng ok là gì

OK (OK, okay, đọc là [ou'kei]) là một từ rất thông dụng trong tiếng Anh, dùng để biểu thị sự đồng tình, đồng ý hay sự hài lòng trước một vấn đề nào đó.

Sử dụng chỉ nha khoa như thế nào

Bước 1: Đặt đầu tăm chỉ nha khoa vào giữa hai kẽ răng bằng cách giữ thân cây tăm. Bước 2: Xoay ngược que tăm và sử dụng đầu có chỉ nha khoa đưa vào kẽ răng để làm sạch mảng bám và cặn thức ăn. Bước 3: Dùng dung dịch súc miệng hoặc nước để làm sạch cao răng và tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại.

Bàn chải đánh răng Colgate bao nhiêu tiền

Bàn chải đánh răng Colgate có giá bao nhiêu Giá bàn chải đánh răng Colgate các loại đang dao động từ 39.000 – 139.000 VNĐ tùy theo quy cách đóng gói và chất liệu lông bàn chải.

Kem đánh răng có chứa chất gì

Ngoài nước chiếm 20-42%, kem đánh răng có nguồn gốc từ nhiều thành phần khác nhau, ba loại chính là chất mài mòn, chất fluoride và chất tẩy rửa.

Doanh thu trên mỗi cổ phiếu là gì

Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) là phần lợi nhuận sau thuế trên mỗi cổ phiếu thường của các cổ đông, sau khi đã trừ đi cổ tức ưu đãi. Chỉ số EPS và p/e được các nhà phân tích kinh tế sử dụng như một tiêu chí đánh giá về khả năng sinh lợi của doanh nghiệp.

Chỉ số P B trong chứng khoán là gì

Chỉ số P/B (Price-to-Book ratio) là tỉ lệ giá thị trường của một cổ phiếu so với giá trị sổ sách của chính cổ phiếu đó. Tỷ số này cho biết giá trị của mỗi cổ phiếu hiện đang gấp bao nhiêu lần tài sản ròng của doanh nghiệp.