Sư phạm Ngữ văn thi khối gì?

Ngành sư phạm Ngữ văn cần bao nhiêu điểm

Đây là hai ngành có điểm chuẩn cao nhất trường trong năm 2022 (xét tuyển bằng điểm của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông). Tăng mạnh nhất là Sư phạm Ngữ văn, từ 24 điểm năm 2021 lên 26,75 điểm trong năm 2022.

Ngành sư phạm Ngữ văn là gì

Ngành Sư phạm Ngữ văn là ngành đào tạo giáo viên có khả năng giảng dạy môn Ngữ văn tại các trường phổ thông đại trà, trường chuyên, trường chất lượng cao và các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp; có năng lực chuyên môn, có sức khỏe tốt phục vụ cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông nhằm nâng cao chất lượng giáo …
Bản lưu

Sư phạm Ngữ văn học khối gì

Giới thiệu ngành Sư phạm Ngữ Văn

Ngành này tuyển sinh theo tổ hợp môn thi các khối C00, D01, D02, D03. Điểm chuẩn đầu vào của ngành học này cũng luôn thuộc top cao của trường, nên các bạn cần chuẩn bị hành trang kiến thức thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn theo học ngành Sư phạm Ngữ văn nhé.
Bản lưu

Ngành sư phạm Ngữ văn ra trường làm gì

Sinh viên ngành Sư phạm Ngữ văn sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có thể giảng dạy Ngữ văn ở các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, trung học chuyên nghiệp, làm cán bộ quản lý giáo dục, phụ trách chuyên môn tại các sở giáo dục và đào tạo…; sinh viên có thể học tiếp sau đại học (cao học và nghiên cứu sinh) các …
Bản lưu

Giáo dục tiểu học thi khối gì

3. Các tổ hợp môn xét tuyển ngành Sư phạm

Ngành xét tuyển Tổ hợp môn thi
Giáo dục Tiểu học Khối D01, D02, D03: Toán, Văn, Anh
Sư phạm Anh Khối D01: Toán, Văn, Anh
Sư phạm Tin học Khối A00: Toán, Lý, Hoá Khối A01: Toán, Lý, Anh
Sư phạm Hoá Khối A00: Toán, Lý, Hoá

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh lấy bao nhiêu điểm

Đại học Sư phạm TP HCM (HCMUTE) lấy điểm chuẩn dao động 20,03 – 28,25 xét theo điểm thi THPT và 22,75 – 29,75 theo phương thức sử dụng kết quả học tập.

Học Sư Phạm văn học gì

Ngành Sư phạm Ngữ văn trình độ đại học đào tạo chuyên sâu về Ngôn ngữ, Văn học, Phương pháp dạy học Ngữ văn, tạo nền tảng cho sinh viên tốt nghiệp có thể làm các công việc như: giáo viên dạy Ngữ văn ở trường THPT, THCS, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề; có thể nghiên cứu ngôn ngữ, …

Tâm lý học sẽ học những gì

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, Tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.

Đại học Sư phạm cần học những môn gì

3. Các tổ hợp môn xét tuyển ngành Sư phạm

Ngành xét tuyển Tổ hợp môn thi
Sư phạm Lý Khối A00: Toán, Lý, Hoá
Sư phạm Văn Khối C00: Ngữ văn, Sử, Địa Khối D01, D02, D03: Văn, Toán, Tiếng Anh
Giáo dục Tiểu học Khối D01, D02, D03: Toán, Văn, Anh
Sư phạm Anh Khối D01: Toán, Văn, Anh

Giáo viên mầm non thi khối gì

Thi khối nào Để đăng ký xét tuyển vào ngành sư phạm mầm non, các thí sinh sẽ thi khối M. Đây là khối thi đặc thù nên khi tham gia xét tuyển thí sinh dựa vào điểm thi từ 1-2 môn văn hóa (dựa trên điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT/ hình thức xét học bạ), Xét tuyển từ 1-2 môn năng khiếu.

M02 là tổ hợp môn gì

Khối M02: bao gồm các môn Toán, Năng khiếu 1 và thi Năng khiếu 2. Khối M03: bao gồm các môn Văn, Năng khiếu 1 và thi Năng khiếu 2. Khối M04: bao gồm các môn Toán, Đọc kể diễn cảm, Hát – Múa. Khối M09: bao gồm các môn Toán, Năng Khiếu Mầm non (kể chuyện, đọc, diễn cảm), Năng khiếu 2 (Hát)).

Thi khối gì để làm giáo viên

Sư phạm Văn: Khối thi C00, D14, D15.

ngành Tâm lý học tội phạm lương bao nhiêu

Mức lương ngành tâm lý học ở Việt Nam cho những chuyên gia về tâm lý giáo dục khá hấp dẫn, thường dao động khoảng 10-12 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để đáp ứng vị trí chuyên gia, bạn cần có bằng thạc sĩ trở lên. Còn đối với sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm còn ít thì mức lương dao động 5-7 triệu đồng/tháng.

Muốn học ngành Tâm lý học ở đâu

Học Tâm lý học ở đâu Hiện tại, bạn có thể chọn học ngành Tâm lý tại các trường đại học Việt Nam uy tín như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội và TP. HCM), Đại học Sư phạm (Hà Nội và TP. HCM) hay Đại học Công nghệ (HUTECH).

Đại học sư phạm cần học những môn gì

Để học Sư phạm Tiểu học, các thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT lựa chọn 1 trong 3 khối: A, C, D. Khối A00: Toán., Vật lý, Hóa học. Khối A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh. Khối D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

M01 là những món gì

Tên khối Môn thi
M00 Ngữ văn, Toán, Đọc diễn cảm, Hát
M01 Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu
M02 Toán, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2
M03 Văn, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2

Lương của bác sĩ phẫu thuật là bao nhiêu

Mức lương của bác sĩ phẫu thuật ở Việt Nam hiện nay rơi vào khoảng 22 triệu đồng/tháng. Trung bình Mức lương của bác sĩ phẫu thuật là 18-24 triệu đồng tùy theo vị trí, năng lực, kinh nghiệm của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc ngoài giờ chẳng hạn như khám, chữa bệnh tại phòng khám tư.

Khối M10 gồm những môn gì

Tên khối Môn thi
M10 Toán, Tiếng Anh, NK1
M11 Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Tiếng Anh
M13 Toán, Sinh học, Năng khiếu
M14 Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Toán

Ngành y đa khoa là gì

Ngành Y khoa là gì Y khoa là ngành học danh giá, thu hút sự quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Y khoa (hay còn gọi là Y đa khoa, tên tiếng Anh: General Medicine) là ngành học đào tạo bác sĩ đa khoa với kỹ năng khám, chẩn đoán, điều trị và hướng dẫn dự phòng các bệnh lý phổ biến tại bệnh viện và cộng đồng.

Lương của bác sĩ mới ra trường là bao nhiêu

Bác sĩ mới ra trường được bổ nhiệm chức danh bác sĩ áp dụng hệ số lương 2,34; nếu được bổ nhiệm chức danh bác sĩ chính thì hưởng hệ số lương 4,4 và nếu bổ nhiệm bác sĩ cao cấp sẽ hưởng hệ số lương là 6,2. Mức lương cơ sở: Hiện nay đang áp dụng mức lương cơ sở là 1,49 triệu đồng/tháng.

Thi khối V gồm những môn gì

Cụ thể mã các tổ hợp môn thuộc khối V như sau:V00: Toán, Vật lý, Vẽ Hình họa mỹ thuật.V01: Toán, Ngữ văn, Vẽ Hình họa mỹ thuật.V02: Vẽ mỹ thuật, Toán, Tiếng Anh.V03: Vẽ mỹ thuật, Toán, Hóa.V05: Ngữ văn, Vật lý, Vẽ mỹ thuật.V06: Toán, Địa lí, Vẽ mỹ thuật.V07: Toán, tiếng Đức, Vẽ mỹ thuật.

Trường Đại học y Hà Nội học bao nhiêu năm

Thời gian đào tạo đại học y khoa sẽ kéo dài 5 năm thay vì 6 năm như hiện tại. Người tốt nghiệp ĐH y dược phải trải qua một kỳ thi quốc gia để cấp chứng chỉ và sau đó phải có thời gian thực hành nghề nghiệp từ 1-3 năm trước khi được hành nghề khám chữa bệnh.

Lương của điều dưỡng là bao nhiêu

Điều dưỡng viên xếp lương như thế nào trong năm 2023

Bậc lương Hệ số Mức lương
Bậc 8 6.78 10.102.200
Điều dưỡng viên hạng III
Bậc 1 2.34 3.486.600
Bậc 2 2.67 3.978.300

Trường đại học mỹ thuật thi khối gì

Khối V là khối thi dành cho những thí sinh đam mê và có năng khiếu về mỹ thuật, hội họa.

Đại học kiến trúc thi khối gì

Khối V và H là hai khối chính được lựa chọn đẻ xét tuyển cho ngành Kiến trúc ở các trường. Tuy nhiên, cũng tùy vào quy định của mỗi trường mà thí sinh sẽ phải lựa chọn tổ hợp môn phù hợp với mình như sau: Khối V: V00 gồm Toán, Lý, Vẽ và V02 gồm Toán, Anh, Vẽ Khối H: H01 gồm Toán, Văn, Vẽ và H02 Văn, Anh, Vẽ.