Salesforce Pardot là gì?

Salesforce dùng làm gì

Salesforce là phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) hàng đầu được cung cấp dưới dạng đám mây. Nó có hơn 800 ứng dụng để hỗ trợ các tính năng khác nhau như tạo khách hàng tiềm năng mới, có được khách hàng tiềm năng mới, tăng doanh số và đóng giao dịch.

Salesforce System là gì

SalesForce là một phần mềm giúp doanh nghiệp có thể tổng hợp và nắm bắt tất cả thông tin về khách hàng như hợp đồng, dự án, giai đoạn của dự án, kiểm tra quy trình của nhân viên kinh doanh trong chăm sóc, tư vấn khách hàng,… đồng thời nhập thông tin của đối thủ để phân tích thị phần, mục tiêu khách hàng.

Salesforce Contact là gì

Salesforce là một nền tảng CRM (Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng) điện toán đám mây theo yêu cầu. Đây là một giải pháp phần mềm CRM tổng thể, giúp đưa ra các giải pháp hiệu quả về bán hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Salesforce bao gồm những gì

Những tính năng nổi bật của Salesforce có thể kể đến như:2.1 Module Chatter.2.2 Hệ thống CRM quản lý khách hàng & thông tin liên hệ2.4 Thư viện thông tin.2.5 Quản lý các đối tác liên quan.2.6 Phân tích, báo cáo và dự báo kết quả kinh doanh.2.7 Xây dựng quy trình làm việc.2.8 Tích hợp với ứng dụng của Google.

Salesforce Testing là gì

3: Salesforce Testing Process

Quá trình thử nghiệm của Salesforce giống như mọi ứng dụng dựa trên web thông thường. Tester cần clear spec về các feature được xây dựng trong quá trình kiểm tra. Nó giúp họ tập trung vào mã cutomized đó thay vì các tính năng Salesforce tích hợp.

Salesforce và Apex là gì

Apex là ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong Salesforce. Đó là một ngôn ngữ hướng đối tượng cho phép các nhà phát triển Salesforce gắn logic kinh doanh vào các quy trình phát triển xảy ra trong Salesforce. Đây được xem là một câu hỏi hay nhất trong các câu hỏi phỏng vấn Salesforce developer cơ bản.

AppExchange là gì

AppExchange. Ra mắt vào năm 2005, Salesforce AppExchange là một thị trường ứng dụng trực tuyến cho các ứng dụng của bên thứ ba chạy trên nền tảng Force.com. Các ứng dụng có sẵn miễn phí, cũng như thông qua các mô hình đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng.

Opportunity trong Salesforce là gì

Opportunity Management (Quản lý cơ hội) là một trong những tính năng hàng đầu của Salesforce CRM. Tính năng này đem đến cho doanh nghiệp những cơ hội để theo dõi mọi hoạt động của khách hàng với doanh nghiệp, hỗ trợ khả năng chốt deal thành công.

Kiếm thủ chấp nhận là gì

Kiểm thử chấp nhận của người dùng được định nghĩa là một loại kiểm thử thực hiện bới khách hàng để xác nhận hệ thống đã làm việc đúng như mong đợi và thỏa mãn yêu cầu của người dùng. Hoạt động này được thực hiện ở giai đoạn kiểm thử cuối cùng trước khi phần mềm được đưa vào hoạt động chính thức.

Sales force nghĩa là gì

Lực lượng bán hàng trong tiếng Anh được gọi là sales force. Lực lượng bán hàng là toàn bộ nhân viên tham gia quảng cáo, vận chuyển, phân phối và bán hàng cho doanh nghiệp.

Lead trong Salesforce là gì

Lead: lead là đầu mối kinh doanh. Trong hệ thống CRM, đầu mối kinh doanh là thông tin lần đầu tiên nhập vào hệ thống. Có thể thu thập thông tin này từ các sự kiện tiếp thị như hội nghị, quảng cáo, triển lãm thương mại,… Mục đích lưu trữ Lead là để tìm cơ hội chuyển đổi thành khách hàng thật sự.

Mục đích của Acceptance Test để làm gì

Acceptance Testing – Mục tiêu chính đằng sau kiểm thử chấp nhận là để kiểm tra xem sản phẩm phần mềm được phát triển có vượt qua các tiêu chuẩn chấp nhận được xác định trên cơ sở yêu cầu của người dùng và doanh nghiệp hay không, để tuyên bố rằng người dùng có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận sử dụng sản phẩm đó.

Đâu là một loại kiểm thử chấp nhận được thực hiện bởi khách hàng trong môi trường thực tế

UAT là từ viết tắt của “User Acceptance Testing” có nghĩa là “Kiểm thử chấp nhận người dùng”. Đây là giai đoạn kiểm thử được thực hiện bởi người dùng cuối hoặc khách hàng để xác minh/chấp nhận hệ thống phần mềm trước khi cho ra mắt thị trường.

Cơ cấu tổ chức lực lượng bán hàng là gì

Cấu trúc lực lượng bán theo sản phẩm: là một sự tổ chức lực lượng bán qua đó nhân viên bán chuyên trách việc chào bán chỉ một phần trong dòng hàng của công ty. Chẳng hạn, Kodak sử dụng lực lượng bán các sản phẩm pin của mình khác với lực lượng bán các sản phẩm công nghiệp.

Lực lượng bán hàng bên trong doanh nghiệp là ai

Lực lượng bán hàng bên trong (inside sales force):

Phần lớn họ liên lạc với khách hàng qua điện thoại với trách nhiệm chủ yếu là xúc tiến cho hoạt động bán hàng hay cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, theo dõi đơn hàng, kiểm soát hàng dự trữ, tồn kho…

Deal trong CRM là gì

Deals là một tính năng trong phần CRM cho phép bạn xem nhanh các hoạt động bán hàng quan trọng. Tính năng Deal cho phép nhân viên có thể biết và kiểm soát được các giao dịch, tạo những giấy tờ, hóa đơn bán hàng và nhiều lợi ích khác nữa.

Lead Generation là gì

Lead Generation (Tạo danh sách khách hàng tiềm năng) là quá trình thu hút và chuyển đổi khách hàng từ người lạ thành người có quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Một số ví dụ về trình tạo khách hàng tiềm năng là bài đăng trên blog, phiếu giảm giá, sự kiện trực tiếp hay các nội dung online.

Quá trình uat là gì

UAT là từ viết tắt của “User Acceptance Testing” có nghĩa là “Kiểm thử chấp nhận người dùng”. Đây là giai đoạn kiểm thử được thực hiện bởi người dùng cuối hoặc khách hàng để xác minh/chấp nhận hệ thống phần mềm trước khi cho ra mắt thị trường. Nói cách khác, đây là giai đoạn cuối của quá trình kiểm thử phần mềm.

Unit Test là cái gì

Unit Test là một loại kiểm thử phần mềm trong đó các đơn vị hay thành phần riêng lẻ của phần mềm được kiểm thử. Kiểm thử đơn vị được thực hiện trong quá trình phát triển ứng dụng. Mục tiêu của Kiểm thử đơn vị là cô lập một phần code và xác minh tính chính xác của đơn vị đó.

UAT phần mềm là gì

UAT là từ viết tắt của “User Acceptance Testing” có nghĩa là “Kiểm thử chấp nhận người dùng”. Đây là giai đoạn kiểm thử được thực hiện bởi người dùng cuối hoặc khách hàng để xác minh/chấp nhận hệ thống phần mềm trước khi cho ra mắt thị trường. Nói cách khác, đây là giai đoạn cuối của quá trình kiểm thử phần mềm.

Môi trường SIT là gì

Kiểm thử tích hợp hệ thống (SIT) được định nghĩa là một loại kiểm thử phần mềm được thực hiện khi tích hợp phần mềm và phần cứng để xác minh tính đúng đắn của hệ thống hoàn chỉnh. Đó là quá trình kiểm thử được tiến hành để đánh giá hệ thống hoàn chỉnh có đáp ứng được yêu cầu được đưa ra trước đó hay không.

Cơ cấu là như thế nào

Cơ cấu được hiểu cơ bản chính là một phạm trù triết học dùng để mô tả, biểu thị cơ cấu, cấu trúc bên trong, hoặc tỉ lệ và những mối quan hệ giữa những bộ phận cấu thành và kết hợp tạo nên một hệ thống.

Tại sao doanh nghiệp phải tổ chức lực lượng bán hàng

Lực lượng bán hàng chịu trách nhiệm chăm sóc và phát triển nguồn khách hàng. Các bộ phận trong lực lượng bán hàng chịu trách nhiệm chăm sóc và định hướng khách hàng tiềm năng. Chức năng này vô cùng quan trọng. Nó là cơ sở quyết định phần lớn đến thắng lợi của doanh nghiệp.

CRM có vai trò gì trong doanh nghiệp

Hệ thống CRM giúp công ty có cơ sở để điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị phù hợp hơn. CRM đưa ra các cơ sở và dữ liệu để công ty có thể hiểu các khách hàng cá nhân và nhu cầu của họ. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng các dữ liệu đó để có thể thiết kế các nội dung tiếp thị hợp với nhu cầu của khách hàng.

CRM là viết tắt của từ gì

CRM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Customer Relationship Management”, thuật ngữ tiếng Việt thường dùng là “Quản trị quan hệ khách hàng”.