Sentiment Score là gì?

Brand sentiment là gì

Tình cảm thương hiệu (Brand Sentiment)

Tình cảm thương hiệu (Brand Sentiment) là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe thương hiệu bởi vì nó đo lường cảm xúc và quan điểm của khách hàng đối với thương hiệu.

Sentiment score tính như thế nào

*Công thức tính thị phần thảo luận:SOV = Thảo luận của thương hiệu / Tổng Thảo luận của thị trường x 100 (%)Sentiment Score = (Lượng thảo luận tích cực – Lượng thảo luận tiêu cực) / (Lượng thảo luận tích cực + Lượng thảo luận tiêu cực)3 bước sở hữu Online Dashboard.

Audience Scale là gì

Audience scale là số lượng người thực sự tham gia thảo luận trên Social Media. Việc tạo ra một chiến dịch truyền thông mạng xã hội thu hút được nhiều người dùng biết đến và tham gia thảo luận.

Virality Score là gì

Virality Score là chỉ số dựa trên tỷ trọng thảo luận trên 3 nguồn: Paid, Owned, Earned media, không chỉ xem xét trên Earned Media như UGC. Số liệu chưa nói được toàn bộ câu chuyện về thành công của chiến dịch.

Buzzmetric là gì

Là giải pháp giúp theo dõi, đo lường và phân tích sức khỏe của thương hiệu, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu trên mạng xã hội. Là giải pháp giúp theo dõi, đo lường và phân tích chiến dịch truyền thông mạng xã hội để thương hiệu đạt được hiệu quả kết nối cao nhất với người dùng.

Social sentiment là gì

Chỉ số cảm tính xã hội trong tiếng Anh là Social Sentiment Indicator. Chỉ số cảm tính xã hội phân tích dữ liệu tổng hợp từ các phương tiện truyền thông xã hội để giúp doanh nghiệp hiểu được cách người tiêu dùng nhìn nhận về các hoạt động của họ.

Output outtake outcome là gì

Outputs: là lượng công việc mà công ty đã thực hiện. Chẳng hạn như số lượng bài đăng trên social media mỗi tuần, số lượng hội nghị đã tham dự, số lượng thông cáo báo chí đã được gửi đi… Outtakes: là tất cả kết quả của một chiến dịch PR, đó là những cảm xúc, suy nghĩ công chúng sau chiến dịch PR.

Digital First là gì

Digital first: Là việc chuyển từ ưu tiên kênh truyền thống sang các kênh kỹ thuật số lên hàng đầu. Digital natives – Dân bản địa thời đại số là những người sinh ra trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, hoặc những người đã quen thuộc và rất thoải mái khi sử dụng các công nghệ này.

Diversity Score là gì

Chỉ số đa dạng (Diversity Score): thể hiện mức độ đa dạng trong nội dung thảo luận trên mạng xã hội. Khi mạng xã hội là xã hội với đa dạng màu sắc, tính cách, hệ giá trị, thì người dùng mạng xã hội tự nhiên sẽ có phản hồi đa dạng với ý kiến và câu chuyện khác nhau của họ.

BSI Top 10 là gì

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10.

Công ty YouNet là công ty gì

YouNet Group là Tổ hợp Công Nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) dẫn đầu khu vực, tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp bằng cách áp dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào các khía cạnh Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành.

Awareness Engagement Conversion là gì

Nhận thức (awareness): những metric này thể hiện sự nhận biết của đối tượng hiện tại và tiềm năng. Mức độ tương tác (engagement): những metric này cho biết cách khán giả đang tương tác với nội dung. Chuyển đổi (conversion): những metric này chứng minh hiệu quả của social engagement.

Sentiment Indicator là gì

Chỉ báo tâm lý là chỉ báo kinh tế không bắt nguồn bằng cách biên soạn số liệu thống kê kinh tế, mà đúng hơn là bằng cách khảo sát thái độ của mọi người đối với nền kinh tế hoặc thị trường.

Sentiment Rate là gì

NSR (Net Sentiment Rate): Tỷ lệ cảm xúc thực tế của khách hàng với thương hiệu. NSR được đo bằng công thức NSR = (phần trăm thảo luận tích cực – phần trăm thảo luận tiêu cực) / (phần trăm thảo luận tích cực + phần trăm thảo luận tiêu cực) * 100%.

Outcome và output là gì

Kết quả chính Outcome là một cách nâng cao hơn Kết quả chính Output. Kết quả chính Output (Đầu ra) có xu hướng tự mô tả kết quả cuối cùng mong muốn trong khi đó Kết quả chính Outcome thường nhấn mạnh “trước” và “sau” rõ ràng hơn là Input hoặc Output. Kết quả chính Outcome tạo ra sự thay đổi mà bạn cần có.

Input trọng kinh tế là gì

​Input: Dữ kiện đầu vào, trong trường hợp của một sản phẩm hay dự án sẽ là: Tiền, thời gian dự kiến, con người hay nỗ lực bỏ ra, kế hoạch, và những tài liệu được chuẩn bị ban đầu cần cho việc thực thi dự án hay sản phẩm đó.

Digital Marketing bao gồm những gì

Digital Marketing bao gồm những hình thức nàoSEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)Content Marketing (Tiếp thị nội dung)SEM (Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội)Email Marketing (Tiếp thị qua email)

Nền tảng Digital Marketing là gì

Digital Marketing chính là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ không còn tiếp cận khách hàng theo những phương thức truyền thống. Thay vào đó, các kênh thông tin điện tử sẽ được sử dụng, có thể kể đến như: Email, Website, Facebook.

Diversity of là gì

Tính đa dạng, tính nhiều dạng, tính nhiều vẻ.

Diverse là từ loại gì

Tính từ Gồm nhiều loại khác nhau, linh tinh.

YouNet Group bao gồm bao nhiêu công ty thành viên

Qua 12 năm phát triển, YouNet Group hiện nay có 6 công ty thành viên với hơn 400 nhân viên, tốc độ của cả Group tăng trưởng bình quân hơn 30% mỗi năm.

SocialTech là gì

SocialTech hay Social Technology là cách dùng công nghệ để khai thác sự tương tác của người dùng trên môi trường mạng xã hội hoặc tạo ra sự tương tác giữa công ty-nhân viên hay giữa công ty-khách hàng nhằm đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Có bao nhiêu loại định dạng quảng cáo trên Facebook

Top 12 các loại quảng cáo Facebook phổ biến nhất- Facebook Leads Ads- Carousel Ads – Quảng cáo băng chuyền- Boosted Page Posts – Quảng cáo bài viết- Dynamic Product Ads – Quảng cáo sản phẩm động- Feature Videos – Quảng cáo các đoạn video đặc trưng- Abandoned Cart Ads – Quảng cáo bỏ giỏ hàng – Event Responsive – Quảng …

Chỉ số Engagement bao nhiêu là tốt

Engagement rate bao nhiêu là tốt Các chỉ số tương tác (engagement) sẽ được tính là tốt dựa vào các nền tảng khác nhau. Đối với nền tảng Instagram, các chuyên gia về marketing đều đồng ý rằng tỷ lệ tương tác tốt là từ 1% đến 5%.

Công cụ Social Listening là gì

Social listening (lắng nghe mạng xã hội) là công cụ giúp các doanh nghiệp “theo dõi” được khách hàng đang nói gì về mình thông qua các topic, thông tin liên quan đến thương hiệu, ngành hàng, phản hồi (feedback) hoặc đề cập thương hiệu (brand mention).