Từ Huế vào Hội An bao nhiêu km?

Đi tàu từ Huế vào Hội An mất bao lâu

Thời gian di chuyển giữa Huế và Hội An ước tính khoảng 2h 33p. Tàu hoả là cách nhanh nhất để di chuyển bằng đường bộ. Vì thông thường tàu sẽ không bị chậm do giao thông, tốc độ di chuyển đều và thời gian dừng giữa các ga không lâu, tàu có thể coi là cách nhanh nhất và an toàn nhất từ Huế đi Hội An.

Từ Quảng Nam đi Huế bao nhiêu km

Thông tin vận chuyển từ Huế đến Quảng Nam

Vận chuyển rẻ nhất 9 US$
Khởi hành sớm nhất 12:00 AM
Khởi hành mới nhất 8:40 PM
Khởi hành mỗi ngày 116
Khoảng cách 71 km

Từ Huế đi Hội An bằng phương tiện gì

Tàu hoả và xe khách là 2 phương tiện di chuyển phổ biến để đi từ Huế đến Hội An.

Huế và Quảng Bình cách nhau bao nhiêu km

Khoảng cách từ Huế đến Quảng Bình chỉ 200km với thời gian khoảng 4 tiếng di chuyển.

Đi tàu hỏa từ Đà Nẵng ra Huế mất bao lâu

Đoạn đường sắt 103Km từ Ga Đà Nẵng đi Huế tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 30 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SE6 , SE22 , SE10 , SE4 , SE2 , SE20 , SE8.

Vé tàu từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu

Vé tàu từ Ga Đà Nẵng đi Huế có giá khoảng 118,000 đồng. Khoảng cách giữa 2 ga là 103Km với tần suất 7 đoàn tàu/Ngày đón trả khách từ Đà Nẵng đi Huế, Hành khách đi tàu có thể mua vé qua điện thoại 0236 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu từ ga Đà Nẵng đi Huế.

Từ Đà Nẵng đi lang có bao nhiêu km

Đôi nét về vịnh Lăng Cô

Vịnh có chiều dài khoảng 42,5 km, cách trung tâm thành phố Huế hơn 60 km và Đà Nẵng tầm 25 km. Vịnh nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân, theo kinh nghiệm du lịch Lăng Cô của những người từng đến đây thì nơi này thực sự là “chốn bồng lai tiên cảnh”.

Hội An có gì vui

Chơi Gì Ở Hội An Các Địa Điểm Du Lịch Hội An Thú VịTham Quan Các Làng Nghề Truyền Thống.Đi Thuyền Thúng Ở Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An.Xem Show Ký Ức Hội An.Đi VinWonders Nam Hội An.Thả Hoa Đăng Ở sông Hoài.Tham Quan Nhà Cổ Phùng Hưng.Du Hí Bãi Biển An Bàng.Check-in Hội Quán Triều Châu – Chùa Âm Bổn.

Từ Quảng Bình đến vinh bao nhiêu km

Câu hỏi: Từ Vinh đi Quảng Bình bao nhiêu km nếu di chuyển bằng xe khách Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Vinh Quảng Bình có chiều dài khoảng 216 km.

Sân bay Quảng Bình tên là gì

Tỉnh Quảng Bình hiện có khai thác đường hàng không để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu. Sân bay mang tên là Cảng hàng không Đồng Hới, chuyên khai thác các chặng bay nội địa đến và đi tỉnh Quảng Bình.

Ga tàu hỏa ở Huế tên gì

Ga Huế là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga tọa lạc tại Phường Đúc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.Ga Huế được người Pháp cho xây năm 1908. Tên cũ là "Ga Trường Súng". Ga Huế cách có khoảng cách 66 km về phía nam ga Đông Hà, 166 km về phía nam ga Đồng Hới và 100 km về phía bắc ga Đà Nẵng.

Đi tàu từ Huế ra Hà Nội mất bao lâu

Để đi qua 688Km đường sắt từ Ga Huế đi Hà Nội, tàu chạy hết khoảng 14 Giờ 24 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Huế đi Hà Nội có số hiệu: SE8 , SE6 , SE10 , HN2 , SE4 , SE2 , SE20 hàng ngày.

Tàu SE2 chạy bao nhiêu tiếng

Tàu SE2 là tàu chất lượng cao, dừng đỗ tại 21 ga trên tuyến đường sắt thống nhất Bắc Nam. Theo lịch trình, tàu SE2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 21h55 và đến ga Hà Nội lúc 5h30 cách 2 ngày, tổng hành trình hết 31h35 phút.

Từ Huế đi Lăng Cô bằng phương tiện gì

Từ ga Huế ở 02 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế bạn có thể bắt xe đi Đà Nẵng, đến Lăng Cô thì xuống. Bạn cũng có thể mua vé mua vé sinh cafe hoặc Trekking, khoảng 60.000VND/người (thời gian đi là 2 tiếng). Vé xe mua ở các văn phòng tour ở đường Bến Nghé. Nếu đi nhiều thì thuê xe, xe 4 chỗ đi Lăng Cô khoảng 600k-700k.

Từ sân bay Huế về Lăng Cô bao nhiêu km

Từ Đà Nẵng tới Lăng Cô sẽ gần hơn và chi phí cũng rẻ hơn. Tuy nhiên với những ai muốn khám phá trọn vẹn xứ Huế mộng mơ thì hạ cánh xuống sân bay Phú Bài tại Huế là một lựa chọn hợp lý. Khoảng cách từ sân bay đến Lăng Cô khoảng 60km.

Phố cổ Hội An nổi tiếng về cái gì

Hội An nổi tiếng bởi vẻ đẹp kiến trúc truyền thống, hài hòa của những ngôi nhà, bức tường và cả những con đường. Cùng với bao biến cố thăng trầm của lịch sử, phố cổ Hội An vẫn giữ những nét đẹp xưa cổ trầm mặc rêu phong trong từng mái ngói, viên gạch, hàng cây…

Thả đèn hoa đăng Hội An ở đâu

Lễ hội thả đèn hoa đăng ở Hội An sẽ diễn ra ở trung tâm phố cổ – nơi có dòng sông Hoài êm đềm trôi. Sông Hoài là một nhánh của con sông Thu Bồn, ngôi chùa Cầu nổi tiếng cũng bắc ngang qua dòng sông này. Do đó, du khách dễ dàng tập trung ở hai bên bờ sông để thực hiện nghi thức thả đèn.

Từ Nghệ An ra Hà Nội bao nhiêu km

Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Nghệ An là 332km (nếu đi theo tuyến quốc lộ 1 A), 326km nếu đi theo cao tốc Hà Nội – Ninh Bình và 319km nếu đi theo đường Hồ Chí Minh. Bạn sẽ mất từ 6h16 phút – 6 giờ 44 phút di chuyển bằng các phương tiện giao thông đường bộ và đường sắt.

Hà Nội Quảng Bình dài bao nhiêu km

Từ Hà Nội đi Quảng Bình trên đường bộ khoảng 550km đi theo đường Quốc Lộ 1A và khoảng 600km nếu đi theo đường Hồ Chí Minh, thời gian đi chuyển trung bình từ 9 đến 10 tiếng đồng hồ.

Sân bay Quảng Nam tên gì

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, đây là Căn cứ không quân Chu Lai của Không lực Việt Nam Cộng hòa và Không lực Hoa Kỳ. Ngày 22 tháng 2 năm 2004, nhà ga hành khách được khởi công xây dựng.

Nghệ An có bao nhiêu sân bay

Sân bay Vinh là sân bay duy nhất ở Nghệ An, tọa lạc tại xã Nghi Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ga Sài Gòn tên là gì

Có thể bạn chưa biết, ga xe lửa Saigon là nhà ga cuối cùng trên tuyến đường sắt nối liền miền Bắc với miền Nam, là điểm cuối của hành trình đường sắt Việt Nam. Đây là một trong những nhà ga xe lửa quan trọng nhất tuyến đường sắt xuyên Việt.

Đi tàu từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất bao lâu

Bảng giờ tàu từ ga Hà Nội đi Đà Nẵng

Tên tàu Ga Hà Nội Tổng thời gian
Tàu SE7 06:00 16 Giờ 21 phút
Tàu SE5 09:00 16 Giờ 6 phút
Tàu SE9 14:30 17 Giờ 5 phút
Tàu SE3 19:30 15 Giờ 35 phút

Thành phố Huế cách Hà Nội bao nhiêu km

Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Huế là 668km (nếu đi theo tuyến QL1A) và 701km (nếu đi đường Hồ Chí Minh). Bạn sẽ mất từ 12 – 13 giờ đồng hồ di chuyển nếu đi bằng các phương tiện như xe máy, xe khách hoặc tàu hỏa. Và chỉ mất khoảng 1 giờ 10 phút nếu di chuyển bằng đường hàng không.

Tàu hỏa Bắc Nam chạy bao nhiêu tiếng

Hiện tại, với đôi tàu nhanh nhất Bắc – Nam là SE3/4, hành khách vẫn mất 31 giờ 20 phút để đi từ Hà Nội vào TP. HCM hoặc ngược lại, con số này tiếp tục tăng dần theo từng đôi. Tàu chạy chậm hơn, đến 35 giờ ở SE5/6 và 37 giờ 20 phút ở TN1.