TBA khách hàng là gì?

Delivery time TBA là gì

TBA = To Be Advised: Sẽ thông báo sau.
Bản lưu

Giá TBA là gì

Tba là viết tắt của từ to be announced có nghĩa là “sẽ được công bố, sẽ được thông báo, kết quả sẽ có”, thường được sử dụng để thông tin về một sự kiện, kết quả hay hành động được diễn ra trong thời gian cụ thể trong tương lai.

Phương thức thanh toán TBA là gì

To Be Announced hay TBA, là một thuật ngữ dùng để mô tả các giao dịch chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp (MBS). Thuật ngữ TBA có nguồn gốc từ việc cổ phiếu được bảo đảm bằng thế chấp không được chuyển giao vào thời điểm giao dịch được thực hiện.
Bản lưu

TBA trong logistics là gì

TBA là một thuật ngữ ta có thể hiểu là theo dõi đơn hàng hay quá trình sắp xếp trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Bản lưu

RT là viết tắt của chữ gì

RT (ban đầu là Russia Today – Nước Nga Ngày nay) là một mạng lưới truyền hình được tài trợ bởi chính phủ Nga. Nó hoạt động các kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh trực tiếp với khán giả bên ngoài nước Nga cũng như cung cấp nội dung Internet trong các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Nga.

Đọc là gì trong hàng hải

DOC fee thực chất là Documentation fee, hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc khác là Bill of Lading fee (B/L fee). Đây chính là phí chứng từ trong hoạt động xuất nhập khẩu, mua bán hàng hoá.

Na có nghĩa là gì

N/A là viết tắt của một số từ tiếng Anh bao gồm: – Not Applicable: Không thích hợp, không tương thích. – Not Available: Không có sẵn. – No Answer: Không có câu trả lời.

Trạm biến áp có tác dụng gì

Trạm biến áp là nơi đặt máy biến áp và các thiết bị phân phối điện khác nhằm tạo nên một hệ thống truyền tải điện năng hoàn chỉnh làm nhiệm vụ cung cấp điện.

Terms of Payment là gì

Payment term (hay còn gọi là điều khoản thanh toán) là điều khoản mô tả cách thức và thời điểm khách hàng của bạn thanh toán cho hàng hoá hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp được thể hiện rõ trong hợp đồng hoặc hoá đơn cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

ATA trọng xuất nhập khẩu là gì

ATA (Actual Time of Arrival) là thời gian đến thực tế, chính là thời điểm phương tiện vận chuyển đến địa điểm đích.. Ví dụ: ngày tàu thực tế cập cảng Cát Lái thì đó chính là ATA của chuyến tàu đó.

POD là viết tắt của từ gì trọng xuất nhập khẩu

– POD: là cách viết tắt của cụm từ Port of Discharge. Ngược lại so với POL, thì POD ám chỉ địa chỉ của cảng dỡ hàng áp dụng cho hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển). Với những hàng hóa đường hàng không sẽ sử dụng cụm từ Airport of Discharge (AOD).

Sang Man là gì

Sang mạn (Tranship) là chuyển hàng hóa từ tàu này sang tàu khác.

Boong tàu có nghĩa là gì

Boong tàu (Deck) là chữ “boong” có nguồn gốc và được phiên âm từ tiếng Pháp (pont). Đây là cấu trúc nằm theo chiều ngang của tàu bao gồm khung xương (xà ngang, sống dọc) và tấm lát boong.

Rank n A là gì

N/A trong SEO. Đối với SEO ký hiệu N/A có nghĩa là dữ liệu không xác định. Bạn có thể để ý khi search thứ hạng từ khóa bằng một số phần mềm như: Spineditor, Ranking, Helu rank… nếu như từ khóa ngoài Top 100 sẽ xuất hiện ký hiệu n/a cho kết quả trả về.

Ref là lỗi gì

Lỗi #REF! hiển thị khi công thức tham chiếu đến ô không hợp lệ. Điều này thường xuyên xảy ra nhất khi các ô được công thức tham chiếu bị xóa hoặc bị dán đè.

Trạm ngắt là gì

Trạm cắt là trạm gồm thiết bị đóng cắt, các thanh dẫn, không có máy biến áp lực. III. 2.12. Ngăn điện là ngăn đặt thiết bị điện và thanh dẫn.

Trạm điện để làm gì

Trạm biến áp là nơi được xây dựng để truyền tải điện năng đi xa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ bằng cách chuyển đổi điện áp của dòng điện. Cho đến nay thì điện năng vẫn đang là nguồn nhiên liệu chính để phục vụ mọi hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người.

Average Payment period là gì

Kì thu tiền bình quân thể hiện số ngày trung bình giữa ngày bán chịu được thực hiện và ngày người mua thanh toán cho lần bán chịu đó. Kì thu tiền bình quân của một công ty là dấu hiệu cho thấy hiệu quả của các hoạt động quản lí khoản phải thu.

Ô A là gì

Phương thức thanh toán ghi sổ (Open account) là một phương thức trong đó quy định rằng, sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ quy định trong hợp đồng cơ sở, người ghi sổ sẽ mở một quyển sổ cái để ghi nợ Người bị ghi sổ bằng một đơn vị tiền tề nhất định và đến từng định kỳ nhất định do hai bên thỏa thuận (tháng, quý, nửa năm).

Iphone ATD là gì

Actual Time of Department (ATD) chỉ được cập nhật thông tin khi đơn hàng đã được vận chuyển. Trong khi ETD (Estimated Time of Departure) là một yếu tố đã được xác định thì ATD chỉ được cập nhật sau khi lô hàng đã được vận chuyển.

POD là viết tắt của từ gì

Trong vận tải, POD là viết tắt của cụm từ tiếng anh Proof Of Delivery. Dịch theo nghĩa thuần tiếng việt thì nó có nghĩa là bằng chứng giao hàng.

Bill of lading trọng xuất nhập khẩu là gì

Các thuật ngữ trên vận đơn được liệt kê: Bill of lading (B/L) gọi tắt bill là vận đơn vận chuyển hàng hóa, được xem như là một hợp đồng chứng nhận cho việc nhận hàng hóa vận chuyển và người vận chuyển xác nhận cho người gửi hàng và là chứng từ để nhận hàng tại cảng đích, đặc biệt là trong vận chuyển đường biển.

Cabin của tàu là gì

Cabin, buồng ngủ (ở tàu thuỷ, máy bay).

Trên boong tàu tiếng Anh là gì

trên boong tàu {adverb}

aboard {adv.}

Lời value có ý nghĩa là gì

#VALUE là cách để Excel thông báo, "Đã xảy ra lỗi với cách nhập công thức của bạn. Hoặc đã xảy ra lỗi với các ô bạn đang tham chiếu tới." Lỗi này rất chung chung và khó có thể tìm thấy nguyên nhân chính xác cho lỗi. Thông tin ở trang này trình bày về các sự cố phổ biến, cùng giải pháp cho lỗi.