Thu ngân trong tiếng Anh là gì?

Thu ngân ở siêu thị tiếng Anh là gì

Thu ngân trong tiếng Anh là “Cashier”.
Bản lưu

Quầy tính tiền là gì

Quầy tính tiền hay còn gọi là quầy thu ngân được xem là điểm nhấn của cửa hàng, là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước vào cửa hàng và cũng là nơi cuối cùng khách tiếp xúc trước khi rời đi. Ngoài ra, về mặt phong thuỷ, quầy thu ngân được xem là “cánh cửa” để thu hút tài lộc cho cửa hàng.

Tính tiền tại quầy tiếng Anh là gì

– checkout counter: quầy tính tiền là vị trí thực thế mà khách hàng đến để thanh toán hàng hoá của mình trong cửa hàng. VD: I can't face standing in a long line at the checkout counter in a supermarket.
Bản lưu

Bán thu ngân tiếng Anh là gì

checkout là bản dịch của "quầy thu ngân" thành Tiếng Anh.
Bản lưu

Here’s your change nghĩa là gì

Here's your change. (Đây là đồ mà bạn muốn đổi).

Thu ngân làm những công việc gì

Nhân viên thu ngân là người xử lý công việc tính toán, thu nhận tiền/thẻ card/ voucher,.. thanh toán của khách hàng khi họ mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng. Bên cạnh đó, thu nhân sẽ thực hiện các công việc liên quan như sổ sách, thống kê tiền hàng thanh toán bằng máy tính tiền hay các thiết bị hỗ trợ khác.

Quầy thu ngân có những gì

Quầy thu ngân ( quầy tính tiền…) là nơi đặt công dụng cụ phục vụ cho việc thanh toán như máy tính tiền cảm ứng, két tiền, máy scan mã, máy in hóa đơn và sổ sách, vật dụng cần thiết khác.

Quầy thu ngân cao bao nhiêu

Kích thước quầy tiêu chuẩn thường được sử dụng là chiều cao 1,1m và chiều dài 2,2m.

USD đọc như thế nào

Theo quy định, USD được xem là đơn vị tiền tệ của Mỹ. Đọc là đô -la (dollar). Để bạn học tiếng Anh có thể đọc được số tiền USD một cách dễ dàng. Ví dụ bên dưới là một điển hình.

Quầy thanh toán là gì

Quầy thanh toán là quầy dùng để thanh toán tiền cho khách hàng sau khách hàng khi mua sắm mua đồ tại một địa điểm nào đó như siêu thị, cửa hàng tạp hóa,…

Thu tiền trong tiếng Anh là gì

– collect money: thu tiền (She helps me collecting the money from the shop.

Hỏi khách đi bao nhiêu người bằng tiếng Anh

– How many persons, please (Xin hỏi, quý khách đi bao nhiêu người). – How many persons are there in your party, Sir/Madam (Thưa quý cô/quý ông, nhóm của quý cô/quý ông có bao nhiêu người). – Where would you prefer to sit (Quý khách muốn ngồi ở đâu ạ).

Bạn muốn mua cái gì trong tiếng Anh

What do you want to buy

Nhân viên kho hàng là gì

Nhân viên thủ kho (tiếng Anh là warehouse keeper) là người làm việc ở bộ phận kho, chịu trách nhiệm về toàn bộ các khâu liên quan đến quản lý kho hàng cũng như phần hàng hóa hiện lưu trữ trong kho, từ khâu nhập kho, bảo quản, lưu trữ đến xuất kho sao cho đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt số lượng và chất lượng hàng.

Tổng thu ngân là ai

Bà sinh năm 1955 tại Bến Tre, từng là Giảng viên Đại học Sư phạm TP HCM, hiện sống ở Texas, Mỹ. Bà sáng tác thơ từ năm 2016, hiện có 6 tập thơ, đang ấn hành tập thứ 7 và hiện viết đến bài thơ thứ 1742.

Quầy bán hàng cao bao nhiêu

Chiều cao quầy thường thấy là 1.1m – 1.2m, chiều rộng của quầy trên 0.3m – 0.6m và chiều rộng của quầy dưới là 0.6m – 0.9 m.

Bạn thu ngân bao nhiêu tiền

Giá bàn thu ngân tạp hóa, siêu thị

Loại bàn Giá thành
Bàn thu ngân siêu thị 1.2m 4.000.000 VNĐ – 4.200.000 VNĐ
Bàn thu ngân siêu thị 1.5m 4.400.000 VNĐ – 4.600.000 VNĐ
Bàn thu ngân siêu thị 1.8m 4.800.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Euro đọc như thế nào

Euro có thể được phát âm như iu-rô hoặc ơ-rô, oi-rô, u-rô tùy từng nơi ở châu Âu và thế giới. Tại Việt Nam, người ta thường phát âm là ơ-rô.

GBP đọc như thế nào

1. Đơn vị tiền tệ phổ biến

Đơn vị tiền tệ Ký hiệu tiền tệ Phiên âm
EUR /ˈjʊə.rəʊ/
JPY ¥ /jɛn jɛn/
GBP £ /brɪtɪʃ paʊnd/
AUD $ /ɔːˈstreɪ.li.ən ˈdɒlə(r)/

Các phương thức thanh toán là gì

Phương thức thanh toán là Cách thức, phương pháp thực hiện nghĩa vụ về tài sản. Phương thức thanh toán có thể thực hiện bằng hình thức trả bằng tiền mặt, séc, thanh toán qua ngân hàng, thư tín dụng, thanh toán bằng vật hay có sự thỏa thuận của các bên.

Cổng thanh toán trung gian đóng vai trò gì trong thanh toán điện tử

Cổng thanh toán đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và người bán, đảm bảo rằng giao dịch được hoàn thành một cách an toàn và nhanh chóng. Người bán có thể thấy dễ dàng hơn trong việc tích hợp phần mềm cần thiết với sự trợ giúp của cổng thanh toán trực tuyến.

Các khoản thu tiếng Anh là gì

Accounts payable – Nợ phải trả. Khoản nợ của một doanh nghiệp cần phải thanh toán sớm, thường là trong vòng 1 năm. Accounts receivable – Khoản thu.

Phiếu thu hoạch tiếng Anh là gì

Phiếu thu trong tiếng Anh thường được viết là Receipt.

Still or sparkling là gì

Still or sparkling: Nước có ga hay không có ga

Bạn có cần thêm gì nữa không tiếng Anh

Bạn còn cần gì nữa không Do you need anything else