Tại sao Đen Vâu lại nói giọng miền Nam?

Đen Vâu nổi tiếng khi nào

2014-2017: Khởi đầu. Năm 2014, Đen viết ca khúc "Đưa nhau đi trốn" và gửi cho Linh Cáo, một người bạn ở Huế quen trên diễn đàn. Cả hai thu âm bài hát này ở hai địa điểm tách biệt: Đen ở Quảng Ninh còn Linh Cáo tại Huế. Sau đó, bài hát được chia sẻ lên mạng và trở thành hit, Đen Vâu từ đó cũng được mọi người yêu thích.

Tại sao lại gọi là Đen Vâu

Nguồn gốc cái tên Đen Vâu

Hồi bé do hay chơi đùa ngoài nắng nên màu da trở nên “đen sì”, vì thế mà cô hay gọi anh là “Đen”. Còn “Vâu” thì chỉ đơn giản là dùng để tả ngoại hình. Dần dần bạn bè trong giới làm nhạc hay gọi anh là Đen Vâu, từ đó định hình nên nghệ danh của nam rapper đến tận bây giờ.

Đen Vâu xưa làm gì

Trước khi đi hát, Đen Vâu từng làm nhân viên thu gom rác thải suốt 7 năm. Rapper mở đầu sự nghiệp với các sáng tác: Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Trời ơi con chưa muốn chết, Cô gái bàn bên, Ta và nàng… Năm 2019, Đen Vâu làm liveshow kỷ niệm 10 năm vào nghề, thu hút hơn 5.000 khán giả.

Đen Vâu được mệnh danh là gì

Đen Vâu và Binz được mệnh danh là hai "nhà thơ làng rap" nhưng lại có phong cách hoàn toàn khác biệt. Chính bởi thế mà sự kết hợp của hai rapper nổi tiếng nhất nhì làng giải trí trong MV Cho mình em (ra mắt tháng 3/2021) đã thu hút sự quan tâm của vô số khán giả và người yêu nhạc trên cả nước.

Đen Vâu từng làm nghề gì

Rapper Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Trước khi đi hát, Đen Vâu từng làm nhân viên thu gom rác thải suốt bảy năm. Rapper mở đầu sự nghiệp với các sáng tác Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Trời ơi con chưa muốn chết, Cô gái bàn bên, Ta và nàng.

B Ray sinh năm bao nhiêu

11 tháng 10, 1993 (29 tuổi)B Ray / Ngày sinh

Fan Đen Vâu gọi là gì

Đã bao giờ bạn thắc mắc "Đồng âm" – tên fanclub của nam rapper Đen Vâu nghĩa là gì chưa Với sự phát triển của thị trường âm nhạc, cộng đồng fan ngày càng có vai trò quan trọng trong hoạt động của một ca sĩ. "Đồng âm" – tên cộng đồng người hâm mộ của Đen Vâu là một trường hợp như vậy.

Richchoi tên thật là gì

Richchoi – có tên thật là Lê Anh Đức (sinh năm 1999) là một rapper khá nổi tiếng trong giới underground.

24k right sinh năm bao nhiêu

24K Right tên thật là Vũ Ngọc Chương biệt danh Right, là một nam Rapper tài năng với hàng loạt bài nhạc hàng triệu views. Anh chàng 24k Right sinh năm 1997 ngày 21 tháng 11, năm nay 24k Right 26 tuổi.

Phúc dù sinh năm bao nhiêu

Phúc Du sinh năm 1996 và bắt đầu hành trình rap của mình từ nhà MC ILL do Hưng Cao đứng đầu. Trong khoảng thời gian giới rap đổ xô đi thi truyền hình thực tế để tìm kiếm cơ hội thành danh, Phúc Du lại bất ngờ đầu quân cho một công ty giải trí để phát triển bản thân.

Right sinh năm bao nhiêu

24K Right tên thật là Vũ Ngọc Chương biệt danh Right, là một nam Rapper tài năng với hàng loạt bài nhạc hàng triệu views. Anh chàng 24k Right sinh năm 1997 ngày 21 tháng 11, năm nay 24k Right 26 tuổi. Nam Rapper quê ở Long Biên, thành phố Hà Nội, và anh đã tự xưng 24k Right gia thế là Hoàng Tử Long Biên.

Thái VG sinh năm bao nhiêu

Thái VG được biết đến là một trong những rapper đời đầu của làng rap/hip hop Việt. Anh sinh năm 1983 tại Mỹ.

Casting Rap Việt mùa 3 ở đâu

Lịch casting Rap Việt mùa 3 diễn ra ở 2 miền Bắc – Nam với Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 địa điểm tập trung. Ở miền Nam, lịch casting đã diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/4 tại Club 11:11 ở quận 1.

24k Right sinh năm bao nhiêu

24K Right tên thật là Vũ Ngọc Chương biệt danh Right, là một nam Rapper tài năng với hàng loạt bài nhạc hàng triệu views. Anh chàng 24k Right sinh năm 1997 ngày 21 tháng 11, năm nay 24k Right 26 tuổi.

Rap Việt thứ mấy

Rap Việt – Mùa 3 (2023) phát sóng 20:00 thứ 7 hàng.

Rap Việt mùa 3 khi nào phát sóng

Mùa thứ ba của game show Rap Việt được phát sóng trên các kênh HTV2, VTVCab 1 và ứng dụng VieON bắt đầu từ ngày 27 tháng 5 năm 2023 Đến ngày 9 tháng 9 năm 2023. Trấn Thành là người dẫn chương trình của mùa này.

Rap Việt mùa 3 phát sóng lúc mấy giờ

Rap Việt Mùa 3 (2023) Tiếp tục là hậu trường giải đá ao làng vừa qua của 4 đội =)) Rap Việt Mùa 3 (2023) phát sóng 20:00 thứ 7 hàng tuần trên: 📺Kênh truyền hình #HTV2 và #VieGIẢITRÍ

Rap Việt mùa 3 được ghi hình ở đâu

Vòng casting Rap Việt mùa 3 tại TP. HCM và Hà Nội sẽ chính thức diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội vào đầu tháng 4/2023. Các vị trí huấn luyện viên và giám khảo chưa được nhà sản xuất tiết lộ.