Total Buzz là gì?

Lượng Buzz là gì

Buzz Volume (Tổng lượng thảo luận)

Buzz Volume là chỉ số thể hiện độ ồn ào của thương hiệu, bao gồm tổng số bài post, lượt comment và lượt share ở chế độ công khai.

Lượt thảo luận là gì

Thị phần thảo luận (SOV) là một thước đo về tiếp thị, dùng để so sánh mức độ nhận biết thương hiệu và mức độ tương tác của khách hàng với đối thủ cạnh tranh. Nói một cách đơn giản, phép đo này sẽ cho thấy mức độ ảnh hưởng của thương hiệu đối với cuộc trò chuyện trong ngành của mình.

Relevant Buzz là gì

Relevant Buzz volume là chỉ số các thảo luận có liên quan đến thương hiệu, trong đó bao gồm Brand Mention và Message Recall. Ví dụ: Vẫn trong chiến dịch “Đi để trở về” của Biti's, mặc dù người dùng không nhắc về “đoàn tụ” nhưng lại hỏi chỗ mua giày hay giá tiền của đôi giày.

Sentiment Score là gì

Sentiment Score

Là chỉ số thể hiện cảm xúc của khách hàng đối với thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm. Để xác định chỉ số cảm xúc, cần thông qua các công cụ/thuật toán xử lý ngôn ngữ để xem một bài đăng trên social media thể hiện cảm xúc tích cực, tiêu cực hay trung tính và sau đó tổng hợp dữ liệu.

Buzz có nghĩa là gì

Buzz là một từ tiếng Anh được định nghĩ là “an atmosphere of excitement and activity” hay “move quickly or busily”. Tạm dịch là “không khí của sự hân hoan và hoạt động” và “di chuyển nhanh chóng hoặc tất bật”.

Virality Score là gì

Virality Score là chỉ số dựa trên tỷ trọng thảo luận trên 3 nguồn: Paid, Owned, Earned media, không chỉ xem xét trên Earned Media như UGC. Số liệu chưa nói được toàn bộ câu chuyện về thành công của chiến dịch.

Social Share of Voice là gì

SOV hay Share of Voice (tương quan truyền thông) là một chỉ số đo lường quan trọng giúp doanh nghiệp đánh giá được chính xác mức độ hiển thị hoặc tần suất được nhắc đến của thương hiệu bạn trên website hoặc các kênh tiếp thị khác so với đối thủ cạnh tranh.

VDO là gì trong marketing

Mục đích của Video Marketing là quảng cáo và đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến rộng rãi với công chúng. Video Viral Marketing là một chiến lược phổ biến hiện nay.

Digital First là gì

Digital first: Là việc chuyển từ ưu tiên kênh truyền thống sang các kênh kỹ thuật số lên hàng đầu. Digital natives – Dân bản địa thời đại số là những người sinh ra trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, hoặc những người đã quen thuộc và rất thoải mái khi sử dụng các công nghệ này.

Output outtake outcome là gì

Outputs: là lượng công việc mà công ty đã thực hiện. Chẳng hạn như số lượng bài đăng trên social media mỗi tuần, số lượng hội nghị đã tham dự, số lượng thông cáo báo chí đã được gửi đi… Outtakes: là tất cả kết quả của một chiến dịch PR, đó là những cảm xúc, suy nghĩ công chúng sau chiến dịch PR.

Brand sentiment là gì

Tình cảm thương hiệu (Brand Sentiment)

Tình cảm thương hiệu (Brand Sentiment) là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe thương hiệu bởi vì nó đo lường cảm xúc và quan điểm của khách hàng đối với thương hiệu.

Buzz around là gì

To buzz around; To buzz around sth: Nói về việc di chuyển quanh một thứ gì đó một cách nhanh chóng và tích cực. Ví dụ: She buzzed round the kitchen. (Cô ấy di chuyển quanh nhà bếp).

Buzz off là gì

Ý nghĩa của Buzz off là: Rời đi, chuồn đi.

BSI Top 10 là gì

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10.

Công ty YouNet là công ty gì

YouNet Group là Tổ hợp Công Nghệ Mạng Xã Hội (SocialTech) dẫn đầu khu vực, tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp bằng cách áp dụng Công nghệ Mạng Xã Hội vào các khía cạnh Bán hàng, Tiếp thị và Vận hành.

SOV trong tiếng Anh là gì

Trong cấu trúc ngôn ngữ, chủ ngữ-tân ngữ-động từ (cấu trúc "subject-object-verb" SOV) là một cấu trúc câu trong đó chủ ngữ, tân ngữ và động từ của câu luôn luôn xuất hiện theo thứ tự đó. Nếu tiếng Anh là SOV, "Sam oranges ate" sẽ là một câu bình thường, trái ngược với tiếng Anh chuẩn "Sam ate oranges".

Chỉ số Engagement bao nhiêu là tốt

Engagement rate bao nhiêu là tốt Các chỉ số tương tác (engagement) sẽ được tính là tốt dựa vào các nền tảng khác nhau. Đối với nền tảng Instagram, các chuyên gia về marketing đều đồng ý rằng tỷ lệ tương tác tốt là từ 1% đến 5%.

Digital Marketing bao gồm những gì

Digital Marketing bao gồm những hình thức nàoSEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)Content Marketing (Tiếp thị nội dung)SEM (Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội)Email Marketing (Tiếp thị qua email)

Nền tảng Digital Marketing là gì

Digital Marketing chính là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ không còn tiếp cận khách hàng theo những phương thức truyền thống. Thay vào đó, các kênh thông tin điện tử sẽ được sử dụng, có thể kể đến như: Email, Website, Facebook.

Outcome và output là gì

Kết quả chính Outcome là một cách nâng cao hơn Kết quả chính Output. Kết quả chính Output (Đầu ra) có xu hướng tự mô tả kết quả cuối cùng mong muốn trong khi đó Kết quả chính Outcome thường nhấn mạnh “trước” và “sau” rõ ràng hơn là Input hoặc Output. Kết quả chính Outcome tạo ra sự thay đổi mà bạn cần có.

Input trọng kinh tế là gì

​Input: Dữ kiện đầu vào, trong trường hợp của một sản phẩm hay dự án sẽ là: Tiền, thời gian dự kiến, con người hay nỗ lực bỏ ra, kế hoạch, và những tài liệu được chuẩn bị ban đầu cần cho việc thực thi dự án hay sản phẩm đó.

Buzzmetrics Social Index là gì

BSI – Buzzmetrics Social Index là chỉ số giúp đánh giá mức độ hiệu quả của các chiến dịch/sự kiện/người ảnh hưởng trên mạng xã hội một cách tổng quan.

Social sentiment là gì

Chỉ số cảm tính xã hội trong tiếng Anh là Social Sentiment Indicator. Chỉ số cảm tính xã hội phân tích dữ liệu tổng hợp từ các phương tiện truyền thông xã hội để giúp doanh nghiệp hiểu được cách người tiêu dùng nhìn nhận về các hoạt động của họ.

Get a Buzz Out Of là gì

"Get a charge/buzz out of (someone or something)" = có cảm giác phấn chấn, cảm giác thú vị và hứng thú từ ai/cái gì.

Từ Buzz là gì

Tiếng vo vo (sâu bọ); tiếng vù vù (máy bay); tiếng rì rầm; tiếng ồn ào. (Từ lóng; không đếm được) Tin đồn. (Từ Mỹ, nghĩa Mỹ) Cưa tròn.