Uống ở đây hay mang đi tiếng anh là gì?

Uống tại quán tiếng Anh là gì

Drink in or take away – Uống ở đây hay mang về ạ!
Bản lưu

Cafe mang đi tiếng Anh là gì

Café take away hiểu một cách đơn giản nghĩa là café theo hình thức mang đi, menu đồ uống và giá cả in trên bảng lớn ngay trước quầy pha chế, khách vào có thể nhìn thấy ngay và order đồ uống, thanh toán nhanh gọn ngay sau khi order.
Bản lưu

Bạn có cần thêm gì nữa không tiếng Anh

Bạn còn cần gì nữa không Do you need anything else

Ở đây có wifi không tiếng Anh là gì

“Do you have wifi” (Ở đây có wifi không) “We need help with connecting to the internet, could you send someone to help” (Tôi cần kết nối Internet, anh có thể cho nhân viên nào tới giúp được không)

Here’s your change nghĩa là gì

Here's your change. (Đây là đồ mà bạn muốn đổi).

Bạn muốn dùng size gì tiếng Anh

What size would you like (Được ạ. Bạn muốn cỡ nào) Customer: Sorry (Xin lỗi) Cashier: What size (Cỡ cốc nào ạ)

Cửa hàng take away là gì

Trong tiếng Anh, "take away" có nghĩa là "mang đi", thường được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nhà hàng và đặc biệt là quán cafe. Take Away là một mô hình kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực, cho phép khách hàng đặt mua và mang thức ăn đến ăn tại nơi khác.

Bán cà phê mang đi cần bao nhiêu vốn

3.4.

Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn là đủ Chi phí để mở 1 quán bán cafe mang đi thông thường sẽ không cao như các quán cafe mô hình khác, tối thiểu bạn chỉ cần từ 70 – 100 triệu đồng là đã có thể mở quán rồi.

Still or sparkling là gì

Still or sparkling: Nước có ga hay không có ga

Hỏi khách đi bao nhiêu người bằng tiếng Anh

– How many persons, please (Xin hỏi, quý khách đi bao nhiêu người). – How many persons are there in your party, Sir/Madam (Thưa quý cô/quý ông, nhóm của quý cô/quý ông có bao nhiêu người). – Where would you prefer to sit (Quý khách muốn ngồi ở đâu ạ).

Enjoy your stay là gì

Enjoy your stay! (Chúc bạn có trải nghiệm nghỉ ngơi vui vẻ!)

Bạn muốn dùng gì tiếng Anh

– What would you like to drink (Quý khách muốn dùng đồ uống gì ạ) – Would you like anything to eat (Quý khách có ăn gì không)

Máy thu ngân tiếng Anh là gì

Máy tính tiền hay máy thu ngân (tiếng Anh: cash register hoặc till hoặc automated money handling system) là một thiết bị cơ học hay điện tử dùng để tính tiền, lưu trữ các thao tác bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn và có thể có thêm hộp đựng tiền.

Bạn muốn mua cái gì trong tiếng Anh

What do you want to buy

Kinh doanh cafe take away cần những gì

Dụng cụ chuẩn bị thiết yếu trong quầy cà phê take awayMáy xay cà phê Đây là dụng cụ cần thiết cho loại hình cà phê take away.Máy pha cà phê tự động.Máy làm đáMáy xay sinh tốLy sứ và ly nhựa.Bình xịt kem.Dụng cụ đong cà phêDụng cụ để tạo bọt sữa.

Cà phê mang về là gì

Cà phê mang đi là gì Kinh doanh cà phê mang đi hay Cafe Take Away được hiểu đơn giản là hình thức kinh doanh phục vụ chủ yếu cho người mua về. Bạn chỉ cần đứng trước 1 chiếc xe, dán Menu ngay phía trước để khách hàng chọn lựa rồi thực hiện pha chế.

Cà phê mang đi cần chuẩn bị những gì

Dụng cụ chuẩn bị thiết yếu trong quầy cà phê take awayMáy xay cà phê Đây là dụng cụ cần thiết cho loại hình cà phê take away.Máy pha cà phê tự động.Máy làm đáMáy xay sinh tốLy sứ và ly nhựa.Bình xịt kem.Dụng cụ đong cà phêDụng cụ để tạo bọt sữa.

Cách hỏi khách ăn gì bằng tiếng Anh

Những mẫu câu tiếng Anh khi hỏi thăm và tiễn kháchAre you enjoying your meal, sirQuý khách ăn có ngon miệng khôngHow is your mealBữa ăn của quý khách thế nàoHave you finished your meal, sirQuý khách đã dùng bữa xong chưaHave a nice day.Chúc ngày tốt lành.

Nhân viên thu ngân tiếng Anh là gì

Nhân viên thu ngân (Cashier) là người làm việc tại quầy thu ngân của các cửa hàng và cơ sở cở kinh doanh có tiến hành quá trình thanh toán trực tiếp.

Tôi có thể giúp gì cho bạn tiếng Anh là gì

– Can I help you (Tôi có thể giúp gì được anh/chị) – Do you need any help (Anh/chị có cần giúp gì không) – What can I do for you (Tôi có thể làm gì giúp anh chị)

Thu ngân làm những công việc gì

Nhân viên thu ngân là người xử lý công việc tính toán, thu nhận tiền/thẻ card/ voucher,.. thanh toán của khách hàng khi họ mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng. Bên cạnh đó, thu nhân sẽ thực hiện các công việc liên quan như sổ sách, thống kê tiền hàng thanh toán bằng máy tính tiền hay các thiết bị hỗ trợ khác.

Tổng thu ngân là ai

Bà sinh năm 1955 tại Bến Tre, từng là Giảng viên Đại học Sư phạm TP HCM, hiện sống ở Texas, Mỹ. Bà sáng tác thơ từ năm 2016, hiện có 6 tập thơ, đang ấn hành tập thứ 7 và hiện viết đến bài thơ thứ 1742.

Tôi có thể giúp gì được cho bạn bằng tiếng Trung

Tôi có thể giúp gì được cho bạn 2. 我能帮您什么忙吗? Wǒ néng bāng nín shénme máng ma

Ai có thể giúp tôi Tiếng Anh

Can you help me

Nhân viên kho hàng là gì

Nhân viên thủ kho (tiếng Anh là warehouse keeper) là người làm việc ở bộ phận kho, chịu trách nhiệm về toàn bộ các khâu liên quan đến quản lý kho hàng cũng như phần hàng hóa hiện lưu trữ trong kho, từ khâu nhập kho, bảo quản, lưu trữ đến xuất kho sao cho đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt số lượng và chất lượng hàng.