Vietravel có bao nhiêu máy bay?

Vietravel Airlines có bao nhiêu tàu bay

Vietravel Airlines nhận máy bay đầu tiên vào đầu tháng 12 năm 2020. Sau 2 năm hoạt động, hãng hiện có 3 tàu bay cùng với kế hoạch mở đội bay chuyên chở hàng.

Vietravel sở hữu bao nhiêu máy bay

Hiện tại, Vietravel Airlines là hãng bay thứ 6 tại Việt Nam gồm Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco. Hãng đang sở hữu đội máy bay 3 chiếc Airbus A321, với quy mô vốn 1.300 tỉ đồng.
Bản lưu

Vietravel Airline hãng gì

Vietravel Airlines có tên đầy đủ là Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam. Đây là 1 thành viên của Vietravel Group – tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam. Hãng được thành lập vào ngày 19/02/2019 và chính thức đi vào hoạt động, phục vụ hành khách từ ngày 01/01/2021.
Bản lưu

Vietravel Airlines có máy bay gì

Hãng sẽ khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương, với 03 tàu bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 08 tàu bay vào năm thứ hai khai thác. Hãng hàng không Vietravel Airlines được thành lập vào ngày 19/02/2019 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2021.
Bản lưu

Vietravel Holdings là gì

Vietravel Holdings được thành lập vào tháng 7/2021, với ngành kinh doanh chính là điều hành tour du lịch (cụ thể là kinh doanh lữ hành nội địa) do ông Nguyễn Quốc Kỳ là đại diện pháp luật.

Máy bay vụ là gì

VU780 do hãng Vietravel Airlines khai thác là số hiệu chuyến bay của chặng Hồ Chí Minh đi Hà Nội có thời gian cất cánh lúc 17h45 và thời gian hạ cánh lúc 19h55.

Vietravel viết tắt là gì

Đến ngày 01 tháng 01 năm 2014, chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam hay Vietravel.

Vietravel có bao nhiêu chi nhánh trong nước

Hiện nay, hệ thống Vietravel có 01 trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 33 chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và nước ngoài.

Máy bay Vietjet cho được bao nhiêu người

Sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay hãng Vietjet Air

Hiện tại, mỗi máy bay của Vietjet Air sẽ bao gồm khoảng 93 chỗ ngồi, và được bố trí thành 2 dãy chỗ ngồi lớn cách nhau bởi lối đi chính ở giữa.

Có bao nhiêu hãng máy bay

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa tại Việt Nam là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways. Có 49 đường bay trong nước tại các sân bay lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt… được 4 hãng này khai thác.

Máy bay A330 Vietjet có bao nhiêu chỗ ngồi

Với sức chứa 377 chỗ ngồi, máy bay Airbus A330 của Vietjet sẽ được hãng sử dụng chinh phục các đường bay quốc tế như Australia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc và xa hơn tới châu Âu.

Máy bay của Vietjet là gì

Boeing 737 MAX 200 của Vietjet Air

Bên cạnh dòng Airbus là chủ yếu, Vietjet cũng mới đưa vào vận hành một số máy bay Boeing mà cụ thể là dòng 737 MAX đắt đỏ.

Và là hãng hàng không gì

Công ty Bay Dịch vụ Hàng không Việt Nam, thường được gọi tắt là VASCO (viết tắt từ tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Air Service Company), là một hãng hàng không tại Việt Nam. Hãng chủ yếu phục vụ các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa phương ở Nam Bộ, đến các hải đảo và bay trong các khu vực Bắc Bộ.

QH là hãng máy bay gì

Hãng Bamboo Airways (QH)

Đây là hãng hàng không mới thành lập vào năm 2017 dưới sự quản lý của tập đoàn FLC. Chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 10/10/2018. Hãng hàng không này cũng đã khai thác nhiều chuyến bay trong nước và dự kiến sẽ mở nhiều đường bay quốc tế.

Máy bay A330 giá bao nhiêu

Airbus A330 là một mẫu máy bay dân dụng thân rộng, động cơ đôi, một tầng, hai lối đi được phát triển và sản xuất bởi nhà sản xuất máy bay Airbus. Nó được phát triển cùng thời điểm với Airbus A340. Giá của một chiếc A330 tính từ năm 2021 được ước tính rơi vào giá khoảng 200 triệu đô la trở lên tùy biến thể.

VietJet có bao nhiêu chiếc máy bay

VietJet Air
Số máy bay 82 (+317 đặt hàng)
Điểm đến 103
Khẩu hiệu "Bay là thích ngay!" (tiếng Việt) "Enjoy Flying!" (tiếng Anh)
Trụ sở chính Khu Đoàn ngoại giao Vạn Phúc, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội