Nhóm khai thác tiền điện tử là một máy chủ phân phối nhiệm vụ tính toán cho tất cả những người tham gia. Ngay sau khi một trong số họ bắn trúng mục tiêu, một khối được hình thành và những người tham gia nhận được phần thưởng của họ.

Nhóm có cơ hội tìm thấy khối giao dịch và nhận được phần thưởng cao hơn so với một người khai thác duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào nhóm, bạn sẽ phải chia sẻ lợi nhuận với tất cả những người tham gia trong nhóm. Đối với hầu hết, đây thường vẫn là lựa chọn có lợi nhất. Hãy xem xét các nhóm khai thác BСH và tìm cách tốt nhất để nhận được tiền Bitcoin Cash.

Cách khai thác Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash chạy trên thuật toán SHA-256 trong khi có độ phức tạp mạng ở mức rất cao, gần giống như bitcoin gốc. Việc khai thác bitcoin cash trên card đồ họa (GPU) hoặc trên bộ xử lý (CPU) không mang lại nhiều lợi nhuận, chẳng hạn như khai thác đồng tiền này trên các máy khai thác ASIC (сircuit tích hợp dành riêng cho ứng dụng), các mạch tích hợp được tạo riêng cho Bitmain. Các mô hình hiện tại cho ngày hôm nay là Antminer S7, Antminer D3, Antminer S9. Không giống như thẻ video hoặc máy tính, chúng không giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào khác ngoài việc khai thác tiền điện tử.

5 công cụ khai thác Bitcoin Cash hàng đầu được sử dụng vào năm 2020

Tùy thuộc vào việc khai thác sẽ được thực hiện – trên thẻ video hay trên ASIC, Pool Bitcoin Cash cũng được chọn, trên đó hoạt động khai thác sẽ được thực hiện.

Pool về cơ bản là một trang cho phép người dùng kết nối bằng các chương trình đặc biệt và cung cấp sức mạnh tính toán của họ để tìm kiếm chung các khối dữ liệu.

Nhóm xác định rõ ràng sự đóng góp của mỗi thành viên cho sự nghiệp chung. Điều này được tính bằng cái gọi là chia sẻ, và chính họ trở thành ứng cử viên cho khối chữ ký đáng thèm muốn. Ngay sau khi chia sẻ đạt đến “mục tiêu”, nhóm sẽ phân phối phần thưởng giữa các thợ đào. Khối tiếp theo đã sẵn sàng.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các nhóm khai thác Bitcoin Cash (BCH) tốt nhất để sử dụng vào năm 2020:

# 1. BTC.com

Bitman không chỉ phát triển và bán các máy khai thác ASIC, mà nó còn sở hữu hai nhóm lớn nhất trong mạng Bitcoin. Một trong số chúng được gọi là Antpool và thứ hai, và máy chủ khai thác BTC / BCH mạnh nhất là BTC.pool.

Mô hình tính toán FPPS Hoàn trả cho mỗi Chia sẻ do nhóm BTC.com tạo ra mang lại lợi nhuận bổ sung cho các thợ đào trong các mạng có phí giao dịch cao. Hệ thống sẽ tính phí giao dịch tiêu chuẩn trong một khoảng thời gian nhất định và thêm nó vào phần thưởng khối, sau đó phân phối tiền cho các thợ đào theo chế độ PPS.

Phương pháp này bảo tồn các ưu điểm của PPS và cho phép các thợ đào trả phần thưởng từ 10% -20% so với chế độ PPS tiêu chuẩn, do việc phân bổ phí giao dịch.

Tính toán gộp cho ngày cuối cùng lúc 00:00 UTC và gửi thanh toán trong vòng 2 giờ. Không có phí rút tiền từ nhóm BTC, bạn chỉ phải trả tiền cho việc chuyển trong mạng blockchain này.

 • Các loại phần thưởng: PPS
 • Bản địa hóa máy chủ: Châu Á, Hoa Kỳ
 • Khai thác đa: Không có sẵn
 • Phí: 2%

# 2. QuaBTC

Không phải tất cả các nhóm khai thác đều chấp nhận thợ đào mà không cần đăng ký. Một số yêu cầu không chỉ tạo tài khoản mà còn phải bật xác thực hai yếu tố. Các biện pháp bảo mật mạnh mẽ trên dịch vụ cung cấp cho khách hàng tài khoản tiền gửi để lưu trữ tài sản mỏ là thực sự cần thiết. Đây chính xác là cách hoạt động của ViaBTC pool. Tại đây các thợ đào ASIC và chủ sở hữu các giàn GPU sẽ tìm thấy một số công việc.

Để tạo một tài khoản, bạn phải:

 • Cho biết và xác minh địa chỉ email.
 • Tạo tên người dùng và mật khẩu mạnh.
 • Bật 2FA.

ViaBTC pool mang đến cho mỗi thợ mỏ cơ hội lựa chọn hệ thống mà phần thưởng sẽ được trao. Có ba lựa chọn:

 1. PPS +;
 2. PPLNS;
 3. ĐẤU

Theo mặc định, tiền được tích lũy cho mỗi cổ phiếu (PPS +). Để thay đổi phương thức thanh toán, hãy chuyển đến cài đặt khai thác, nhấp vào nút PPS + và chọn từ phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Phí hoa hồng tại nhóm ViaBTC là 1% lợi nhuận của thợ đào.

 • Các loại phần thưởng: PPS+
 • Bản địa hóa máy chủ: Hoa Kỳ
 • Phí: 1%

# 3. Antpool

Thế giới tiền điện tử hiện đại có một số lượng lớn các nhóm, nhưng các đơn vị là một trong những loại phổ biến nhất. Antpool thành lập vào năm 2014, và kể từ đó đã đạt được đà phát triển đáng kinh ngạc. Antpool là công ty dẫn đầu trong số các pool, nó chiếm 20% thị trường. Công ty BitMaintech của Trung Quốc đã giúp tạo ra nhóm.

Dự án đi tiên phong trong lĩnh vực khai thác một mình, thường được thực hiện trên một PC riêng biệt. Khi chọn kiểu khai thác này, khối sẽ chuyển đến trang trại, nơi quản lý để giải quyết nó. Do có một số lượng lớn các thông số hoạt động có thể tùy chỉnh, một số thợ đào thấy trang web này khó sử dụng, nhưng người dùng dần quen với nó.

Tất cả các khoản thanh toán được phát hành hàng ngày. Để rút từ Antpool về ví, bạn cần tìm một khối mới, đồng thời phải có ít nhất 3 xác nhận. Dịch vụ có hoa hồng thấp, một phần của các khoản thanh toán hoàn toàn không có.

Hãy liệt kê một số loại thanh toán:

 1. PPLNS – khi tính số tiền đã rút, chỉ tính đến một lượng nhất định của cổ phiếu gửi cuối cùng, hoa hồng là 0%
 2. PPS – hoa hồng là 2,5%, thanh toán cho mỗi cổ phiếu được gửi. Giá của một cổ phiếu bằng số lượng tiền trong khối chia cho độ khó khai thác.
 3. Đấu – phần thưởng được trả nếu tìm được hàm băm chính xác. Nếu khối đã bị đóng bởi một người tham gia khác, người khai thác sẽ không nhận được bất kỳ thứ gì. Hoa hồng – 1%.
 • Các loại phần thưởng: PPS, SOLO, PPLNS
 • Bản địa hóa máy chủ: Châu Á
 • Phí: 2,5%

#4. F2Pool

Việc phân phối thu nhập từ pool xảy ra bằng cách sử dụng một máy chủ đưa ra các nhiệm vụ để hình thành một khối chung và xác định tỷ lệ tham gia của từng thợ đào riêng lẻ. Một trong những hồ bơi phổ biến nhất vào năm 2020 là f2pool.

Được thành lập bởi các nhà phát triển Trung Quốc vào năm 2013 với tên Discus Fish, nền tảng này là một trong những nền tảng lâu đời nhất trên thế giới. F2pool có một mạng lưới các máy chủ được đặt ở cả trong nước (Trung Quốc và các nước Châu Á khác) và ở Hoa Kỳ. Theo các chuyên gia, trong tương lai gần, dịch vụ này sẽ tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong 5 nhóm khai thác hàng đầu. Dự án vẫn hấp dẫn đối với các thợ đào và cho phép khai thác tất cả các loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất.

F2pool.com vẫn có nhu cầu do ba phẩm chất chính: tính cởi mở, khả năng truy cập và dễ sử dụng.

Hoa hồng F2pool lớn hơn hầu hết: là 4%. Khoản thanh toán tối thiểu được đặt là 0,001 BTC. Đồng thời, các nhà phát triển của f2pool cảnh báo trước cho người dùng của họ rằng tất cả các khoản tiền không được rút khỏi ví trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm tích lũy sẽ được chuyển hướng đến sự phát triển của máy chủ. Điều này thúc đẩy người dùng nhanh chóng rút tiền kiếm được, tăng tổng doanh thu tiền điện tử.

 • Các loại phần thưởng: PPS
 • Bản địa hóa máy chủ: Châu Á, Hoa Kỳ
 • Phí: ± 4,6%

# 5. NiceHash

Trang NiceHash khác với các nhóm khai thác tiền điện tử truyền thống với nhiều lựa chọn giao dịch và dịch vụ trung gian. Trên nền tảng này, bạn có thể bán hoặc mua một lượng sức mạnh tính toán nhất định, với khoản thanh toán sau khi hoàn thành công việc. Trên thực tế, Nicehash là một sàn giao dịch khai thác tiền điện tử lớn.

Nicehash pool liên tục theo dõi các biến động về lợi nhuận của việc khai thác và tự động chuyển hướng công nhân đến các altcoin có lợi hơn. Chủ sở hữu của trang trại khai thác không cần phải chọn một phần mềm riêng biệt cho mỗi thuật toán.

Nhóm khai thác Nicehash là nơi lý tưởng cho những ai muốn tham gia khai thác bitcoin thụ động. Nhóm Nicehash trả phần thưởng độc quyền bằng BTC. Ngay cả người dùng kém cỏi nhất cũng có thể chạy tiện ích khai thác Nicehash.

 • Các loại phần thưởng: PPS
 • Bản địa hóa máy chủ: Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ
 • Phí: 3%

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nhóm khai thác Bitcoin Cash phù hợp với mình. Nếu bạn quan tâm đến nơi và cách lưu trữ tiền điện tử, hãy đọc bài viết của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me