Chúng ta sử dụng một lượng lớn thông tin hàng ngày. Hầu hết chúng ta bắt đầu một ngày bằng cách cuộn tin tức và kiểm tra các cập nhật trên mạng xã hội. Ngành công nghiệp blockchain đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng nó có các nguồn tin tức đáng tin cậy cung cấp các bài báo và tin tức toàn diện về các sự kiện tiền điện tử.

Bản thân Changelly cung cấp tài liệu giáo dục để giúp những người mới tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain phức tạp. Chúng tôi đã thu thập một danh sách các cửa hàng tin tức về tiền điện tử cung cấp nội dung chất lượng cao để bạn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Tin tức tiền điện tử hàng ngày

Cointelegraph

biểu trưng cointelegraph

Cointelegraph là nguồn tin tức tiền điện tử số một về chất lượng và tính độc đáo của nội dung. Có lượng khán giả toàn cầu rộng lớn cùng với danh tiếng vững chắc, Cointelegraph đã cung cấp tin tức theo cách dễ nhận biết kể từ năm 2013.

Cơ quan truyền thông cung cấp thông tin chi tiết và các cuộc phỏng vấn độc quyền từ những người có ảnh hưởng về tiền điện tử và tình cờ trở thành người đầu tiên trên biên giới tin tức tiền điện tử.

Vào năm 2019, Cointelegraph đã giới thiệu một phân khu mới từ cửa hàng chính – Tạp chí của Cointelegraph. Nó cung cấp các bài đọc dài và các bài báo nghiên cứu được viết theo phong cách Cointelegraph đáng chú ý.

 • Thành lập: 2013
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Deutsch, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 6,3 triệu
 • Trang mạng: Cointelegraph

CoinDesk

logo coindesk

Cũng giống như Cointelegraph, CoinDesk được thành lập vào năm 2013. Cơ quan truyền thông kỹ thuật số nổi tiếng với phản ứng nhanh trước dòng tin tức tiền điện tử liên tục. Ảnh hưởng và danh tiếng của CoinDesk mang đến cho người đọc những cuộc phỏng vấn độc đáo và tài liệu giáo dục hấp dẫn.

Vào năm 2016, Digital Currency Group (DCG) đã mua lại nền tảng CoinDesk để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và chủ đạo của ngành tiền điện tử.

“Khi nhu cầu thông tin của hệ sinh thái blockchain phát triển, CoinDesk sẽ có được các nguồn lực và các đồng nghiệp cần thiết để phục vụ độc giả tốt hơn với những độc giả báo chí độc lập, chất lượng cao đã mong đợi,” Giám đốc điều hành CoinDesk, Jeremy Bonney giải thích.

CoinDesk thu hút các nhà báo trên toàn cầu để giải thích những điều phức tạp một cách toàn diện.

 • Thành lập: 2013
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Anh, Hàn, Nhật, Trung
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 4,3 triệu
 • Trang mạng: CoinDesk

Đọc dài / Giáo dục

Tạp chí Bitcoin

logo tạp chí btc

Các nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Mihai Alisie, đã thành lập Tạp chí Bitcoin vào năm 2012 để cung cấp các tài liệu sâu sắc về Bitcoin (BTC) và công nghệ blockchain nói chung.

Vào cuối năm 2014, BTC Media LLC đã mua lại Tạp chí Bitcoin, nhưng chính sách biên tập không thay đổi nhiều. Theo trong khoảng phần, Tạp chí Bitcoin có đội ngũ biên tập viên chuyên trách độc lập với các tài sản thương mại khác của BTC Media.

Tạp chí Bitcoin không xuất bản thông cáo báo chí và bất kỳ loại tin tức nào để đổi lấy thanh toán, điều này làm cho nguồn truyền thông trở thành một nguồn độc lập với các giá trị và niềm tin mạnh mẽ.

 • Thành lập: 2012
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 100,2 nghìn
 • Trang mạng: Tạp chí Bitcoin

Hacker Noon

logo của hackernoon

Hacker Noon được bắt đầu như một kênh trên nền tảng Medium và đã phát triển thành thương hiệu của riêng mình với 6 triệu người dùng hàng tháng. Đây là một trang web truyền thông công nghệ độc lập làm sáng tỏ các khái niệm blockchain khó và giải thích chúng bằng các thuật ngữ đơn giản. Có những người đóng góp nội dung thực sự đam mê công nghệ, Hacker Noon liên tục cung cấp các bài báo chất lượng cao.

Hacker Noon không theo dõi độc giả của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không thấy một quảng cáo gây khó chịu cho những người đào tạo mà bạn đang tìm kiếm.

 • Thành lập: 2016
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 6 triệu
 • Trang mạng: Hacker Noon

Mạng xã hội

Trung bình

logo vừa

Phương tiện là nhà cung cấp toàn cầu cho bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm. Lĩnh vực tiền điện tử được bao phủ độc đáo để người dùng có thể gặp gỡ các bài đọc dài chi tiết từ những người đam mê tiền điện tử và các chuyên gia blockchain. Một số dự án tiền điện tử sử dụng Phương tiện như một điểm blog để đăng tin tức và cập nhật cần thiết về công ty của họ.

Phương tiện là một nơi thuận tiện để đọc các bài đọc dài về tiền điện tử vì nền tảng này cung cấp một thiết kế tối giản. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm có thể phức tạp.

 • Thành lập: 2012
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 213,8 ​​triệu
 • Trang mạng: Trung bình

Steemit

steemit

Steemit được hình thành là một mạng vô hạn cho các nhà sản xuất nội dung. Được xây dựng dựa trên chuỗi khối Steem, Steemit khuyến khích người dùng sử dụng tiền điện tử STEEM để tạo nội dung trong khi vẫn duy trì một nơi phi tập trung, không bị kiểm duyệt. Xin lưu ý rằng không có cách nào để khôi phục tài khoản Steemit trong trường hợp bạn mất mật khẩu, vì nó được cung cấp bởi chuỗi khối.

Steemit cung cấp các bài đọc dài khá toàn diện và phức tạp về sổ cái phân tán và các giải pháp công nghệ khác.

Vụ bê bối gần đây xung quanh Justin Sun và cộng đồng Steemit đã dẫn đến việc Steem hard fork, Hive. Một cuộc cách mạng nhỏ trong cộng đồng đã xảy ra trong nỗ lực bảo vệ các giá trị phi tập trung mà Steemit ban đầu đã rao giảng.

Steem Hardfork Giải thích

 • Thành lập: 2016
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Hơn 30 ngôn ngữ
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 7,3 triệu
 • Trang mạng: Steemit

Reddit

logo reddit

Nền tảng Reddit được xếp hạng thứ 22 trong danh sách các trang web toàn cầu. Với một tỷ người dùng hàng tháng, Reddit là một không gian rộng lớn cho bất kỳ chủ đề nào bạn có thể tưởng tượng. Hàng nghìn kênh tiền điện tử và blockchain hợp nhất những người đam mê, chuyên gia và người mới bắt đầu để thảo luận bất kỳ điều gì liên quan đến chủ đề này.

Người dùng Reddit có thể chia sẻ tin tức mới nhất về tiền điện tử để luôn cập nhật với môi trường blockchain đang thay đổi nhanh chóng. Các kênh tiền điện tử có đầy đủ các chuyên gia và nhà phát triển, những người có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về ngành công nghiệp blockchain.

 • Thành lập: 2005
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 1.5B
 • Trang mạng: Reddit

Cửa hàng thông thường

Forbes

logo forbes

Forbes là một phương tiện truyền thông có uy tín với lịch sử lâu đời đằng sau nó. Ngay sau khi các chủ đề về blockchain và tiền điện tử bắt đầu có động lực, Forbes đã giới thiệu một chuỗi riêng để xuất bản các bài báo về một công nghệ tài chính hoàn toàn mới.

Tin tức nổi tiếng về blockchain TON, biến động của Bitcoin, v.v. được đề cập khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người mới làm quen với tiền điện tử thông thường, các bài báo của Forbes có thể có vẻ tẻ nhạt vào một số thời điểm.

 • Trang web được thành lập: 1996
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: 25+
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 173.3 triệu
 • Trang mạng: Forbes

Bloomberg

Bloomberg-logo-

Bloomberg đã là nhà cung cấp dữ liệu tài chính và công cụ phần mềm đáng tin cậy kể từ năm 1981. Với suy nghĩ đó, Bloomberg LP đã thành lập hãng tin Bloomberg để cung cấp tin tức tài chính cốt lõi cho người đăng ký..

Sau khi tiền điện tử chiếm lĩnh vị trí thích hợp trong thế giới tài chính, Bloomberg đã bắt đầu quan sát các tin tức về tiền điện tử chặt chẽ hơn. Bloomberg là một phương tiện truyền thông về tài chính, vì vậy tiền điện tử chủ yếu được xem xét từ góc độ tài chính. Các bài viết phân tích và tổng quan sẽ hoàn toàn phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử và những người tham gia vào FinTech.

Cũng lưu ý rằng Bloomberg yêu cầu đăng ký để có quyền truy cập không giới hạn vào cả các bài báo cơ bản của Bloomberg và tin tức tiền điện tử.

 • Thành lập: 1990
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh
 • Lượt truy cập hàng tháng (theo SimilarWeb): 112,7 triệu
 • Trang mạng: Bloomberg

Tóm lược

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển và chất lượng của nội dung blockchain được sản xuất cũng vậy. Điều quan trọng là phải thu hút các tác giả CNTT có kinh nghiệm, những người có thể viết về những điều khó khăn một cách đơn giản và hấp dẫn. Điều này sẽ đưa ngày áp dụng hàng loạt đến gần hơn và giúp phổ biến công nghệ phi tập trung trên toàn cầu. Các cửa hàng tin tức tiền điện tử hiện tại đang làm rất tốt, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều kênh tin tức tiền điện tử hơn nữa.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì an toàn có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua với tỷ giá tốt nhất thị trường. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, tất cả đều được trao đổi nhanh chóng và đơn giản, phí minh bạch thấp và hỗ trợ trực tiếp 24/7.