Công cụ khai thác Dogecoin (DOGE) tốt nhất năm 2021

Một số người dùng coi DOGE là một loại tiền tệ phù phiếm được tạo ra vào năm 2013 chỉ để mua vui. Mặc dù vì một số lý do, nó đã trở nên phổ biến trên thị trường, nhưng nhiều người cho rằng việc khai thác Dogecoin không mấy hứa hẹn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra rằng khai thác DOGE là khả thi và mang lại lợi nhuận. Hãy cùng tìm hiểu các nhóm khai thác Dogecoin tốt nhất và các cách khác để khai thác nó.

Khai thác Dogecoin (DOGE) là gì?

Dogecoin có thuật toán tương tự như Litecoin, nhưng với một số sửa đổi.

Dogecoin có một số điểm khác biệt so với Litecoin:

 • Các khối được tạo mỗi phút một lần, tức là nhanh hơn 2,5 lần. Do đó, thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, mất khoảng 6 phút. Trong khi đó, các giao dịch Bitcoin diễn ra trong một giờ và các giao dịch Litecoin mất khoảng 15 phút.
 • Độ khó khai thác tiền xu được tính toán lại sau mỗi 240 khối, cập nhật khoảng 4 giờ một lần. Với mỗi bản cập nhật, tiền tệ trở nên ít bị tổn thương hơn trước các cuộc tấn công của thợ đào. Nếu tỷ giá hối đoái trở nên tăng giả tạo do một cuộc đột kích, thì sau 4 giờ, tỷ giá hối đoái sẽ ổn định trở lại.

Dogecoin được phát triển theo thuật toán Scrypt. Không thể thu được tiền điện tử bằng cách sử dụng các chip ASIC chuyên dụng đã được sử dụng trong khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài lâu, và từ khoảng giữa năm 2014, các ASIC hoạt động trên cơ sở thuật toán Scrypt bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Sự phức tạp của việc khai thác Dogecoin đã ngày càng gia tăng trong gần như toàn bộ sự tồn tại của mạng và các công cụ khai thác CPU và GPU đã khó có thể cạnh tranh với các công cụ khai thác ASIC tiết kiệm năng lượng hơn.

khó khai thác dogecoinĐồ thị độ khó khai thác Dogecoin (DOGE)

Mạng băm Dogecoin và độ phức tạp của đồng tiền này tăng vọt. Giờ đây, việc khai thác riêng tiền điện tử này không mang lại lợi nhuận và nhiều người đang chuyển sang các nhóm hỗ trợ khai thác kết hợp Doge và Litecoin. Mỗi loại tiền kỹ thuật số, và đặc biệt là Dogecoin, có các chỉ báo độ khó khai thác của riêng chúng. Số lượng coin được khai thác trên một đơn vị thời gian phụ thuộc vào dữ liệu đó. Những con số đó càng cao, số xu sẽ được khai thác càng ít.

doge hashrateĐồ thị băm Dogecoin (DOGE)

Cách khai thác Dogecoin (DOGE)?

Để khai thác DogeCoin, trước tiên bạn cần lấy địa chỉ ví nơi tiền sẽ được gửi. Bạn nên cài đặt ví Doge trên máy tính của mình.

Bản thân quá trình khai thác dogecoin là một phép tính băm của các khối tiêu đề bằng cách sử dụng khả năng tài nguyên của chính thiết bị. Theo đó, một máy tính hoặc ASIC tham gia vào việc khai thác tiền. Nếu chìa khóa được nhặt trước, thì toàn bộ phần thưởng khi giải được khối sẽ được chuyển vào ví.

Có ba cách chính để khai thác Dogecoin:

 • Sử dụng máy tính.
 • Tham gia nhóm khai thác.
 • Cho thuê dung lượng đám mây hoặc khai thác trên đám mây.

Không giống như các loại tiền điện tử khác, quá trình giải quyết các khối dogecoin và nhận phần thưởng vẫn ngẫu nhiên. Chỉ đến năm 2014, tình hình mới thay đổi và các thợ đào bắt đầu nhận được một lượng tiền cố định cho công việc của họ.

5 công cụ khai thác Dogecoin (DOGE) hàng đầu

# 1. AikaPool

Một trong những bể dịch vụ phổ biến nhất. Đơn giản và dễ hiểu. Ưu điểm là kích thước nhóm trung bình và hướng dẫn cài đặt sẵn để thiết lập công cụ khai thác. Nền tảng tính phí hoa hồng 1%.

 • Hashrate hiện tại: 3.523 MH / s
 • Loại phần thưởng khai thác: PPS
 • Phí: 1,0%
 • URL: https://aikapool.com/

# 2. Prohashing

Prohashing là một nhóm đa. Các đồng tiền sau có thể được khai thác trong nhóm Prohashing: BTC, ETH, LTC, DASH, XMR, VTC, ZEC, FTC, BTG, MONA. Nhóm có một thuật toán mà bạn có thể sử dụng, thuật toán này sẽ tự động chuyển sức mạnh băm của bạn thành đồng tiền có lợi nhất.

 • Hashrate hiện tại: 1.682 TH / s
 • Loại phần thưởng khai thác: PPS
 • Phí: 4,99%
 • URL: https://prohashing.com/

# 3. GHash

Dịch vụ đã hoạt động từ năm 2013. Nó có một dự án nền tảng trao đổi liền kề với tỷ lệ sinh lời. Có thể tạo ra Cloud Mining tại ASIC. Có rất nhiều loại tiền ngoài DOGE: bạn có thể khai thác BTC, ETH, LTC.

#4. Multipool

Một trong những nhóm lâu đời nhất để khai thác chung là multipool.us. Nó là một nền tảng đa công việc với 20 đồng tiền khác nhau. Có một tính năng tự động xác định loại tiền điện tử nào mang lại lợi nhuận cao nhất để khai thác tại thời điểm này.

Trong số những lợi thế quan trọng là chế độ Tiền tệ khai thác hợp nhất, cho phép bạn khai thác một số mã thông báo khác nhau trong khi duy trì quyền lực.

Dịch vụ hỗ trợ hoạt động tuyệt vời. Họ trả lời các câu hỏi ngay lập tức và giúp loại bỏ bất kỳ vấn đề nào với phần mềm và thiết lập công việc, rút ​​tiền kiếm được và các thủ tục khác đi kèm với khai thác.

# 5. Litecoinpool

LitecoinPool.org sử dụng thuật toán Scrypt, giúp bạn có thể kiểm tra các hàm băm mới cùng với Litecoin. Do đó, có thể khai thác Dogecoin trong đó. Đây là nhóm khai thác Litecoin lâu đời nhất, ra mắt ngay sau khi giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số nhất vào tháng 11 năm 2011. Tính dễ sử dụng và độ tin cậy của nhóm này nhanh chóng được người dùng ưa chuộng, cho phép họ liên tục giới thiệu nhiều tính năng mới khác nhau.

Khai thác đơn lẻ Dogecoin (DOGE)

Khai thác đơn lẻ là việc tự mình khai thác các đồng tiền, tức là quá trình tìm kiếm các khối chỉ trên máy tính của riêng bạn. Nó hiện không hiệu quả; nó phổ biến vào thời điểm tạo ra tiền điện tử Dogecoin.

Để khai thác như vậy, bạn cần một siêu máy tính mạnh mẽ và tiêu thụ nhiều điện năng. Nhược điểm của phương pháp này là có thể mất nhiều thời gian để tìm khối. Và nếu một khối không được giải quyết, thì sẽ không nhận được phần thưởng.

Khai thác Dogecoin (DOGE) trên nền tảng đám mây

Khai thác đám mây Dogecoin được giới thiệu trên Internet dưới dạng thuê thiết bị chuyên dụng. Lợi nhuận của khai thác trên nền tảng đám mây phụ thuộc vào công suất và số lượng đồng tiền được khai thác theo chi phí hiện tại, tức là sau khi hoàn thành hợp đồng mua, khoản đầu tư sẽ mang lại một phần lợi nhuận nhất định.

Loại hình khai thác này phổ biến vì nhiều người dùng không muốn mua ASIC đắt tiền, cấu hình card màn hình và dành nhiều thời gian cho máy tính. Có đủ nền tảng cung cấp loại dịch vụ này, bạn chỉ cần tìm một nền tảng đã được kiểm tra thời gian và đáng tin cậy.

Kết luận

Khai thác Dogecoin trên cạc đồ họa hiện chỉ có ý nghĩa khi nó được thực hiện như một phần của cộng đồng. Ngay cả khi đó, bạn sẽ phải xây dựng một trang trại gồm 6-8 bộ xử lý đồ họa hiện đại năng suất. Ngay cả sự hiện diện của ASIC cũng không đảm bảo lợi nhuận ổn định, vì vậy bạn cần phải có một số chip này và liên tục cập nhật chúng.

Trước khi bắt đầu khai thác, bạn cần có thông tin gần đúng về số tiền bạn có thể kiếm được trên phần cứng của mình. Sử dụng máy tính khai thác, trong đó bạn nhập thông tin về thiết bị, mức tiêu thụ năng lượng của nó, thuật toán khai thác và chi phí điện. Chương trình sẽ thay thế các tiêu chí còn thiếu, ví dụ, độ phức tạp hiện tại của mạng và sẽ đưa ra số lợi nhuận ước tính trong một thời gian nhất định.

[add-changelly-widget from = usd to = doge]

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map