Nó có sinh lời không? Tiền điện tử tự mô tả nó là tiền mặt kỹ thuật số và hiện đang đứng thứ 21 trong danh sách hàng đầu của coinmarketcap. Theo các thuật ngữ này, câu trả lời cho câu hỏi sẽ là có, việc khai thác Dash vào năm 2020. Nhóm khai thác là một nhóm các thợ đào tiền điện tử, bằng cách hợp nhất các tài nguyên tính toán của họ, cố gắng tìm một khối cho một blockchain cụ thể. Hôm nay, chúng tôi quan sát 5 nhóm khai thác Dash hàng đầu để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng nhóm trong số đó.

Giải thích về tiền điện tử Dash

Dash là gì? Tiền điện tử Dash được phát hành vào năm 2014 bởi Evan Duffield. Dự án dựa trên mã lõi Bitcoin nhưng nó đã (và vẫn có) khác với thuật toán băm BTC.

Đoàn kết Thuật toán băm Ra mắt Số lượng bể khai thác
BTC Proof-of-Work (PoW) SHA256 2008 46
Dấu gạch ngang Proof-of-Work (PoW) X11 2014 30

Ban đầu, Dash được đặt mục tiêu trở thành một phương thức thanh toán toàn cầu cho phép giao dịch nhanh chóng và an toàn trên khắp thế giới. Ngày nay, Dash được đánh giá cao nhờ tốc độ giao dịch cùng với mức độ bảo mật cao. Dash cung cấp hai loại giao dịch xử lý: InstantSend và PrivateSend. Cái trước cho phép giao dịch nhanh trong vòng 2-3 giây, cái sau cho phép các giao dịch được bảo mật cao mà không thể theo dõi.

Giải thích về khai thác Dash

Dash là một loại tiền điện tử có thể kiếm được yêu cầu một số thiết bị khai thác nhất định.

  • Phần cứng khai thác Dash. Giàn khai thác Dash phụ thuộc vào loại giàn khai thác bạn chọn: CPU / GPU / ASIC. Chúng tôi rất khuyến khích sử dụng cái sau vì giàn khai thác CPU và GPU yêu cầu quá nhiều năng lượng điện và không hiệu quả như ASIC.
  • Phần mềm khai thác Dash. Một lần nữa, phần mềm khai thác phụ thuộc vào loại giàn khai thác bạn chọn. Danh sách phần mềm có sẵn để khai thác CPU, GPU, ASIC Dash được cung cấp bởi nhóm Dash đây.
  • Nhóm khai thác Dash. Nhóm nghiên cứu đằng sau Dash cũng đã cung cấp một danh sách các Hồ khai thác Dash hiện tại. Nó cũng nhấn mạnh rằng bạn phải cẩn thận và tự nghiên cứu khi tham gia một nhóm nào đó.

Một số nhóm khai thác Dash tính phí nhóm. Hầu hết thời gian, họ sử dụng các phương thức thanh toán sau:

  • PPS hoặc Pay per Share – người khai thác nhận được tỷ lệ thanh toán tiêu chuẩn cho mỗi cổ phiếu đã hoàn thành. Phương thức thanh toán này loại bỏ yếu tố ‘may mắn’.
  • PROP hoặc Phương thức thanh toán theo tỷ lệ – phần thưởng trên mỗi khối được chia sẻ tương ứng giữa các thợ đào theo số lượng cổ phiếu mà thợ đào đóng góp.
  • PPLNS hoặc Trả cho mỗi N Cổ phiếu Cuối cùng. Phương thức này tương tự như phương thức thanh toán tỷ lệ vì các khoản thanh toán phụ thuộc vào số lượng N cổ phiếu mà thợ đào đóng góp. Tuy nhiên, có một số khác biệt. N trong PPLNS đề cập đến số lượng cổ phiếu hoàn thành cuối cùng. Phương thức thanh toán này cũng bao gồm yếu tố ‘may mắn’. Thí dụ: Nếu vòng là 5 giờ và mất 1000 băm. PPLNS đã được đặt thành 1 giờ và bạn là một cái phễu hồ bơi đã khai thác trong một giờ trong giờ # 2 với 900 băm, bạn không nhận được gì.

Top 5 bể khai thác Dash sẽ tham gia vào năm 2020

Trước khi bạn tham gia vào một nhóm khai thác nhất định, đây là một số gạch đầu dòng hữu ích giúp bạn chọn một nhóm phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng, tỷ lệ băm của một nhóm càng cao, thì một khối sẽ được phát hiện nhanh hơn. Do đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận nhanh chóng khi tham gia nhóm khai thác với tỷ lệ băm cao hơn.

# 1. AntPool

AntPool là một nhóm khai thác cho 10 loại tiền điện tử bao gồm Dash được thiết kế và giới thiệu bởi một công ty Bitmain (công ty cũng đã tạo ra Dash Antiminer D3 và Antiminer D5). Antpool cung cấp chương trình thanh toán PPS với 2% phí khai thác. Các khối được phát hiện khá nhanh và mất khoảng 40 phút để tìm một khối. UX và UI khá nguyên bản, do đó, nhóm khai thác Dash này hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu. Ngày nay, AntPool đứng trong số các nhóm khai thác Dash tốt nhất trong ngành.

Pool Hashrate: 1.67PH / s

antpool

# 2. Dash Suprnova

Nhóm khai thác Suprnova cung cấp giao diện người dùng kém nhưng có hơn 20 loại tiền điện tử có thể kiếm được. Các máy chủ của pool được đặt xung quanh cho phép các cơ hội khai thác và sẵn có cấp cao. Điều tốt nhất khi khai thác Dash thông qua nhóm khai thác Supernova là các công cụ khai thác Dash, GRS và START hoàn toàn miễn phí 100%, trong khi khai thác tiền điện tử khác yêu cầu phí khai thác 1%. Nhóm cung cấp chương trình thanh toán theo tỷ lệ (PROP).

Tốc độ băm hồ bơi: 2.202,738 GH / s

# 3. f2pool

Ra mắt vào năm 2014, f2pool được coi là một trong những nhóm khai thác lớn nhất trong ngành. Nó cho phép khai thác hơn 40 loại tiền điện tử bao gồm cả Dash. Nếu bạn chưa quen với việc khai thác, f2pool cung cấp hướng dẫn khai thác toàn diện giúp bạn bắt đầu cùng với UX và UI gốc. f2pool cung cấp chế độ thanh toán PPS với các máy chủ trải khắp thế giới. Phí khai thác là 2%.

Pool Hashrate: 348,59TH / s

f2pool

#4. QuaBTC

ViaBTC là một nhóm khai thác đa tiền tệ, cho phép bạn khai thác Dash mà không phải trả phí giao dịch. Tuy nhiên, nhóm khai thác cung cấp hai chương trình thanh toán – PPS và PPLNS với mức phí tương ứng là 4% và 2% phí bảo trì. Nhóm khai thác ViaBTC cho phép khai thác trên đám mây Dash và phù hợp với những người không sẵn sàng mua các thiết bị khai thác Dash. Nhóm có khả năng truy cập cao vì các máy chủ của nó được trải rộng trên toàn cầu.

Pool Hashrate: 322,96 TH / s

viabtc

# 5. Poolin

Poolin là một nhóm khai thác của Trung Quốc cho hơn 10 loại tiền điện tử có thể tham gia để khai thác tiền điện tử Dash một cách sinh lợi. Cùng với UX / UI gốc là một hướng dẫn toàn diện giải thích những điều cơ bản về tiền điện tử về cách khai thác mọi tài sản được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động mạnh mẽ cho cả thiết bị iOS và Android cho phép bạn khai thác Dash khi đang di chuyển.

Pool Hashrate: 339.112 TH / s

poolin

Tóm lược

Tính đến thời điểm hiện tại, giá của Dash là $ 74,35, vốn hóa thị trường của Dash là $ 696,925,397. Khai thác Dash có thể tốn kém trong trường hợp bạn là tín đồ của khai thác CPU và GPU. Do đó, có rất nhiều khả năng để kiếm tiền Dash trong khi tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Dash có thể được mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, HitBTC, OKex, Huobi, v.v. Bạn cũng có thể mua Dash thông qua trao đổi tức thì Changelly một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mua tiền điện tử Dash qua Changelly

mua dấu gạch ngang

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me