Tổng quan về Máy tính Khai thác

Khi chúng ta thành lập một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp, trước hết chúng ta không phải mua thiết bị đắt tiền, thuê địa điểm, thuê nhân viên. Bước đầu tiên của chúng tôi sẽ là một kế hoạch kinh doanh bằng văn bản và chi tiết. Chúng ta cần phải tính đến tất cả các khoản chi phí trước khi bắt đầu kinh doanh. Nó cho chúng ta một bức tranh đầy đủ nếu đó là một giao dịch có lợi nhuận hay không.

Điều tương tự mà các thợ mỏ cũng nên làm. Có rất nhiều bài báo về những đồng tiền có lợi nhất để khai thác. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ có thể chắc chắn rằng chính xác đồng xu này sẽ mang lại cho chúng tôi doanh thu đáng kể nhất. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khai thác, cụ thể là giá phần cứng và hiệu quả của nó, giá tiền điện tử, phần thưởng khối và thời gian tạo khối, chi phí điện, phí pool và tỷ lệ băm.

Tuy nhiên, bất kỳ ai muốn khai thác tiền điện tử đều có thể tính thu nhập gần đúng bằng cách sử dụng máy tính khai thác. Vì vậy, hãy tổng quan về những cái tốt nhất vào năm 2020.

# 1. WhatToMine

whattomine

WhatToMine là một dịch vụ phổ biến trong giới thợ mỏ, được coi là một trong những máy tính tốt nhất. Một người nào đó sử dụng nó để tính toán lợi nhuận khai thác tiềm năng, trong khi những người khác xác định các loại tiền điện tử không cần khai thác.

Máy tính có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng thao tác. Để xác định lợi nhuận của giàn khai thác, bạn cần cung cấp tất cả các thông tin chi tiết, sau đó dịch vụ WhatToMine kết hợp tất cả dữ liệu này và cung cấp cho bạn một kết quả. Nền tảng hỗ trợ một số lượng lớn các loại tiền như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Beam (BEAM), Horizen (ZEN), Zcash (ZEC), Dash (DASH), Bytecoin (BCN) , và nhiều thứ khác nữa.

Để tính toán tất cả thu nhập trên WhatToMine, hãy nhập thẻ video của bạn và chọn từ danh sách các GPU phổ biến. Chỉ định số GPU để máy tính sẽ hiển thị tỷ lệ băm. WhatToMine tạo ra mức tiêu thụ điện năng trung bình, nhưng để có dữ liệu chính xác hơn, hãy nhập chi phí điện năng. Dịch vụ kiểm tra tất cả các con số, khó khăn và giá thực tế và gợi ý cho bạn loại tiền điện tử tốt nhất.

# 2. CryptoCompare

CryptoCompare

CryptoCompare là một máy tính khai thác tuyệt vời khác. Tuy nhiên, so với phiên bản tiền nhiệm, nó có một số lượng coin hỗ trợ hạn chế. Có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH), Litecoin (LTC).

CryptoCompare có nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ, nó tính toán lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm và điều khoản tiền tệ. Điều thoải mái là khi bạn nhập dữ liệu, dịch vụ cập nhật kết quả ngay lập tức.

# 3. CoinWarz

CoinWarz

Máy tính tiếp theo, CoinWarz, có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Để chạy nó, bạn cần chọn một thuật toán, sau đó nhập công suất băm và giá điện.

Cuối cùng, chương trình hiển thị cho chúng ta một bảng với đồng xu tốt nhất, doanh thu, lợi nhuận và các chi tiết khác.

Máy tính CoinWarz

Trên CoinWarz, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các đồng tiền hiện đang sinh lời nhiều nhất.

Tiền điện tử tốt nhất để khai thác

#4. 2CryptoCalc

2CryptoCalc được coi là một sự thay thế tuyệt vời cho máy tính WhatToMine. Nó là một máy tính tuyệt vời với giao diện thoải mái và các tùy chọn để sử dụng dễ dàng.

2cryptocalc

Cũng như CoinWarz, nó hiển thị những đồng tiền có lợi nhất để khai thác. Dữ liệu được cập nhật 5 phút một lần.

2cryptocalc tiền tốt nhất để khai thác

2CryptoCalc hỗ trợ 26 loại tiền điện tử như Monero (XMR), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Beam (BEAM), Horizen (ZEN), Zcash (ZEC), Ravencoin (RVN), Grin (GRIN), v.v..

# 5. NiceHash

NiceHash

NiceHash là một nền tảng khai thác và giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014. Nền tảng này là một thị trường để giao dịch sức mạnh băm. Dịch vụ này dành cho những ai muốn khai thác nhưng không thể mua phần cứng đắt tiền. Nó cũng có máy tính khai thác, giúp người dùng thuận tiện hơn.

Để bắt đầu, hãy chọn loại thiết bị, thương hiệu, thiết bị từ danh sách và nhấp vào nút “Tính toán”. Danh sách các thiết bị bao gồm ASIC, GPU và CPU. NiceHash cũng cho thấy phần cứng có lợi hơn. Hiệu quả chi phí của thiết bị có thể thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của thị trường tiền điện tử.

# 6. Minerstat

Minerstat là phần mềm quản lý và giám sát từ xa cho hoạt động khai thác ở mọi quy mô. Nó được thành lập vào cuối năm 2016 với tư cách là một nền tảng phần mềm như một dịch vụ (SaaS). Minerstat cung cấp một số tính năng độc đáo. Nó giúp dễ dàng hơn trong việc giám sát việc khai thác, chuyển sang các đồng tiền có lợi nhuận hơn, có các chức năng của một nhóm dự phòng và nhiều hơn nữa. Một trong những lợi thế của nền tảng này là máy tính khai thác của nó.

minerstat

Cũng giống như các máy tính trước đây, bạn cần nhập dữ liệu và nhận kết quả. Bạn cũng có thể chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn hiển thị thu nhập của mình.

Tóm lược

Mặc dù máy tính khai thác là một công cụ hữu ích trong việc tính toán thu nhập, bạn cần cung cấp một dịch vụ với dữ liệu chính xác. Nếu không, kết quả cuối cùng sẽ không chính xác. Cũng cần nhớ rằng máy tính lợi nhuận khai thác không tính đến các trường hợp như vậy:

  • Lỗi thiết bị
  • Mất điện
  • Sự cố với kết nối Internet của bạn
  • Các cuộc tấn công của tin tặc.

Việc sử dụng một trong những máy tính tốt nhất để đếm tất cả các khoản chi tiêu không bao giờ là đủ. Sẽ tốt nhất nếu bạn di chuyển theo thời gian và luôn kiểm tra xem có gì mới trên thị trường.

Changelly có thể giúp bạn tính thu nhập khai thác trong tương lai của mình. Sử dụng tiện ích của chúng tôi để kiểm tra tỷ giá hối đoái hiện tại và nhập tỷ giá hối đoái đó vào máy tính mà bạn quyết định làm việc. Changelly cũng cung cấp giá thị trường tốt nhất, vì vậy bạn có thể hoán đổi tiền điện tử của mình một cách sinh lợi, nhanh chóng và an toàn.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map