Con đường của phân quyền đại chúng rất khó khăn. Khá hợp lý khi bắt đầu thu hút người dùng mới thông qua ngành giải trí và lĩnh vực tài chính. Chúng tôi tại Changelly cố gắng cung cấp quyền truy cập nhanh vào tiền điện tử theo cách đơn giản và hấp dẫn.

Nền tảng Tron đã chiếm lĩnh một thị trường ngách khác và kết hợp các dịch vụ tài chính với các ứng dụng chơi game. Những đóng góp như vậy nhằm mục đích truyền bá công nghệ blockchain và cho phần còn lại của thế giới thấy tính ưu việt của phân quyền so với các mạng web tập trung.

TRX coin là một phần thiết yếu của blockchain Tron để duy trì hoạt động bình thường của mạng. Chúng tôi sẽ cung cấp ví Tron tốt nhất để lưu trữ TRX an toàn và bảo mật.

Kiến thức cơ bản về tiền điện tử Tron

Dự án Tron được giới thiệu vào năm 2017 bởi doanh nhân Trung Quốc Justin Sun. Anh ấy đã quản lý để thu hút khoảng 70 triệu đô la trong đợt Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) sau đó cho phép phát triển nền tảng Tron.

Thời gian trôi qua, Tron đã ra mắt rất nhiều ‘phòng ban’ trong hệ sinh thái của mình như Tron Foundation, chương trình Tron Accelerator, v.v. Chúng nhằm mục đích mở rộng đối tượng Tron, thu hút các nhà phát triển và duy trì sự ổn định của blockchain nói chung.

Ý tưởng đằng sau dự án là cung cấp một môi trường phù hợp để phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) và xây dựng một không gian phi tập trung miễn phí cho ngành công nghiệp giải trí.

Giải thích về Nền tảng Tron và Tiền điện tử của Justin Sun

Vào năm 2018, Tron đã ra mắt mạng chính của mình và bắt đầu đạt được động lực nhanh chóng. Vào cuối năm 2018, Tron chính thức vượt qua Ethereum về mức độ sử dụng dApp, điều này đã biến mạng trở thành ‘kẻ giết Ethereum’ mới.

TRONIX (TRX) là một loại tiền điện tử gốc của blockchain Tron, cung cấp năng lượng cho mạng và cho phép người dùng tương tác với các dApp, giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch, v.v. Tiền điện tử có thể được mua trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau cũng như bạn có thể nhanh chóng mua TRX bằng Visa, MasterCard hoặc ApplePay trên Changelly.

5 ví Tron (TRX) hàng đầu

Ngành công nghiệp cung cấp nhiều loại ví kỹ thuật số cho phép bạn lưu trữ TRX. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn 5 trong số chúng hàng đầu để cung cấp các tùy chọn tốt nhất cho việc lưu trữ tiền xu của Tron.

Ví điện thoại di động và máy tính để bàn Tron (TRX)

TronWallet

TronWallet là một ví TRX chính thức có sẵn cho thiết bị di động của bạn (iOS và Android) và cho PC của bạn (dưới dạng ví trên máy tính để bàn). Thiết kế gốc của một ứng dụng sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bên cạnh việc là một nơi an toàn cho tiền TRX, ví cho phép tương tác liền mạch với dApps.

Theo lộ trình của TronWallet, năm nay sẽ rất lớn đối với cả ví và mạng Tron. Việc tích hợp Samsung đang được lên kế hoạch cho quý 2 năm 2020. Justin Sun đã đưa ra thông báo trên twitter của mình chỉ vài ngày trước tuyên bố rằng ‘TRON 4.0 sắp ra mắt!’

TRON 4.0 sắp ra mắt!

– Justin Sun&# 127774; (@justinsuntron) 23 tháng 5, 2020

Cuộc di cư

Exodus là một ví tiền kỹ thuật số di động đa tiền tệ giúp bạn quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình một cách hiệu quả. Có giao diện người dùng / giao diện người dùng tuyệt vời và thiết kế thời trang, Exodus hoạt động hoàn hảo cho người mới sử dụng tiền điện tử và những người muốn lưu trữ TRX và các loại tiền điện tử khác ở một nơi an toàn và bảo mật.

Exodus cho phép bạn quản lý tài sản TRX của mình hiệu quả khi đang di chuyển và cũng cung cấp ứng dụng máy tính để bàn cho PC trong trường hợp bạn thích sự vững chắc của máy tính.

Trust Wallet

tin cậy ví tron

Chúng tôi đề cập đến Trust Wallet rất nhiều trong phần tổng quan của mình và điều này có vẻ khá công bằng. Trust Wallet nổi tiếng với việc lưu trữ an toàn nhiều tài sản tiền điện tử bao gồm TRX.

Năm ngoái, Trust Wallet đã trở thành ví chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance. Thực tế này đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến ví và mang lại những người dùng mới muốn tiền của họ được an toàn và lành mạnh.

Thiết kế nguyên bản, lưu trữ cục bộ các khóa cá nhân và hiệu quả sử dụng khiến Trust Wallet trở thành ‘ví đáng tin cậy nhất’ trong cộng đồng tiền điện tử.

Ví web Tron (TRX)

TronLink Web Extension

TronLink là MetaMask cho tiền điện tử TRX và mã thông báo TRC-20 / TRC-10. Người dùng có thể chuyển và nhận thanh toán, theo dõi xu hướng TRX, bỏ phiếu cho Tron Super Đại diện, v.v..

tronlink

Ví tuyên bố là an toàn vì nó không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, TronLink cũng là một ứng dụng di động dành cho thiết bị iOS và Android, có thể yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu của bạn sau khi cài đặt. Trước khi tải xuống, đừng quên tự nghiên cứu.

TronLink được nhóm Tron hỗ trợ để các bản cập nhật và sửa lỗi luôn được cập nhật kịp thời. Ví do chính Justin Sun giới thiệu, khiến TronLink trở thành một trong những ví phổ biến và đáng tin cậy nhất để lưu trữ TRX.

Ví phần cứng Tron (TRX)

Xin lưu ý rằng ví phần cứng Trezor không hỗ trợ TRX coin.

Ledger Nano X / S

Ledger Nano đã là một tiêu chuẩn ví phần cứng trong hơn năm năm. Ví cho phép lưu trữ an toàn hơn 1.180 loại tiền điện tử và số lượng tiền được hỗ trợ tiếp tục tăng.

sổ cái và tron

TRX có thể được lưu trữ trên cả hai mô hình Ledger Nano X và S cũng như được quản lý thông qua tính năng Ledger Live. Vì ví phần cứng là một trong những lựa chọn an toàn nhất để giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số của bạn, Ledger Nano sẽ là một giải pháp hoàn hảo để lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử mà không sợ bị xâm nhập hoặc bị tấn công..

Tóm lược

Các ví kỹ thuật số của Tron được quan sát trong bài viết này có danh tiếng tốt và hàng nghìn người dùng trung thành trên toàn cầu. Tuy nhiên, mỗi khi bạn muốn tiền của mình được bảo mật ở mức cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu về một chiếc ví đã chọn.

Tron thu hút nhiều sự chú ý trong và ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án tuân theo những ý tưởng tuyệt vời và chúng tôi hy vọng Justin Sun cùng với nhóm Tron sẽ nâng cao ranh giới phi tập trung để mang đến những giải pháp đã được mong đợi từ lâu cho mọi người.

Dự báo giá tiền điện tử TRON (TRX) (2020-2025)

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì an toàn có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua với tỷ giá tốt nhất thị trường. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, tất cả đều được trao đổi nhanh chóng và đơn giản, phí minh bạch thấp và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me