Khi tiền điện tử Ravencoin ngày càng trở nên phổ biến, Changelly càng quan tâm nhiều hơn đến loại tiền này. Chúng tôi đã nói về những thứ khai thác và những dự đoán trong tương lai của Ravencoin. Bây giờ cần phải đề cập đến sự đa dạng của các loại ví mà bạn có thể lưu trữ tiền điện tử RVN. Chúng tôi đã chọn ra năm ví tốt nhất. Tìm một trong những phù hợp với bạn nhất.

Đánh giá tiền điện tử Ravencoin (RVN)

Ravencoin được ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2018. Đồng tiền này là một nhánh của Bitcoin, tức là mã tiền điện tử chính được sử dụng để tạo ra nó. Đồng thời, các nhà phát triển đã quan tâm đến các tính năng đặc biệt và thậm chí đặt mục tiêu toàn cầu – đưa công nghệ dần dần vào cuộc sống của người dùng bình thường.

Đồng tiền được đặt theo tên của con quạ. Nguồn cảm hứng cho các lập trình viên là Game of Thrones. Trong bộ truyện, loài chim đóng vai trò là sứ giả của sự thật. Ravencoin cũng bảo vệ sự thật: trong trường hợp của nó, blockchain sẽ xác nhận thực tế về quyền sở hữu một tài sản nhất định.

Mạng lưới tiền xu được bảo vệ khỏi các thợ đào ASIC, điều này thực sự đe dọa đến sự phân cấp của các dự án. Sự cởi mở của các nhà phát triển cũng rất quan trọng. Họ không giữ quỹ của riêng mình để tài trợ, không gửi vào đó một tỷ lệ nhất định số tiền mới và không khai thác RVN cho đến khi dự án được khởi động.

Thuật toán khai thác được phân biệt với Bitcoin. RVN sử dụng X16R, không phải SHA256. Vào ngày 6 tháng 5, dự án đã được thực hiện một đợt hardfork. Giờ đây, mạng sử dụng thuật toán KaWPoW để khai thác RVN. Nhân tiện, bạn có thể đọc thêm về khai thác Ravencoin trong loạt bài viết của chúng tôi:

  • Dự đoán giá Ravencoin trong 5 năm tới
  • Các nhóm khai thác Ravencoin sẽ sử dụng vào năm 2020

5 ví Ravencoin (RVN) hàng đầu năm 2020

Miễn là Ravencoin là một loại tiền điện tử có lợi nhuận để khai thác, thì đó là một câu hỏi khá gay gắt, đó là nơi lưu trữ RVN. Changelly tổng hợp năm nhất

# 1. Cạnh

ví cạnh

Edge Wallet là một ví di động có giao diện trực quan giúp bạn quản lý Ravencoins của mình một cách thuận tiện. Nó bảo vệ tiền của bạn với mã hóa phía máy khách tự động. Điều này có nghĩa là các khóa của bạn cho RVN luôn được mã hóa và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

Ví hoạt động tốt ngay cả khi máy chủ Edge không hoạt động. Điều này đạt được bằng cách kết nối với một số nút công khai của chuỗi khối Ravencoin. Edge cung cấp thẻ giao dịch, khả năng liên kết nhiều ví cho mỗi tài khoản, có thể làm hài lòng người dùng có kinh nghiệm.

# 2. Trust Wallet

ví tin cậy (4)

Trust Wallet là một ví di động đa tiền tệ cho phép bạn đồng thời làm việc với một số tài sản kỹ thuật số. Sự ra mắt của nó diễn ra vào tháng 11 năm 2017. Vào tháng 7 năm 2018, dự án đã được mua bởi nhóm của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance.

Ứng dụng có thiết kế đơn giản, trực quan. Ngay cả một người mới bắt đầu, người không có đủ kiến ​​thức về tiền điện tử, cũng sẽ có thể có được một tài sản mà anh ta quan tâm.

Ứng dụng Trust Wallet có sẵn trong hai biến thể: dành cho iOS và Android.

# 3. Ví CoinPayments

Coinpayments, Inc là một công ty chuyên về thanh toán và giao dịch tiền điện tử. Nó sở hữu trang web coinpayments.net, vừa là một nền tảng giao dịch vừa là một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền điện tử.

Ứng dụng được coi là tối ưu hóa hoàn hảo và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn truy cập ví của mình, thực hiện các giao dịch (mua, bán và trao đổi), cũng như chấp nhận thanh toán trực tiếp. Ví hỗ trợ hơn 1.900 altcoin. Đó là lý do tại sao ví rất hấp dẫn đối với nhiều người bán hàng.

#4. Ví giấy

ví giấy rvn

Ngoài ra còn có một tùy chọn để lưu trữ Ravencoins của bạn theo cách cổ điển. Các nhà phát triển Ravencoin cung cấp cho người dùng hai cách để tạo ví giấy. Người đầu tiên được đóng góp bởi Penfold. Một cái khác là ví giấy của RVN do Traysi. Họ tạo một ví chứa hai mã QR. Chỉ cần in và sử dụng nó.

# 5. Ví RVN

ví ravencoin rvn

Ví Ravencoin là một ví gốc do nhóm RVN tạo ra. Ví di động có sẵn cho cả Android và iOS. Ứng dụng không yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký. Ứng dụng này cũng có một trung tâm hỗ trợ tích hợp, sẽ giải quyết mọi vấn đề. RVN kết nối trực tiếp với mạng Ravencoin để các nhà phát triển không thể tiếp cận thông tin về tiền của bạn.

Các nhà phát triển cũng có một phiên bản máy tính để bàn của ví, đây là một phần mềm thực tế để khai thác.

Kết luận

Chúng tôi vừa xem xét các ví phổ biến nhất để lưu trữ tiền RVN của bạn. Nếu bạn đang hồi hộp muốn tìm thêm ví để lựa chọn, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các loại ví đa tiền tệ tốt nhất. Nếu bạn không có bất kỳ đồng RVN nào, hãy kiểm tra tỷ giá chéo của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc nhận một số.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me