Guest service Agent là gì?

Guest Service là làm gì

Guest service (hay còn gọi là Customer service) là dịch vụ khách hàng trong khách sạn – nhà hàng, gồm các hoạt động được triển khai trước – trong và sau khi khách sử dụng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng: tiếp nhận – xử lý các phản hồi, thu thập ý kiến, chăm sóc khách hàng…

Guest Service Supervisor là gì

Giám sát dịch vụ khách hàng (Guest Service Supervisor)

Là người giám sát dịch vụ khách, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về việc thuê nhân viên cung cấp dịch vụ vệ sinh, nhân viên lễ tân, nhân viên đặt phòng, hoặc nhân viên lễ tân.
Bản lưu

Guest Relation Agent là gì

Guest relation officer là bộ phận quan trọng hoạt động chủ yếu trong khu vực tiền sảnh. Công việc chủ yếu của nhân viên này là quan hệ khách hàng trong khách sạn. Họ là những người tiếp đón đầu tiên khi du khách đặt chân đến khách sạn.

Front desk Agent là gì

Vai trò chung của bộ phận tiền sảnh (Front Office) là tiếp đón khách khi khách đến khách sạn để làm thủ tục đăng ký và trả phòng. Ngoài ra, các điện thoại viên của khách sạn và các chức năng thông tin liên lạc phục vụ khách đều nằm ở bộ phận Front-office.

Guest Directory là gì

Nhưng phổ biến nhất vẫn là cuốn bìa còng Directory, còn gọi là Room Directory hay Directory Services, Guest Service Directory, là cuốn hướng dẫn về buồng, phòng trong khách sạn, resort…

Gro ở khách sạn là gì

Nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) hay còn gọi là Guest service officer hoặc Guest relations officer (GRO), thuộc sự quản lý của Bộ phận Tiền Sảnh. Đây là bộ phận chào đón khách hàng đầu tiên khi họ vừa đến khách sạn.

Supervisor là chức vụ gì

Supervisor là người giám sát và là “trợ thủ” đắc lực của các nhà quản lý. Supervisor hỗ trợ quản lý, theo dõi, điều phối hoạt động của bộ phận, đào tạo nghiệp vụ cho nhân sự mới…

Giám sát vận hành là gì

Như đã đề cập, giám đốc vận hành là người trực tiếp tiếp nhận thông tin nhiệm vụ, công việc từ phía giám đốc điều hành (CEO). Từ đó tiến hành triển khai các kế hoạch và mục tiêu chiến lược với bộ phận. Đồng thời giám sát, thực hiện từng công việc đã phân công cho các bộ phận.

Guest Relation trọng khách sạn là gì

Quan hệ khách hàng (Guest relation)

Ghi nhận phàn nàn, góp ý của khách hàng cho khách sạn, tiến hành giải quyết trong khuôn khổ cho phép, triển khai khảo sát để nắm bắt sở thích và mức độ hài lòng của khách hàng để cải tiến dịch vụ khách sạn…

Gro là vị trí gì trọng khách sạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) hay còn gọi là Guest service officer hoặc Guest relations officer (GRO), thuộc sự quản lý của Bộ phận Tiền Sảnh. Đây là bộ phận chào đón khách hàng đầu tiên khi họ vừa đến khách sạn.

Nhân viên sảnh khách sạn là gì

Concierge là người đứng ở cửa sảnh, có nhiệm vụ đưa đón, xách hành lý và cung cấp thông tin về nhà hàng, khách sạn cho khách. Ngoài ra, Concierge cũng hướng dẫn khách nhận phòng, đưa các điểm quan tâm phụ cận, hỗ trợ khách đăng ký trước bữa ăn, gửi thư hoặc thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của khách.

FOH gồm những gì

Các vị trí thuộc FOH gồm: nhân viên lễ tân, Bellman, hướng dẫn khách hàng, thu ngân, đặt phòng, quan hệ khách hàng, phục vụ bàn, pha chế, quản lý quầy bar,…

Ốc trống khách sạn là gì

#4: Occupied (OC) – Phòng có khách, nhân viên hỗ trợ đặt phòng cần lưu ý tránh trường hợp xếp phòng đã có khách cho khách mới. Tìm hiểu thêm về Reservation là gì và một số lưu ý về bộ phận này trong khách sạn! #5: OOO (Out of order) – Phòng không sử dụng.

EAL trống khách sạn là gì

Miệng gió EAL có tên tiếng anh là Exhaust Air Louver, tức miệng gió thải ngoài trời. Đây là một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều nhất cho việc thông gió của các ngôi nhà hay những công trình lớn.

GSA là viết tắt của từ gì

Trong môi trường khách sạn, GSA (Guest Service Agent) là một thuật ngữ tiếng Anh khác chỉ vị trí nhân viên lễ tân, tương tự như Receptionist, có nhiệm vụ đón tiếp và phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà khách sạn hiện đang cung cấp và hỗ trợ, liên kết cung cấp từ …

Súp trong PG nghĩa là gì

Quản lý PG là vị trí quản lý, giám sát công việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên PG PB thường được gọi là Sup (supervisor). Đây là một vị trí không thể thiếu tại các doanh nghiệp sở hữu lượng lớn nhân viên PG PB. Đôi khi doanh nghiệp muốn xây dựng đội ngũ PG thì phải bắt đầu từ việc tuyển dụng vị trí quản lý PG.

General Manager nghĩa là gì

General Manager là một nhà quản lý cấp cao, có trách nhiệm chung trong việc quản lý cả doanh thu và chi phí thu nhập của công ty. Một General Manager thường giám sát hầu hết tất cả các chức năng tiếp thị và bán hàng của công ty cũng như các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Giám sát thu ngân là gì

Mô tả công việc

– Giám sát việc thực hiện qui trình thanh toán. – Phối hợp cùng bộ phận Kế Toán giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc thanh toán. – Hỗ trợ nhân viên thu ngân thực hiện công việc hàng ngày. – Chịu trách nhiệm phân chia lịch làm việc, ca làm việc đảm bảo việc vận hành được tốt.

Giám sát và quản lý khác nhau như thế nào

Nếu như giám sát chỉ làm nhiệm vụ là đảm bảo công việc của các nhân viên cấp dưới diễn ra trơn tru, thì người quản lý có trách nhiệm vạch ra những điều đó. Ngoài ra, quyết định của người quản lý còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, chi phí và hoạt động lâu dài của cửa hàng.

Gro là vị trí gì trong khách sạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) hay còn gọi là Guest service officer hoặc Guest relations officer (GRO), thuộc sự quản lý của Bộ phận Tiền Sảnh. Đây là bộ phận chào đón khách hàng đầu tiên khi họ vừa đến khách sạn.

GSC trong khách sạn là gì

Đây là bộ phận thuộc khối Tiền sảnh và có nhiệm vụ chính là chào đón, chào tạm biệt, thực hiện các thủ tục check – in, check – out cho khách lưu trú. Ngoài ra, Guest Service Agent còn phải giải đáp những thắc mắc về dịch vụ của khách sạn hoặc giới thiệu về những địa điểm du lịch của địa phương.

Banquet Supervisor là gì

Banquet supervisor (Giám sát bộ phận tiệc): Quản lý, theo dõi tất cả giai đoạn, quy trình và chức năng của những bộ phận liên quan đến tổ chức sự kiện.

Nhân viên lễ tân khách sạn làm gì

Nhân viên lễ tân hay lễ tân khách sạn là người đón tiếp bạn niềm nở, chuyên nghiệp ở tiền sảnh khách sạn, hỗ trợ tư vấn cho bạn về các sản phẩm/dịch vụ tại khách sạn thông qua việc tiếp nhận và trả lời điện thoại, phản hồi các khiếu nại từ khách hàng, thực hiện các thủ tục nhận phòng (check-in) và trả phòng (check-out) …

Tiền sảnh khách sạn là làm gì

Nhân viên tiền sảnh là những người chịu trách nhiệm tiếp đón, giải đáp những băn khoăn của khách hàng khi đến với khách sạn. Họ là người hỗ trợ khách hàng trong khâu checkin và check out.

Khu vực FOH trong concert là gì

FOH là từ viết tắt của “Front of House”. Trong lĩnh vực âm nhạc, FOH đề cập đến vị trí hoặc bộ phận quản lý âm thanh của một buổi biểu diễn trực tiếp. Chẳng hạn như một buổi concert hoặc sự kiện âm nhạc lớn. FOH là nơi mà người điều khiển âm thanh đứng và điều chỉnh âm thanh.