Platform online là gì?

Ít Platform là gì

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, "Platform" là thuật ngữ chỉ một môi trường phần mềm hoặc phần cứng để chạy ứng dụng hoặc các dịch vụ. Platform bao gồm một bộ các công nghệ, các giao thức và các phần mềm hỗ trợ để cho phép các ứng dụng hoạt động trên nó.
Bản lưu

Platform gì

Trên thực tế, Platform là thuật ngữ được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dịch theo tiếng Việt, Platform có nghĩa là “nền tảng”, nó có ý nghĩa bao gồm những nền tảng cơ sở quan trọng, được sử dụng để có thể xây dựng, phát triển các công nghệ hoặc ứng dụng.
Bản lưu

Service Platform là gì

Nền tảng như một dịch vụ (tiếng Anh: Platform as a service), gọi tắt là PaaS, là một dịch vụ điện toán đám mây trong đó nhà cung cấp sẽ cung cấp các nền tảng (phần cứng, phần mềm, kết nối mạng…) cho phép người dùng tự phát triển và triển khai các ứng dụng riêng của mình trên đó qua mạng Internet.

Platform sản phẩm là gì

Platform là một nhóm công nghệ được sử dụng làm nền tảng để phát triển các ứng dụng, quy trình hoặc công nghệ khác, được coi là một hình thức kinh doanh dựa trên việc tạo ra những giao dịch có giá trị (value creating interactions) giữa nhà sản xuất (producer) và người tiêu dung (consumer).

Platform công nghệ là gì

Platform được dịch theo tiếng Việt có nghĩa là nền tảng, là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bắt buộc phải có đối với mọi quy trình phát triển phần mềm. Platform bao gồm những nền tảng cơ sở quan trọng, giúp xây dựng, phát triển các công nghệ hoặc ứng dụng.

Platform trọng sân bay là gì

Sân ga, ke ga. Chỗ đứng ở hai đầu toa (xe lửa…). Chỗ đứng (xe khách…).

Platform là gì sân bay

Sân ga, ke ga. Chỗ đứng ở hai đầu toa (xe lửa…). Chỗ đứng (xe khách…).

Dịch vụ nền tảng Platform as a Service cung cấp cho khách hàng điều gì

PaaS, hay Platform-as-a-Service là một mô hình điện toán đám mây cung cấp cho khách hàng một nền tảng đám mây hoàn chỉnh – phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng – để phát triển, chạy và quản lý các ứng dụng mà không tốn kém, phức tạp và không linh hoạt thường đi kèm với việc xây dựng và duy trì nền tảng đó tại chỗ ( …

Nền tảng đa phương là gì

Trong công nghệ điện toán, đa nền tảng (tiếng Anh: cross-platform hay multi-platform) là một thuật ngữ chỉ các phần mềm máy tính hay các phương thức điện toán và các khái niệm được thực thi đầy đủ và vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng máy tính.

Exchange Platform là gì

– Exchange Platform: Nền tảng cung cấp các giá trị giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng bằng cách tối ưu hóa việc trao đổi. – Maker Platform: nền tảng tạo ra giá trị, cho phép các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm bổ sung trong nền tảng đó và phân phối cho nhiều đối tượng khác sử dụng.

Platform trong sân bay là gì

Sân ga, ke ga. Chỗ đứng ở hai đầu toa (xe lửa…). Chỗ đứng (xe khách…).

Platform trong xây dựng là gì

Sàn công tác (Work platform) là nơi thực hiện các thao tác chính trong khi thi công bằng cốp pha trượt như đổ bê tông, lắp đặt cốt thép, tập kết vật liệu, vận chuyển bê tông theo phương ngang. Sàn công tác được nâng dần lên trong quá trình trượt và được cấu tạo phù hợp với kết cấu, công trình cần thi công.

Boarding time nghĩa là gì

Boarding time: Giờ lên tàu bay

Ví dụ: – Boarding will begin in approximately 5 minutes. We ask all families with young children to move to the front of the line (Giờ lên tàu sẽ bắt đầu trong 5 phút nữa. Xin mời các gia đình có con nhỏ di chuyển lên phía trước hàng).

Domestic Terminal là gì

Domestic terminal: Ga trong nước – International terminal: Ga quốc tế. Luggage storage: Giữ hộ hành lý đối với trường hợp bạn ra sân bay sớm nhưng chưa đến giờ check-in và muốn thoải mái để đi ăn uống, mua sắm thì có thể gửi hành lý tại đây, thông thường thì dịch vụ này sẽ tính phí.

SaaS Sales là gì

Software as a Service (SaaS) là mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm trong đó nhà cung cấp sẽ không bán sản phẩm là phần mềm; mà doanh thu chính sẽ đến từ việc bán “bán dịch vụ” dựa trên phần mềm đó cho khách hàng thông qua Internet. Một số phần mềm phổ biến của các công ty SaaS bao gồm: Salesforce.

Mô hình dịch vụ nền tảng dưới dạng của điện toán đám mây là gì

1. Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) là gì Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) là một mô hình điện toán đám mây trong đó nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp các công cụ phần cứng và phần mềm cho người dùng qua internet. Thông thường, những công cụ này là cần thiết để phát triển ứng dụng.

Truyền thông đa phương tiện làm nghề gì

Do đó, có thể hiểu ngành Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông (quảng cáo, truyền hình, bản tin,…), giải trí (game, điện ảnh, hoạt hình…), y học (mô phỏng, tư vấn khám chữa bệnh từ xa…), giáo …

Hệ điều hành đa nền tảng là gì

Đa nền tảng là một thuật ngữ để chỉ các phần mềm hay phương thức điện toán được vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng. Như vậy, một phần mềm được gọi là đa nền tảng khi và chỉ khi nó có khả năng hoạt động trên nhiều hơn một hệ điều hành hay kiến trúc máy tính.

Sàn giao dịch CEX là gì

Sàn giao dịch tập trung (CEX) cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa cho người dùng đã đăng ký. Dịch vụ chính của nó là kết nối người mua và người bán trên một sổ lệnh, mặc dù một CEX vẫn có thể cung cấp cho người dùng đã được xác minh các sản phẩm tiền mã hóa khác nhau.

Sàn giao dịch phi tập trung là gì

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX – Decentralized Exchange) là thị trường giao dịch không dựa vào một dịch vụ trung gian để lưu trữ, quản lý tài sản của khách hàng. Thay vào đó, việc giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các người dùng với nhau (mạng ngang hàng) thông qua một quy trình tự động.

Tám Platform là gì

Sàn công tác là phụ kiện cố định khung giàn giáo, dùng gác trên khung của giàn giáo để đảm bảo giữ an toàn cho thợ xây dựng. Ngoài ra nó còn có các tên gọi: mâm giàn giáo, mâm thang giàn giáo, …

Checked in là gì

Check in là quy trình thực hiện đăng ký, xác nhận để khách được lưu trú trong khách sạn. Công việc check in này thường được thực hiện tại quầy lễ tân khách sạn.

Boarding trọng hàng không nghĩa là gì

Boarding: Đang để hành khách lên máy bay. Delayed: Chuyến bay bị hoãn. Cancelled: Chuyến bay bị hủy. Gate closing: Cổng đang đóng.

Terminal là gì máy bay

Airport Terminal là định nghĩa có liên quan đến việc xuất nhập khẩu, là một bộ phận quan trọng trong cảng. Đây chính là nhà ga ở cảng hàng không, nơi mà hành khách sẽ được chuyển qua lại từ các phương tiện giao thông vận tải đường bộ và hệ thống vận tải để có thể lên xuống máy bay.

SaaS là gì và ví dụ

SaaS là từ viết tắt của Software as a Service – phần mềm dưới dạng dịch vụ là một dạng phân phối ứng dụng phần mềm dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Các ứng dụng SAAS còn được gọi là phần mềm dựa trên Web, phần mềm theo yêu cầu hoặc phần mềm lưu trữ. Các ứng dụng SaaS sẽ chạy trên máy chủ của nhà cung cấp phần mềm.